Friday, 17/09/2021 - 02:40|
Chào mừng các bạn đến với website của Trường THCS và THPT Bình Chánh!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS và THPT Bình Chánh tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 31/05/2020, Chi bộ Trường THCS và THPT Bình Chánh vừa tổ chức Đại hội Đảng viên lần I nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú; đồng chí Đỗ Thanh Phong, Phó trưởng ban tuyên giáo – trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Phú. Tham dự Đại hội còn có đại diện các ban xây dựng Đảng huyện uỷ Châu Phú, cùng 30 đảng viên của Chi bộ nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành (BCH) Chi bộ, đồng chí Huỳnh Công Danh, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội. Đồng chí Nguyễn Thiện Trãi, Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo Chính trị của BCH nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo tập trung đánh giá, phân tích kết quả lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.

Đồng chí Huỳnh Công Danh, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thiện Trãi, Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo Chính trị của BCH nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của tập thể, nghiêm túc, thẳng thắn thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo Chính trị. Đại hội cũng đã thảo luận, quyết định chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả Chi bộ trường Trường THCS và THPT Bình Chánh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế và chỉ đạo một số nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm qua, quyết liệt hơn nữa trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục phát huy tốt ưu điểm đã đạt được, khắc phục khuyết điểm để Chi bộ nhà trường thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Đại hội cũng nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết và quyết tâm cao phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đại hội đề

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 05 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Công Danh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO