Mẫu tranh vẽ Hành trình mùa xuân lên rừng, xuống biển 2023

Mẫu tranh vẽ Hành trình mùa xuân lên rừng, xuống biển 2023 gồm 14 mẫu đẹp ấn tượng, giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng cho Cuộc thi viết, vẽ “Hành trình mùa xuân lên rừng, xuống biển” dành cho các em học sinh trong cả nước.

Cuộc thi vẽ xoay quanh nội dung thể hiện tình cảm, ước mơ của các em học sinh về bản làng quê hương đổi mới, về thiên nhiên tươi đẹp và về biển đảo Tổ quốc. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/11/2023 – 25/1/2024. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm những mẫu tranh vẽ Vì Môi trường tương lai 2023. Mời các em cùng theo dõi 14 mẫu tranh vẽ trong bài viết dưới đây của THCS Bình Chánh:

Mẫu tranh vẽ Hành trình mùa xuân lên rừng, xuống biển 2023

Mẫu tranh vẽ Hành trình mùa xuân lên rừng, xuống biển

….

>> Tải file để tham khảo trọn bộ các mẫu tranh vẽ

Trên đây là nội dung bài viết Mẫu tranh vẽ Hành trình mùa xuân lên rừng, xuống biển 2023 được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh