Học Tập

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2023

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 gồm 2 mẫu, giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới, viết thư chúc mừng ngày 20/11 tới thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục.

Ngày 20/11

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm Thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những người đã có công dạy dỗ, chỉ bảo cho biết bao thế hệ học trò nên người. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của THCS Bình Chánh:

Bạn đang xem: Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2023

Mục lục

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ……. thân ái gửi đến quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2021 – 2022, ngành giáo dục và đào tạo nói riêng, toàn tỉnh nói chung tuy bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 nhưng toàn ngành giáo dục và đào tạo đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, chủ động triển khai thực hiện nhiều giải pháp vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt các phong trào thi đua trong toàn ngành…, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh.

Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh…… ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh.

Quý thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên trong tỉnh thân mến!

Năm học 2022 – 2023, ngành giáo dục và đào tạo trong tỉnh vừa khắc phục những ảnh hưởng, tác động của đại dịch Covid-19 đến chất lượng giáo dục toàn diện, vừa tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã định hướng toàn ngành phải quyết tâm bảo đảm chất lượng giáo dục của từng cấp học, từng chương trình đào tạo, sắp xếp, bố trí đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo;… Đây là những nhiệm vụ nặng nề, do đó, từng thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh, sinh viên trong tỉnh cần phải nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; đồng thời, tiếp tục triển khai thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng, các dịch bệnh truyền nhiễm nói chung trong nhà trường nhằm bảo vệ sức khỏe các em học sinh, sinh viên, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2022 – 2023 đạt chất lượng, hiệu quả.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh….. đề nghị các cấp, các ngành, quý cha mẹ học sinh và toàn xã hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục và đào tạo, quan tâm, tạo mọi điều kiện để con em được học tập, vui chơi và rèn luyện trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh; rất mong các em học sinh, sinh viên trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, chăm chỉ học tập, rèn luyện, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương …… ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chúc quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thư chúc mừng ngày 20/11

Thân gửi: Quý thầy giáo, cô giáo trong tỉnh!

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy, cô giáo và cũng là dịp để cả xã hội cùng chia sẻ, tri ân những người đã góp bao tâm sức cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh….. và với tình cảm cá nhân, tôi thân ái gửi đến quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo trong tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong những năm vừa qua, các thầy giáo, cô giáo trong toàn ngành đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch giảng dạy và nghiên cứu khoa học, mang lại nhiều kết quả tích cực; chất lượng giáo dục các cấp học từng bước được nâng cao. Tôi luôn trân trọng và cảm ơn những nỗ lực vượt khó, tình yêu thương học sinh và sự tận tâm với nghề của đội ngũ nhà giáo; mỗi thầy, cô giáo là tấm gương sáng về tinh thần tự học và sáng tạo để cùng các em vun đắp tương lai, nuôi dưỡng khát vọng về một …… phát triển phồn thịnh, một quê hương đáng sống.

Với trách nhiệm của mình, tôi luôn quan tâm chỉ đạo đầu tư cơ sở vật chất, thực hiện tốt các chế độ và chính sách, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tạo động lực để thầy, cô giáo gắn bó với nghề.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp, tôi đề nghị ngành giáo dục và đào tạo tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh, sinh viên. Các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và toàn xã hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục và đào tạo, quan tâm, tạo mọi điều kiện để con em được học tập, vui chơi và rèn luyện trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trước yêu cầu đổi mới và hội nhập.

Chúc quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành giáo dục và đào tạo trong tỉnh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Thân ái!

Trên đây là nội dung bài viết Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2023 được đăng trong chuyên mục Học Tập

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

3.1/5 - (12 bình chọn)

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button