Học TậpLớp 3

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé (4 mẫu)

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé bao gồm hướng dẫn viết cùng 4 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé
Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé

Mục lục

Gợi ý Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé

– Kể lại câu chuyện với giọng to, rõ ràng, lưu loát.

Bạn đang xem: Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé (4 mẫu)

– Suy nghĩ của em về cậu bé: Cậu bé đánh giày là một người thật thà, lương thiện, biết giữ lời hứa trả lại số tiền cho ông Oan-tơ và biết giúp đỡ, chia sẻ những điều tốt đẹp với những người bạn cùng cảnh ngộ với mình.

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé- Mẫu 1

Cậu bé đánh giày dù nghèo khó nhưng là người lương thiện và biết giữ chữ tín. Cậu bé sẵn sàng chờ đợi ông khách quay lại để trả số tiền thừa ít ỏi. Khi nhận được cơ hội may mắn, cậu cũng không ngần ngại chi sẻ với mọi người, điều đó càng làm em khâm phục và trân trọng cậu bé đánh giày hơn.

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé- Mẫu 2

Cậu bé đánh giày là người rất lương thiện và biết giữ chữ tín. Dù chỉ là một số tiền ít ỏi nhưng cậu vẫn luôn chờ đợi để trả lại cho ông. Khi biết có niềm vui bất ngờ, cậu cũng không ngần ngại chia sẻ với bạn bè.

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé- Mẫu 3

Em rất khâm phục cậu đánh giày bởi cậu là người biết giữ lời hứa và rất lương thiện. Cậu sẵn sàng chờ ông Oan-tơ lại để trả tiền thừa dù một tuần đã qua, và không ngần ngại chia sẻ niềm vui, cơ hội may mắn đến với những người bạn của mình.

Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé- Mẫu 4

Cậu bé đánh giày là một người thật thà, lương thiện, biết giữ lời hứa trả lại số tiền cho ông Oan-tơ và biết giúp đỡ, chia sẻ những điều tốt đẹp với những người bạn cùng cảnh ngộ với mình.

*****

Trên đây là hơn 4 mẫu Kể cho người thân nghe câu chuyện Cậu bé đánh giày và chia sẻ suy nghĩ của em về cậu bé lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3

5/5 - (1 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button