Học TậpLớp 7Tiếng Anh 7 Explore English

Tiếng Anh 7 Unit 4 Writing trang 46 – Explore English

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường Trung học Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

Tiếng Anh 7 Unit 4 Writing trang 46 – Explore English

Write a short description. Describe an extreme place. Write 60-80 words. Turn to page 142 for the writing worksheet. (Viết một mô tả ngắn. Mô tả một nơi cực đoan. Viết 60-80 từ. Lật trang 142 để xem bài viết)

Bạn đang xem: Tiếng Anh 7 Unit 4 Writing trang 46 – Explore English

Lời giải:

Atacama Desert

Chile

Northern Chile’s Atacama Desert takes the prize for being one of the world’s driest destination. In fact, it’s so dry that NASA decided it was the perfect location to test its Martian rover. Lunar landscapes aside, it’s also one of the best locations on earth to appreciate the Milky Way. The Atacama Desert’s 41,000 square miles of diverse terrain includes spurting geysers, wind-sculpted golden dunes perfect for surfing and cliffs of colourfully striped strata known as Rainbow Valley. Sparsely populated, the Atacama Desert has several hotels to choose from that cater to tourists who come to explore the parched terrain.

Hướng dẫn dịch:

Sa mạc Atacama

Chile

Sa mạc Atacama của miền Bắc Chile nhận giải thưởng vì là một trong những điểm đến khô hạn nhất thế giới. Trên thực tế, nó quá khô nên NASA đã quyết định đây là vị trí hoàn hảo để thử nghiệm máy bay thám hiểm Sao Hỏa của mình. Ngoài phong cảnh Mặt Trăng, đây cũng là một trong những địa điểm tốt nhất trên trái đất để đánh gia cao Dải Ngân hà. Địa hình đa dạng rộng 41.000 dặm vuông của Sa mạc Atacama bao gồm các mạch nước phun trào, đụn cát vàng điêu khắc bằng gió hoàn hảo để lướt sóng và những vách đá có địa tầng sóc đầy màu sắc được gọi là Thung lũng Cầu Vồng. Dân cư thưa thớt, sa mạc Atacama có một số khách sạn để lựa chọn phục vụ khách du lịch đến khám phá địa hình khô cằn.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh lớp 7 sách Explore English hay khác:

Preview (trang 39)

Language focus (trang 40, 41)

The real world (trang 42)

Pronunciation (trang 43)

Communication (trang 43)

Reading (trang 44, 45)

Comprehesion (trang 46)

Worksheet (trang 142)

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Tiếng Anh 7 Explore English

Rate this post


Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button