Học TậpLớp 6

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào? (7 mẫu)

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào? bao gồm hướng dẫn viết cùng 7 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?
Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?

Mục lục

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 1

Em hiểu “Sự sống muôn màu” nghĩa là sự sống ở trên Trái Đất này là muôn hình vạn trạng, vô cùng đa dạng và phong phú. Sự sống xuất hiện ở bất kì nơi nào (dù là đáy biển sâu, trong lòng đất, trên núi cao…) với đủ các hình dáng, tập tính…

Bạn đang xem: Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào? (7 mẫu)

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 2

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này là: Trên Trái đất không biết có biết nhiêu sự sống của con người, loài vật, cây cỏ hoa lá,…Mỗi một sự sống đều là một câu chuyện từ lúc xuất hiện, được sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Mỗi một sự vật lại mang một nét riêng biệt khác nhau, không sự vật nào giống sự vật nào. Vì thế, nên người ta đó là cuộc sống muôn màu muôn vẻ, muôn hình vạn trạng.

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 3

Trên Trái đất không biết có biết nhiêu sự sống của con người, loài vật, cây cỏ hoa lá,…Mỗi một sự sống đều là một câu chuyện từ lúc xuất hiện, được sinh ra cho đến lúc trưởng thành.

⇒ Vì thế, nên người ta đó là cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 4

Trên Trái đất không biết có bao nhiêu sự sống của con người, loài vật, cây cỏ hoa lá,…Mỗi một sự sống đều là một câu chuyện từ lúc xuất hiện, được sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Mỗi một sự vật lại mang một nét riêng biệt khác nhau, không sự vật nào giống sự vật nào. Vì thế, nên người ta đó là cuộc sống muôn màu muôn vẻ, muôn hình vạn trạng.

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 5

Trên Trái đất không biết có biết nhiêu sự sống của con người, loài vật, cây cỏ hoa lá,… Mỗi một sự vật lại mang một nét riêng biệt khác nhau, không sự vật nào giống sự vật nào.

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 6

– “Sự sống muôn màu”: sự sống trên Trái Đất trở nên muôn màu muôn vẻ là nhờ vào sự đa dạng, phong phú của nhiều loài thực – động vật.

Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào?- Mẫu 7

– Sự sống muôn màu: sự sống trên Trái Đất đa dạng, phong phú với nhiều loài thực vật, động vật và cả con người.

Ví dụ: Thế giới hữu sinh thật muôn màu muôn vẻ.

+ Có loài chỉ có thể quan sát được bằng kính hiển vi như vi sinh vật. Có loài mang kích thước khổng lồ: cây bao báp, cá voi xanh, khủng long,… Có vô số loài thực vật, động vật sinh sôi nảy nở,…Tất cả tồn tại, phát triển theo những quy luật sinh học lạ lùng, bí ẩn.

+ Con người – đỉnh cao tiến hóa của vật chất sống trên Trái Đất. Sự xuất hiện của loài người dường như có quan hệ với khởi nguồn của một đại dương ở Đông Phi. Từ khi xuất hiện trên Trái Đất, loài người đã không ngừng đấu tranh để tồn tại và phát triển. Với năng lực trí tuệ ngày càng hoàn thiện, con người đã vươn lên làm chủ thiên nhiên, đạt được những thành tựu to lớn trong nhiều lĩnh vực hoạt động.

Trái Đất là một hành tinh xanh tràn đầy sự sống và là cái nôi diệu kỳ của sự sống.

*****

Trên đây là hơn 7 mẫu Người ta thường nói: “Sự sống muôn màu”. Em hiểu điều này như thế nào? lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

5/5 - (2 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button