Tài liệu & Biểu mẫu

Lời chúc năm học mới 2023 – 2024

Lời chúc năm học mới 2023 – 2024 mang tới 55 lời chúc mừng năm học mới hay, ấn tượng nhất, giúp các bạn tham khảo để gửi lời chúc khai giảng, lời chúc tựu trường, lời chúc đầu năm học tới mọi người.

Lời chúc năm học mới 2023 – 2024 chính là món quà tinh thần, lời động viên, khích lệ vô cùng quý giá . Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những dòng Stt khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của THCS Bình Chánh để chọn lời chúc khai giảng phù hợp nhé:

Mục lục

Lời chúc khai giảng năm học 2023 – 2024

1. Một năm học mới với nhiều tự tin hơn, dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhé!

Bạn đang xem: Lời chúc năm học mới 2023 – 2024

2. Chúc mừng toàn thể thầy cô giáo cùng học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

3. Nhân dịp đầu năm học mới, tôi xin gửi lời kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống!

4. Ngày mai ba sẽ lại dắt con đi khai giảng năm học mới. Vào giai đoạn mới của cuộc đời, con hãy cứ tiếp tục hồn nhiên, trong sáng đến ngây ngô. Ba mẹ sẽ có trách nhiệm cùng các cô ở trường biến việc học thành niềm vui của con. Như thế là cách học tạo ít áp lực nhất. Con người ta chỉ làm tốt được điều mình yêu thích thôi.

5. Mùa thu ngày khai trường! Xin chúc các thầy cô giáo và các con có một năm học thu được thật nhiều hoa thơm trái ngọt! Mong rằng lễ khai giảng sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim và tâm hồn của các con!

6. Hè đi qua đi để lại những vệt nắng vàng nhạt nhoà vương trên những tán lá, những con người lặng lẽ bên cuộc sống vốn hối hả…

Mùa tựu trường lại đến, mùa của những trái tim non nớt rung lên những nhịp sống mới, rồi mọi trải nghiệm sẽ mang đến cho con những giá trị cuộc sống nhất định, ba mẹ yêu con.

7. Mới ngày nào con còn bé bỏng, mà giờ đã thành cậu thanh niên cao lớn đi dự khai giảng ngày cuối cấp. Ba mẹ chúc con có năm học cuối thật nhiều ý nghĩa và kỉ niệm, để sau này khi nhìn lại con luôn tự hào về bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

8. Chúc con gái của mẹ bước vào năm học mới luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hăng say trong học tập. Mong con và các bạn có những kỷ niệm đẹp đẽ về những ngày đến trường như mẹ và các bạn ngày ấy đã từng đi qua. Mẹ yêu con!”

9. Chúc sự nghiệp trồng cây, trồng người của nhà trường luôn luôn phát triển. Chúc toàn thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các con có 1 năm học mới đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

10. Nhân năm học mới, chúc buổi lễ khai giảng của trường diễn ra vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con; chúc cho trường sẽ ngày càng hoàn thiện mọi mặt để thực sự là nơi “ươm mầm tương lai”; chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các con và chúc các con một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.

11. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Chúc toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng để gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Như câu triết lý của nhà trường (Nơi ươm mầm tinh hoa). Chúc tập thể lớp gặt hái được nhiều thành công chúc cô giáo chủ nhiệm luôn mạnh khoẻ sáng suốt để soi đường dẫn lối cho các con!

12. Mùa Thu ngày khai trường! Xin chúc các thầy cô giáo và các con có một năm học thu được thật nhiều hoa thơm trái ngọt! Mong rằng Lễ khai giảng sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim và tâm hồn của các con!

13. Chúc mừng Ban giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường nhân mùa khai giảng. Qua một năm con học tại đây, tôi thấy trường khiến cho học sinh yêu việc đến trường, làm cho phụ huynh cảm thấy được tôn trọng. Hình ảnh các thầy cô giáo đứng dưới nắng chào đón học sinh ngày đầu năm học đã làm biết bao phụ huynh rưng rưng cảm động. Chữ TÂM là điều tôi thực sự nhìn thấy ở trường. Chúc BGH nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và được học sinh yêu quý. Chúc các em học sinh nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công trong năm học tới này.

14. Nhân dịp bước vào năm học mới, kính chúc trường phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Nhân dịp này cũng xin được kính chúc Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các con học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.

15. Vẫn là cảm giác hồi hộp nhưng không còn pha chút lo lắng của “ngày đầu tiên đi học” nữa mà thay vào đó là cảm xúc hân hoan của “ngày khai giảng đầu tiên” sắp tới, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tất các thành viên trong ngôi nhà …. , chúc trường luôn vững mạnh, chúc các Mầm bé luôn khỏe mạnh, học tập thật tốt và vươn thật xa!

16. Nhân dịp khai giảng năm học mới, chúc toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành công trong việc dạy học. Chúc tập thể lớp được nhiều thành công chúc cô giáo chủ nhiệm luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng để soi đường dẫn lối cho các con và cùng nhau giúp nhà trường trở thành “Nơi ươm mầm tinh hoa”.

17. Nhân dịp khai giảng, xin được kính chúc ban lãnh đạo, thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.

18. Nhân năm học mới, chúc buổi lễ khai giảng của trường diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó phai các bạn học sinh. Bên cạnh đó chúc cho trường sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện mọi mặt để trở thành nơi ươm mầm tương lai, chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe và chúc các em một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.

19 Chúc mừng toàn thể thầy cô cùng các bạn học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Chúc mọi người có một năm học thành công rực rỡ. Chào năm học mới!

20. Nhân ngày khai giảng, chúc nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và được học sinh yêu quý. Chúc các em học sinh nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

21. Nhân ngày đầu tiên của năm học mới, ba mẹ chúc con ngày càng chăm ngoan, học giỏi luôn nghe lời thầy cô và đạt nhiều thành tích tốt, không phụ lòng ba mẹ, thầy cô.

22. Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ tuyệt vời nhất! Mừng ngày tựu trường!

23. Mục đích chính của giáo dục là thay thế một tâm trí trống rỗng bằng một tư duy mở mang và sáng tạo thông qua học hỏi từ thầy cô, bạn bè xung quanh. Chúc mừng năm học mới!

24. Một năm học mới mang đến những cơ hội mới. Mong rằng mỗi ngày trôi qua đều thật vui vẻ và ý nghĩa.

25. Những chiếc áo dài trắng tung bay, nô đùa trong gió, sân trường một lần nữa lại được tô một màu trắng tinh khôi mới mẻ che đi màu đỏ hoe buồn bã của những cánh phượng rơi đầy dưới sân. Ngày khai trường đã đến cũng là lúc những kỷ niệm đẹp đẽ của chúng em cùng mái trường sắp được bắt đầu.

26. Tựu trường là niềm vui của tuổi học trò, được đến trường là sự hãnh diện, niềm hạnh phúc lớn nhất của những cô cậu học sinh sau những kỳ nghỉ hè dài ngày. Mùi bàn ghế, giấy mới đối với những ai không còn độ tuổi đến trường có ai là không nhớ, không háo hức.

27. Một mùa hè nữa lại kết thúc, năm học mới nữa lại khai mở với các bạn học sinh. Tiếng trống trường khai giảng đã vang lên bắt đầu những điều mới mẻ, những kiến thức mới đang chờ đợi các bạn khám phá.

Lời chúc năm học mới cho con

1. Nhân ngày khai trường, mẹ chúc con gái yêu luôn vui vẻ, tự tin để có được thêm nhiều kiến thức bổ ích con nhé. Mẹ luôn yêu và ủng hộ con hết mình.

2. Năm học này sẽ rất vất vả đấy, nhưng mẹ tin con yêu của mẹ sẽ vượt qua được phải không nào? Vì con luôn là một chiến binh mạnh mẽ. Mẹ luôn tin và ủng hộ con. Chúc con có một năm học thật vui và ý nghĩa.

3. Thanh niên của bố mẹ năm nay vào lớp 1 rồi đó. Môi trường mới sẽ thật bỡ ngỡ, nhưng con hãy tự tin lên nhé vì bố mẹ, thầy cô luôn ở bên cạnh con. Bố mẹ mong con sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị bên thầy cô và các bạn. Chúc con một năm học thật nhiều niềm vui nhé. Yêu con!.

4. Mới ngày nào bố mẹ dắt tay con tới trường, vậy mà giờ đây đã là khai giảng cuối cấp của con rồi đó chàng trai à. Bố mẹ chúc con sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui, hãy cứ trải nghiệm, khám phá bản thân, khả năng của mình con yêu nhé. Bố mẹ yêu con.

5. Chàng trai của mẹ, vậy là một năm học mới lại đến rồi đó. Mẹ chúc con sẽ luôn tự tin, cố gắng để gặt hái được thật nhiều kiến thức bổ ích con yêu nhé. Mẹ luôn tin tưởng và ủng hộ con.

6. Con yêu à! Năm học mới lại bắt đầu rồi! Việc học là quan trọng nhưng mẹ mong con hãy luôn giữ gìn sức khỏe con nhé. Đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích, điểm số bởi với mẹ thì trải nghiệm của con còn đáng quý hơn nhiều. Chúc con có một năm học thật ý nghĩa.

7. Nhân dịp khai giảng, ba mẹ chúc con có một năm học tràn đầy năng lượng và được nhiều thành tích tốt nhé. Yêu con thật nhiều.

8. Hôm nay chúc con có một năm học mới với nhiều niềm vui, tiếng cười và những điều bổ ích. Những cố gắng và nỗ lực trong năm học của con, bố mẹ hứa sẽ có phần thưởng xứng đáng. Yêu con thật nhiều.

9. Năm học này chắc chắn sẽ có nhiều vất vả đấy con yêu. Nhưng ba mẹ tin rằng chàng trai của ba mẹ sẽ có thể tự tin vượt qua phải không nào? Hãy cứ cố gắng nhưng cũng phải biết giữ gìn sức khỏe con nhé. Chúc con một năm học thật bổ ích và nhiều niềm vui.

10. Năm học mới đến rồi! Biết bao điều bổ ích, lý thú, những trải nghiệm tuyệt vời đang chào đón con đấy cô bé à. Bố mẹ mong con sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui, tiếng cười và gặt hái nhiều kết quả tốt nhé. Yêu con!

11. Tiếng ve của mùa hè đã ngừng kêu, một năm học mới lại bắt đầu rồi đó. Những ngày vui đùa cũng đã khép lại để đón chào ngày tựu trường. Những người bạn mới, những kiến thức mới, những trải nghiệm bổ ích đang chờ đón con khám phá! Hãy tự tin lên nào! Chúc con có một lễ khai giảng vui vẻ và một năm học thật thành công.

12. Mai là một ngày lễ khai giảng rất đặc biệt đấy con yêu à. Chắc chắn con sẽ nhớ mãi ngày lễ này đúng không? Mẹ chúc con có một lễ khai giảng thật vui và một năm học nhiều điều bổ ích nhé.

13. Con có vui không khi ngày mai là ngày khai giảng? Được gặp lại bạn bè, thầy cô sau tháng ngày nghỉ hè thật hồi hộp đúng không? Bố mẹ chúc con có một lễ khai giảng thú vị nhé. Hãy luôn tự tin để hoàn thành một năm học mới với nhiều điều bổ ích. Nếu có khó khăn gì nhất định phải chia sẻ cùng bố mẹ con yêu nhé.

14. Con yêu à! Chúc con sẽ có một ngày lễ khai giảng đáng nhớ, nhiều niềm vui và tiếng cười. Mẹ mong năm học mới này sẽ mang đến cho con thật nhiều điều bổ ích và lý thú. Mẹ yêu con rất nhiều.

15. Mai là buổi lễ khai giảng đầu tiên của con ở ngôi trường mới. Mặc dù con đã trải qua khá nhiều lễ khai giảng nhưng mẹ vẫn thấy thật hồi hộp đấy. Mẹ mong con sẽ cố gắng để có thể hoàn thành tốt năm học, chúc con có được nhiều điều bổ ích, nhiều điều thú vị con yêu nhé.

16. Chúc mừng năm học mới! Chúc con yêu của mẹ sẽ có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên mái trường mới, bạn bè mới và thầy cô mới. Mẹ tin con sẽ sớm có thể hòa nhập với môi trường này. Yêu con rất nhiều.

17. Năm học mới sắp tới rồi đó. Hãy luôn cố gắng để có được một năm học thật nhiều niềm vui và bổ ích nhé chàng trai của mẹ.

18. Mẹ tin rằng năm học này sẽ thật tuyệt vời đối với con. Mẹ luôn mong những điều tốt đẹp đến với con. Yêu con nhiều.

Lời chúc năm học mới dành cho cô giáo

1. Mục tiêu của giáo dục là viết lên một trang giấy trắng những tư duy mở mang và sáng tạo thông qua học hỏi từ thầy cô, bạn bè xung quanh. Chúc mừng năm học mới, chúc bậc thầy cô sẽ tiếp tục là người truyền lửa để dẫn dắt các em trên con đường học vấn!

2. Vào ngày khai trường, xin chúc thầy cô và toàn thể các em học sinh có một năm mới tràn đầy nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành công và cùng nhau xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo!

3. Chúc nhà trường, nơi ươm mầm tương lai có một buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và vững vàng để cùng nhau xây dựng một đất nước thật giàu đẹp và tiến bộ.

4. Một năm học mới lại đến với những người cô, người thầy tận tâm với học sinh. Chúc các thầy cô sẽ lại có một năm học vui vẻ, gặp được học trò ngoan ngoãn. Chúc nhà trường ngày càng phát triển để tạo điều kiện cho con em phát triển tốt hơn. Chúc mừng ngày khai trường!

5. Tiếng trống trường vang xa, lắng đọng cả một góc trời. Nơi kho tàng kiến thức được mở ra, chúc nhà trường và toàn thể thầy cô có một năm học mới tràn đầy năng lượng để có thể chắp cánh cho những chú chim non có thể bay cao, bay xa hơn nữa.

6. Trong tiết mùa thu ngày khai trường, xin chúc các thầy cô giáo và các con có một năm học mới gặt hái được thật nhiều trái ngọt! Mong rằng lễ khai giảng sẽ để lại kỷ niệm khó phai trong trái tim và tâm hồn của các bạn học sinh!

7. Nhân dịp bước vào năm học mới, kính chúc nhà trường ngày càng phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục khẳng định mục tiêu giáo dục của mình để trở thành nơi đáng tin cậy của các thế hệ học sinh và bậc phụ huynh.

8. Chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô nhân mùa khai giảng. Nhà trường đã thực hiện rất tốt việc chăm sóc và dạy dỗ các em, khiến phụ huynh chúng tôi rất yên tâm. Chúc toàn thể thầy cô và các em học sinh một năm học mới tràn đầy hứng khởi và đạt kết quả thật tốt!

Thơ chúc mừng năm học mới

1. Tiếng trống vang, nơi ươm mầm tinh hoa.
Nhộn nhịp tưng bừng với ngày hội lớn.
Cùng thầy cô và mầm non đất nước.
Gương mặt hồng cùng nụ cười rạng rỡ.
Khắc dấu thời gian cho tương lai mới.
Tiếng trống vang xa, lắng đọng nơi này.
Nơi kho tàng kiến thức được mở ra.
Nơi đàn chim non chắp cánh ước mơ.
Chúc một năm học mới đầy thành công!

2. Ngày khai giảng tiếng cười rộn rã
Trong niềm vui nay đã đến trường
Chim non trên khắp nẻo đường
Tung tăng chào đón vầng dương cuộc đời.

Trên đây là nội dung bài viết Lời chúc năm học mới 2023 – 2024 được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

5/5 - (4 bình chọn)

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button