Saturday, 13/08/2022 - 03:19|
Chào mừng các bạn đến với website của Trường THCS và THPT Bình Chánh!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

An Giang: Học sinh từ mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 6/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã có thông báo số 615 /SGDĐT-VP về việc kéo dài thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh An Giang.

 

Thông báo gởi đến Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các cơ sở giáo dục có liên quan thông báo cho  học sinh từ mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3  để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cho biết: Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh của học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS đến hết ngày 15/3/2020. “Các hoạt động giáo dục ngoại khóa; hoạt động dạy thêm, học thêm; hoạt động dạy học ngoại ngữ- tin học ngoài nhà trường tiếp tục tạm nghỉ theo thời gian nêu trên”, bà Diễm thông tin.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cũng yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thực hiện nghiêm quy trình phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của ngành Y tế và các văn bản triển khai của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang.

Các trường tiếp tục thực hiện việc tổ chức ôn tập, củng cố kiến thức qua mạng Internet trong thời gian học sinh nghỉ.

Từ ngày 9/3, học sinh khối THPT trên địa bàn tỉnh An Giang vẫn tiếp tục duy trì việc học tập./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO