Học TậpKHTN 6 Kết nối tri thứcLớp 6

Theo em, những hoạt động nào trong phòng thực hành ở hình bên

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học trong môn Khoa học tự nhiên lớp 6 Kết nối tri thức tốt hơn.

Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 2: An toàn trong phòng thực hành

Mở đầu trang 11 Bài 2 Khoa học tự nhiên lớp 6 – Kết nối tri thức với cuộc sống: Theo em, những hoạt động nào trong phòng thực hành ở hình bên là không an toàn?

Theo em, những hoạt động nào trong phòng thực hành ở hình bên là không an toàn

Bạn đang xem: Theo em, những hoạt động nào trong phòng thực hành ở hình bên

Lời giải:

Những hoạt động trong phòng thực hành ở hình bên không an toàn là:

– Không sử dụng các dụng cụ bảo hộ (kính bảo vệ mắt, găng tay lấy hoá chất, khẩu trang thí nghiệm, …) khi làm thí nghiệm.

– Ăn, uống, nô đùa khi đang cầm hóa chất trên tay.

– Tự ý làm thí nghiệm khi chưa có sự hướng dẫn của giáo viên.

– Đổ lọ hóa chất ra mặt bàn.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: KHTN 6 Kết nối tri thức

5/5 - (1 bình chọn)



Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button