MÔN CÔNG NGHỆ

LỚP 6

Tiết PPCTTên bàiTrạng thái
40,41BÀI 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm 
42Bài 17 Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn 
43Bài 17 Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn (TT)(16/04)
44Bài 24 Thực hành Tỉa hoa trang trí món từ mộtt số loại rau củ quả(16/04)
45Bài 24 Thực hành Tỉa hoa trang trí món ăn từ một số loại rau củ quả cà chua dưa chuột(23/04)

LỚP 7

Tiết PPCTTên bàiTrạng thái
23Bài 22 : VAI TRÒ CỦA RỪNG VÀ NHIẸM VỤ CỦA TRỒNG RỪNG 
24Bài 23 : LÀM ĐẤT GIEO ƯƠM CÂY RỪNG(16/04)
25Bài 24 : GIEO HẠT VÀ CHĂM SÓC VƯỜN GIEO ƯƠM CÂY RỪNG(09/04)
26, 27CHỦ ĐỀ: TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY RỪNG(16/04)
28,29

CHỦ ĐỀ: KHAI THÁC VÀ BẢO VỆ RỪNG

(23/04)
30CHỦ ĐỀ: VAI TRÒ CỦA NGÀNH CHĂN NUÔI VÀ GIỐNG VẬT NUÔIBài mới (30/04)

LỚP 8

Tiết PPCTTên bàiTrạng thái
39BÀI 39 ĐÈN HUỲNH QUANG 
40CHỦ ĐỀ: ỐNG ĐÈN HUỲNH QUANG 
41CHỦ ĐỀ: ĐỒ DÙNG ĐIỆN - NHIỆT(16/04)
42MÁY BIẾN ÁP 1 PHA & SỬ DỰNG HỢP LÍ ĐIỆN NĂNG(23/04)

LỚP 9

LỚP 10