Tổng hợp

Bố Gấu là ai? Truy lùng Bố Gấu của Ca sĩ mặt nạ

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Bố Gấu là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Bố Gấu là ai?

Bố Gấu là mascot mới trong tập 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Tập 5 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 chính thức lên sóng lúc 21h00 thứ 6 ngày 1/9 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Bạn đang xem: Bố Gấu là ai? Truy lùng Bố Gấu của Ca sĩ mặt nạ

Bố Gấu là ai?
Bố Gấu là ai?

Khán giả mong muốn mascot Bố Gấu sẽ tiến vào chung kết của “The Masked Singer Vietnam” mùa 2 sau khi thể hiện giọng hát quá ấn tượng trong lần đầu xuất hiện.

Một khán giả bình luận về mascot này: “Điều mà The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 làm thành công được cho tới bây giờ là kéo được những giọng ca thực lực từ ‘Sao Mai Điểm Hẹn’ như Khánh Linh, Hoàng Hải trở lại với công chúng. Dù chưa chắc Bố Gấu là Hoàng Hải, nhưng cũng phải đến 90%”.

Quan điểm này sau đó nhận về nhiều sự đồng tình của khán giả. Một số người nêu vấn đề: “Nếu đúng là Hoàng Hải thì anh hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh suất top 3.

Nhưng không biết là do muốn giấu bài hay anh xuống phong độ mà tập vừa rồi đối với mình là chưa đủ so với khả năng của anh. Format năm nay loại liên tục ngay từ vòng đầu nên các mascot hãy chơi hết sức đi”.

Ngay khi vừa xuất hiện, ngoại hình tròn trĩnh nhìn hiền lành của Bố Gấu đã khiến hàng loạt cái tên được réo gọi như Bằng Kiều, Tấn Minh, Quang Lê v.v.. Không để mọi người đợi lâu, Bố Gấu mang đến ca khúc Đã Sai Từ Lúc Đầu, khiến hội đồng cố vấn không ngừng reo hò trước giọng ca vô cùng nội lực với quãng giọng rộng.

Tiếp đó những suy đoán được đưa ra khá thú vị về “nghệ sĩ nam có 4 con”, khiến Trấn Thành liên tưởng đến Minh Vương M4U hoặc Tấn Minh. Còn phía cố vấn Tóc Tiên thì nhận định: “Nếu mình hỏi nữa thì có thể Bố Gấu sẽ bị lộ, vì có vẻ không phải là người biết nói dối”.

Sau khi Bố Gấu xuất hiện, mạng xã hội tràn ngập những thông tin về mascot này. Trên kênh TikTok của chương trình, 2 đoạn clip của Bố Gấu thu về hơn nửa triệu view sau 2 ngày đăng tải, đồng thời nhận về hàng chục nghìn bình luận.

Khán giả đánh giá cao mascot này, cho rằng đây sẽ là mascot nam đầu tiên vào chung kết của The Masked Singer Vietnam.

Bố Gấu lộ diện là ca sĩ Hoàng Hải vào tối 10/11, tập 14 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

Truy lùng Bố Gấu của Ca sĩ mặt nạ

Tập 5 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 thu hút người xem với màn xuất hiện của 2 mascot mới: Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư, bên cạnh sự trở lại của giọng ca bí ẩn gây sốt Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô và Cừu Bông.

Vừa xuất hiện trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ (tập 5, phát tối 1.9 trên HTV2), ngoại hình tròn trĩnh của Bố Gấu đã khiến dàn cố vấn nhắc đến những cái tên: Bằng Kiều, Quang Lê, Tấn Minh… Nghe Bố Gấu biểu diễn ca khúc Đã sai từ lúc đầu, hội đồng cố vấn không ngừng bày tỏ sự thán phục trước giọng nam cao vô cùng nội lực và say đắm lòng người. Tiếp đó, Bố Gấu đưa ra thông tin “nghệ sĩ nam có 4 con”, khiến Trấn Thành liên tưởng đến Minh Vương M4U hoặc Tấn Minh, còn cố vấn Tóc Tiên nhận định: “Nếu mình hỏi nữa thì có thể Bố Gấu sẽ bị lộ, vì có vẻ không phải là người biết nói dối”.

Không ít khán giả đã để lại suy đoán của mình dành cho Bố Gấu, và cái tên được nhắc đến không ít chính là ca sĩ Hoàng Hải, khi anh sở hữu chất giọng nam cao âm vực rộng (đây cũng là nhận xét mà Trấn Thành dành cho Bố Gấu) và thêm gợi ý “ngủ đông khá lâu”. Trong khi đó, chi tiết gợi ý khá liên quan là NSƯT Hoàng Hải trùng tên với anh thì có 4 con.

Truy lùng Bố Gấu của Ca sĩ mặt nạ
Truy lùng Bố Gấu của Ca sĩ mặt nạ

Cuốn hút không kém là Cáo Tiểu Thư, với lối hát trẻ trung và đầy thăng hoa, đã mang đến vẻ đẹp mới cho ca khúc Cơn mưa ngang qua. Trấn Thành dự đoán: “Giọng này làm tôi liên tưởng đến Vũ Thảo My hoặc Giang Hồng Ngọc”; Bảo Anh, Tóc Tiên và Bích Phương nghĩ đến Hằng Bing Boong. Nhưng sau khi gợi ý được đưa ra thì dàn cố vấn có phần lung lay với dự đoán ban đầu của mình, và sau cùng Nhật Thủy được gọi tên như mọi khi, để dành cho giọng ca vừa kỹ thuật vừa giàu cảm xúc.

Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Cừu Bông, Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện tại tập 5 Ca sĩ mặt nạ mùa 2? Kết quả, người có số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải tháo mặt nạ trong đêm phát sóng 6.9.

Dự đoán danh tính Bố Gấu?

Giọng hát của Bố Gấu trong tập 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 khiến khán giả phải gọi ngay 1 cái tên.

Trong tập 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, 1 mascot nam mới đã xuất hiện với biệt danh Bố Gấu nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau màn trình diễn Đã Sai Từ Lúc Đầu, danh tính của Bố Gấu được netizen suy đoán không ai khác là ca sĩ Hoàng Hải

Bên cạnh đó, việc giọng hát Bố Gấu được dàn cố vấn so sánh như Bằng Kiều càng làm khán giả nhanh chóng “chốt đáp án” mascot này chính là Hoàng Hải bởi nam ca sĩ được ví là “Bằng Kiều thứ 2”

Sau khi chương trình lên sóng, netizen liên tục réo gọi tên Hoàng Hải:

– Nghe mấy bản cover Vết Mưa anh Hải hát nốt cao y hệt luôn mà.

– Nghe giọng Bố Gấu hát đúng kiểu bài Mắt Cười.

– Mình đoán Hoàng Hải nhé, giọng cao theo hướng Bằng Kiều.

Hoàng Hải là gương mặt hút fan nữ của Sao Mai Điểm Hẹn 2006

Hoàng Hải từng là Quán quân chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, vượt mặt cả những cái tên đình đám khác là Phạm Anh Khoa và Hà Anh Tuấn. Tại chương trình năm đó, Phạm Anh Khoa được trao giải của Hội đồng nghệ thuật còn Hà Anh Tuấn chỉ được trao giải Triển vọng. Tên tuổi Hoàng Hải gắn với nhiều bản hit như Em Sẽ Là Giấc Mơ, Cứ Im Lặng Đi, Mắt Cười, Nỗi Nhớ Ngày Đông…

Dự đoán danh tính Bố Gấu?
Dự đoán danh tính Bố Gấu?

Bố Gấu vừa xuất hiện đã bị nhiều khán giả khẳng định chắc chắn là hoàng tử V-pop một thời

Nhiều bình luận khẳng định Bố Gấu chính là nam ca sĩ Hoàng Hải – gương mặt đình đám một thời trong làng nhạc Việt.

Tối qua, tập 5 gameshow The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã lên sóng với sự xuất hiện của hai nhân vật mới: Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư. Bên cạnh đó, những mascot Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Cừu Bông cũng trở lại sàn đấu.

Chỉ vừa mới xuất hiện trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ, ngoại hình tròn trĩnh nhìn hiền lành của Bố Gấu đã khiến hàng loạt cái tên được réo gọi như Bằng Kiều, Tấn Minh, Quang Lê…. Mang đến ca khúc Đã sai từ lúc đầu, Bố Gấu khiến Hội đồng Cố vấn không ngừng reo hò trước giọng ca vô cùng nội lực với quãng giọng siêu rộng. Tiếp đó những suy đoán được đưa ra khá thú vị về “nghệ sĩ nam có 4 con”,  khiến Trấn Thành liên tưởng đến Minh Vương M4U hoặc Tuấn Minh. Cố vấn Tóc Tiên thì nhận định:”Nếu mình hỏi nữa thì có thể Bố Gấu sẽ bị lộ, vì có vẻ không phải là người biết nói dối”.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả khẳng định Bố Gấu chính là ca sĩ Hoàng Hải – hoàng tử V-pop giai đoạn những năm 2006 – 2010. Theo các bình luận, giọng phát âm chuẩn Hà Nội cùng âm vực hiếm người sở hữu là lý do khiến mascot này được nhận ra một cách khá dễ dàng.

Hoàng Hải nổi tiếng với chất giọng nam cao cùng ngoại hình sáng. Năm 2006, anh giành giải Ca sĩ được yêu thích nhất Sao Mai Điểm hẹn. Năm 2009, anh từng lọt vào danh sách 10 ca sĩ hàng đầu Việt Nam tại chương trình Làn sóng xanh. Tên tuổi anh gắn liền với những ca khúc: Em sẽ là giấc mơ, Cứ im lặng đi, Mắt cười, Nỗi nhớ ngày đông…

Những năm gần đây, Hoàng Hải ít xuất hiện và cũng hiếm hoi ra mắt sản phẩm mới. Ở tuổi 41, anh vẫn độc thân, hiện sống cùng cha mẹ tại Hà Nội.

Hoàng Hải cho biết: “Tôi vẫn thường xuyên đi hát tại các sự kiện. Với tôi, âm nhạc vừa là đam mê, vừa là thứ nuôi sống bản thân mình. Tôi biết ơn công việc này nhiều, bởi nó mang lại cho tôi một cuộc sống tốt về nhiều mặt, một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc”.

Bố Gấu vừa xuất hiện đã bị nhiều khán giả khẳng định chắc chắn là hoàng tử V-pop một thời
Bố Gấu vừa xuất hiện đã bị nhiều khán giả khẳng định chắc chắn là hoàng tử V-pop một thời

Anh cũng tâm sự thêm: “Trong tôi, từng có những cuộc đấu tranh nội tâm khi nghĩ về chặng đường mình theo đuổi. Để nuông chiều cảm xúc, thú thực tôi cứ muốn cuộc sống yên ả như này. Nhưng đôi khi, lý trí bảo tôi rằng lẽ ra tôi không nên như vậy. Tôi biết tôi nên xuất hiện thường xuyên hơn, làm nhiều thứ hơn để những người yêu mến tôi được chia sẻ với tôi những trải nghiệm về âm nhạc. Lâu quá tôi không làm gì, khán giả họ cũng quên tôi đi, tôi cũng phụ tình cảm yêu thương của họ”.

Bên cạnh Bố Gấu, nhân vật Voi Bản Đôn trong Ca sĩ mặt nạ tập 5 cũng được đánh giá đã có tiết mục giàu cảm xúc. Trong khi đó, Cừu Bông khá nhạt nhòa khi thể hiện ca khúc Họ yêu ai mất rồi. Nhân vật nhận về số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải lộ diện vào 21h thứ 4 (6/9) kênh truyền hình HTV2.

Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Bố Gấu cuối cùng cũng phải lộ diện ở vị trí top 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, danh tính đúng như khán giả dự đoán!

Tối 10/11/2023, tập 14 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 chính thức lên sóng với trận đối đầu của 5 mascot Ong Bây Bi – Bố Gấu – Cú Tây Bắc – Voi Bản Đôn – HippoHappy. Nếu như tuần trước, HippoHappy suýt phải ra về thì tuần này lại lội ngược dòng nhận bình chọn cao nhất với 21,26%. Trong khi đó, Bố Gấu xếp cuối bảng đấu với 12,62%, xác định là mascot tiếp theo phải dừng chân tại chương trình. Danh tính Bố Gấu sau khi lộ diện không ai khác là ca sĩ Hoàng Hải – Quán quân chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Với giọng hát đặc trưng của Hoàng Hải, cả 3 cố vấn đều đưa ra đáp án đúng ngay từ vòng ấn tượng đầu tiên.

Nói về lý do 10 năm vắng bóng, Hoàng Hải cho biết đó là khoảng thời gian mà anh muốn lắng lại, cân bằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống nhưng không ngờ “chớp mắt đã gần 10 năm, quá kinh khủng”. “Bố Gấu” chia sẻ thêm đã là fan của chương trình từ mùa 1 và lý do mang anh đến với cuộc thi năm nay chính là âm nhạc, đồng thời tiết lộ về cơ duyên được Trấn Thành giúp đỡ trước đây khi cả hai có cơ hội hợp tác: “Trấn Thành từng giúp Hoàng Hải phát âm sao cho đúng các chữ miền Nam”.

Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ
Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Hoàng Hải giải đáp các dữ liệu xoay quanh Bố Gấu mà chương trình cung cấp. Nam ca sĩ kể về kỷ niệm vui từng lên cân đến mức chiếc cúc áo của bộ vest “bắn” vào khán giả trong lúc lấy hơi. Cũng từ đây, Hoàng Hải quyết tâm giảm cân. Anh tự tin: “Trong 1 tuần giảm 4 kg mỡ, bây giờ là 6 múi. Nếu ai có nhu cầu giảm cân đến đây!”. Ở phần lộ diện của mình, Hoàng Hải tái hiện loạt hit xưa, thăng hoa cùng ban nhạc của chương trình khiến khán giả xúc động.

Hoàng Hải từng là Quán quân chương trình Sao mai điểm hẹn 2006, vượt mặt cả những cái tên đình đám khác là Phạm Anh Khoa và Hà Anh Tuấn. Tại chương trình năm đó, Phạm Anh Khoa được trao giải của Hội đồng nghệ thuật còn Hà Anh Tuấn chỉ được trao giải Triển vọng. Tên tuổi Hoàng Hải gắn với nhiều bản hit như Em Sẽ Là Giấc Mơ, Cứ Im Lặng Đi, Mắt Cười, Nỗi Nhớ Ngày Đông…

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Bố Gấu là ai. Mọi thông tin trong bài viết Bố Gấu là ai? Truy lùng Bố Gấu của Ca sĩ mặt nạ đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (36 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button