Học TậpLớp 2

Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần (20 Mẫu)

Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần với 20 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em học sinh lớp 2 trau dồi thêm nhiều vốn từ để rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một tốt hơn.

Đề bài: Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần

Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần

Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần lớp 2

– Cuối tuần, em thường tới thăm bà ngoại. Em thích nghe bà kể những câu chuyện cổ tích.

Bạn đang xem: Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần (20 Mẫu)

– Cuối tuần em thường dành thời gian cho việc vẽ tranh. Em thích vẽ mọi thứ mà mình yêu quý bên những bức tranh.

– Cuối tuần, em thường cùng mẹ nấu cơm. Nhìn thấy thành quả sau khi làm việc chăm chỉ, em rất vui.

– Cuối tuần, em thích cùng bố chạy bộ vì chạy bộ rất tốt cho sức khỏe.

– Cuối tuần, em thích nhất là được cùng chị gái ra công viên đánh cầu lông.

– Mỗi sáng thứ bảy cuối tuần, em thường ra vườn tưới nước cho dàn hoa mẹ trồng.

– Chiều chủ nhật nào, em cũng cùng các bạn đi chơi bóng đá ở sân cỏ gần nhà.

– Thứ bảy mỗi tuần, em thích nhất là được cùng mẹ đi mua sắm ở siêu thị.

– Vào thứ bảy, em thường đến thăm ông bà của em. Em thích ăn món ông nội nấu.

– Vào cuối tuần, em sẽ học múa ba lê tại một lớp khiêu vũ gần nhà. Em học rất chăm chỉ vì ước mơ của em là trở thành một diễn viên ba lê giỏi và nổi tiếng.

– Vào cuối tuần, em thích được bố mẹ đưa đến công viên. Bởi vì em thích nhìn thấy những con vật dễ thương trong công viên.

– Vào cuối tuần, em sẽ được mẹ cho phép xem bộ phim hoạt hình yêu thích của mình ở rạp chiếu phim. Đây là thời gian em mong đợi nhất trong một tuần.

– Vào cuối tuần, cả gia đình em thường về quê thăm ông bà ngoại. Ở quê có rất nhiều anh chị cùng trang lứa với em nên em rất vui.

– Hai ngày nghỉ cuối tuần, em sẽ có nhiều thời gian để chơi bóng rổ vì em rất yêu thích môn thể thao này. em sẽ chơi bóng với bố và hai anh trai.

*****

Trên đây là hơn 20 mẫu Đặt 1-2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần lớp 2 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tập, lớp 2