Tổng hợp

Uraume là ai? Những gì chúng ta biết cho đến nay về Uraume

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Uraume là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mục lục

Uraume là ai?

Uraume là một nhân vật phản diện trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Họ là một người sử dụng nguyền rủa từ hơn 1000 năm trước và là thuộc hạ trực tiếp của Sukuna. Họ đã hợp tác với Kenjaku để phong ấn Satoru Gojo và hồi sinh Sukuna.

Uraume có ngoại hình là một người phụ nữ trẻ với mái tóc dài đen và đôi mắt màu tím. Họ thường mặc một chiếc áo choàng đen có mũ trùm đầu. Uraume là một người sử dụng nguyền rủa rất mạnh mẽ, với khả năng điều khiển băng. Họ có thể tạo ra các khối băng khổng lồ, đóng băng kẻ thù hoặc thậm chí là biến họ thành băng.

Bạn đang xem: Uraume là ai? Những gì chúng ta biết cho đến nay về Uraume

Uraume là ai?
Uraume là ai?

Một số giả thuyết về thân phận của Uraume:

 • Uraume là một chú linh. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume có thể sống được hơn 1000 năm và có khả năng điều khiển băng.
 • Uraume là một người phàm. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume có ngoại hình giống con người và có thể sử dụng nguyền rủa.
 • Uraume là một thứ gì đó khác. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume là một nhân vật bí ẩn và có nhiều điều vẫn chưa được biết về họ.

Uraume là nam hay nữ?

Uraume là một nhân vật bí ẩn và có nhiều điều vẫn chưa được biết về họ. Họ có thể là một chú linh, một người phàm hoặc thậm chí là một thứ gì đó khác. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Uraume là một nhân vật quan trọng trong kế hoạch của Sukuna để thống trị thế giới.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Uraume:

 • Tên: Uraume (裏梅)
 • Chức vụ: Người sử dụng nguyền rủa, thuộc hạ của Sukuna
 • Ngoại hình: Người phụ nữ trẻ, mái tóc dài đen, đôi mắt màu tím
 • Khả năng: Điều khiển băng
 • Mục tiêu: Hồi sinh Sukuna

Một số người hâm mộ cho rằng Uraume là một người phụ nữ vì ngoại hình của họ. Những người khác cho rằng Uraume có thể là một người đàn ông vì họ là một người sử dụng nguyền rủa mạnh mẽ và có thể sống được hơn 1000 năm.

Cho đến khi tác giả Akutami Gege tiết lộ thêm thông tin về Uraume, chúng ta vẫn không thể biết chắc chắn Uraume là nam hay nữ.

Dưới đây là một số giả thuyết về giới tính của Uraume:

 • Uraume là một người phụ nữ. Giả thuyết này dựa trên ngoại hình của họ.
 • Uraume là một người đàn ông. Giả thuyết này dựa trên sức mạnh và tuổi thọ của họ.
 • Uraume là một thứ gì đó khác. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume là một nhân vật bí ẩn.

Theo ý kiến cá nhân của tôi, Uraume có thể là một người phụ nữ. Ngoại hình của họ là một người phụ nữ và họ thường được gọi là “cô gái” trong truyện. Tuy nhiên, cũng có thể Uraume là một thứ gì đó khác, chẳng hạn như một chú linh hoặc một sinh vật huyền bí. Chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn khi tác giả tiết lộ thêm thông tin về Uraume.

Uraume là cấp dưới trung thành nhất của Sukuna

Một trong những anime lớn nhất từ ​​năm 2021 đã kết thúc với một cái kết làm hài lòng một lượng lớn khán giả. Jujutsu Kaisen cho đến nay là một trong những nhà sản xuất anime lớn nhất và hiện đang chiếm lấy sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ anime. Sự nổi tiếng của nó đặc biệt rõ ràng khi chúng ta thấy số lượng bán ra của manga gốc cũng như vé xem phim. Manga Jujutsu Kaisen hiện có hàng triệu bản manga được lưu hành. Dựa trên phần tiền truyện của nó, bộ phim Jujutsu Kaisen 0 đã bán được hàng tỷ Yên trong vòng 15 ngày kể từ khi công chiếu. Trong khi nhượng quyền thương mại phát triển mạnh mẽ, nguồn gốc vẫn còn một chặng đường dài phía trước và do đó có một số câu hỏi chưa được giải đáp. Một số câu hỏi như vậy xoay quanh nhân vật bí ẩn, Uraume. Uraume là ai, và kỹ thuật bị nguyền rủa của họ là gì? Đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về nhân vật

Bí ẩn là một yếu tố chúng tôi yêu thích trong anime của mình. Jujutsu Kaisen đã xây dựng cho chúng ta một câu chuyện mà chúng ta không thể không nghĩ đến. Cốt truyện của câu chuyện đề cập đến phép thuật, lời nguyền, và những nhân vật mạnh mẽ với những câu chuyện cổ tích tuyệt vời. Phần 1 của Jujutsu Kaisen kết thúc với việc Geto thu thập những linh hồn bị nguyền rủa và xây dựng một đội quân. Chúng ta thấy một nhân vật trong số những linh hồn bị nguyền rủa này có mái tóc bạch kim với một vệt đỏ trong đó. Nhân vật xuất hiện trong manga một lần nữa và được giới thiệu là “Uraume”. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về chúng.

Vậy Uraume là ai và tại sao chúng ta phải chờ đợi sự tiết lộ của họ?

Những gì chúng ta biết cho đến nay về Uraume

Uraume không có tầm quan trọng đáng kể trong phần giới thiệu của họ. Họ được nhìn thấy trong đội quân lời nguyền của Geto. Uraume là một nhân vật phản diện trong cốt truyện Jujutsu Kaisen có giới tính ái nam ái nữ được giữ nguyên cho đến nay. Nhân vật này xuất hiện một lần nữa trong Phần Shibuya, và đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Họ được nhận ra bởi chính vị vua của những lời nguyền rủa. Uraume nói với Sukuna rằng họ đã đến để đưa anh ta đi, nhưng anh ta từ chối. Tuy nhiên, anh ta tình cờ nói với họ để chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Trong fanbook Jujutsu Kaisen đã tiết lộ rằng Uraume đã từng nấu ăn cho Sukuna trong quá khứ. Cần lưu ý rằng Sukuna chỉ ăn thịt người. Họ là một chuyên gia nấu ăn ngon cho chủ nhân của họ, Sukuna.

Chúng tôi đã thấy người cuối cùng trong số họ hỗ trợ Geto (giả) trong trận chiến của anh ta với một nhóm phù thủy.

Uraume mô tả sự tàn nhẫn và giống với Sukuna theo nghĩa đó. Khi Chosu cố gắng bảo vệ Yuji, Uraume đã chuẩn bị sẵn sàng để gây ra sự tàn phá trong số họ. Họ có thể sử dụng các kỹ thuật jujutsu đảo ngược và có kỹ thuật tạo băng bẩm sinh. Uraume đã được chứng minh là cực kỳ mạnh mẽ, có thể đánh bại nhiều đối thủ, và chỉ bị ngăn chặn giết chết họ bởi sự can thiệp của Yuki Tsukumo, một phù thủy cấp đặc biệt.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Uraume được cho là một linh hồn bị nguyền rủa. Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ rằng họ thực sự là một con người 1000 năm tuổi. Vậy, danh tính thực sự của tên phản diện này là gì?

Như đã nói ở trên, cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về nhân vật này, nhưng đã có những gợi ý nhất định cho chúng ta khám phá thêm một chút về tính cách của họ. Sự tồn tại của Uraume rất đáng ngạc nhiên vì họ không phải là một tinh linh bị nguyền rủa. Họ là đầu bếp của Ryomen Sukuna trong quá khứ và hiện đã gia nhập đội quân của Geto giả để giúp anh ta giải thoát. Uraume rất trung thành với Sukuna, đến mức mắng Yuji khi anh liều mạng cứu Chosu. Nếu Uraume không phải là một linh hồn bị nguyền rủa, làm thế nào họ sống sót được lâu như vậy?

Những gì chúng ta biết cho đến nay về Uraume
Những gì chúng ta biết cho đến nay về Uraume

Các kỹ năng Jujutsu vô song của Uraume tạo ra nhiều khả năng cho bí mật về cuộc sống lâu dài của họ. Trong Jujutsu Kaisen, chuyển từ cơ thể này sang cơ thể khác được coi là diễn biến cốt truyện thông thường. Họ rất có thể đã sống lâu như vậy bằng cách chuyển từ cơ thể này sang cơ thể khác, một trường hợp tương tự như trường hợp của Master Tengen. Điều này cũng giải thích tại sao Sukuna không thể nhận ra họ khi họ xuất hiện lần đầu tiên.

Một giả thuyết khác về Uraume và tuổi thọ của chúng khá phổ biến. Người ta suy đoán rằng có lẽ Uraume đã bị mắc kẹt trong ngục tù. Việc không ai biết bằng cách nào Geto tìm ra Uraume khiến lý thuyết này trở nên đáng tin gấp mười lần.

Uraume là đầu bếp của Sukuna. Uraume là chìa khóa để khám phá thêm về Sukuna vì họ là những người duy nhất thực sự nhìn thấy Sukuna bằng xương bằng thịt. Khi những đám mây bí ẩn xung quanh họ dày đặc hơn, người hâm mộ bắt đầu ngày càng tò mò hơn về sự tồn tại của họ.

Top những nhân vật Jujutsu Kaisen mạnh nhất mọi thời đại

Jujutsu Kaisen được cộng đồng anime coi là điều lớn tiếp theo. Và vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi phải hiểu và đánh giá cao sự tuyệt vời của loạt phim này và toàn bộ loạt phim nói chung.

Và trong khi chúng ta có thể chỉ ra nhiều lý do tại sao chương trình lại thành công như vậy, một trong những lý do nổi bật nhất sẽ là các nhân vật.

Đặc biệt hơn là các nhân vật mạnh mẽ. Chương trình không có thời gian nghỉ ngơi khi mang đến cho chúng ta một số trận chiến hấp dẫn nhất trong các bộ anime gần đây bằng cách sử dụng một số lượng lớn các sinh vật và chúng sinh mạnh mẽ của chúng.

SATORU GOJO

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Satoru Gojo đã được tuyên bố rõ ràng là nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Và ý tưởng này đã được đẩy ngay từ đầu chương trình. Trên thực tế, anh ấy được coi là người khỏe nhất vào thời điểm anh ấy chào đời.

Và đó là lý do anh được biết đến là nhân vật ấn tượng nhất trong chương trình. Mặc dù quá khứ của anh ấy có rất nhiều đặc điểm thú vị bên trong, nhưng Gojo vẫn cố gắng mở đường cho mình như một trong những nhân vật tích cực nhất trong chương trình.

Và nhìn thấy anh ấy hành động cũng thú vị như bạn có thể mong đợi. Anh ta có thể tiêu diệt bất cứ ai và tất cả mọi người.

Và sự nắm bắt năng lượng bị nguyền rủa của anh ta khiến anh ta trở thành con quái vật hư ảo nhất trong toàn bộ vương quốc của Jujutsu Kaisen.

Top những nhân vật Jujutsu Kaisen mạnh nhất mọi thời đại
Top những nhân vật Jujutsu Kaisen mạnh nhất mọi thời đại

RYOMEN SUKUNA

Sukuna là một nhân vật khác có thứ hạng trong danh sách của chúng tôi không gây ngạc nhiên chút nào. Anh ấy là một trong những nhân vật nổi bật nhất ngay từ đầu.

Và thực tế rằng anh ta là linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất đã được nói vô số lần trong bộ truyện. Điều thú vị ở đây là vị trí số một và số hai cho những nhân vật này đã được xác định rõ ràng đến mức không có gì phải bàn cãi.

Các nhân vật đã miêu tả năng lượng và kỹ năng bị nguyền rủa của họ trong nhiều thời điểm khác nhau. Và ngay cả một số chiến binh giỏi nhất cũng sẽ có thời gian của cuộc đời khi họ chiến đấu với Ryoumen Sukuna mà không có sự trợ giúp của Gojo.

Anh ta là loại nhân vật phản diện đánh đúng chỗ.

TOJI FUSHIGURO

Toji Fushiguro, mặc dù chưa xuất hiện trong anime vào thời điểm tôi viết bài này, nhưng là một trong những nhân vật thay đổi trò chơi nhiều nhất trong bộ truyện.

Sự thật thú vị về anh ta là, không giống như các nhân vật khác, anh ta không được tuyên bố rõ ràng là một trong những sinh vật mạnh nhất từng tồn tại hay bất cứ thứ gì dọc theo những dòng đó.

Trên thực tế, tên của anh ấy đã được giấu kín trong suốt mùa đầu tiên của loạt phim và đã thu hút được một số sự chú ý sau đó.

Toji là người đã gây rắc rối cho Gojo trong suốt thời thơ ấu của anh ấy. Và sự hiện diện của họ với tư cách là Phù thủy Jujutsu trong bộ truyện đã khiến họ trở thành bộ đôi ấn tượng nhất từng tồn tại.

SUGURU GETO

Người đàn ông này được công nhận là người mạnh thứ hai trong số bốn pháp sư cấp đặc biệt. Và đó là một kỳ công nếu bạn hỏi tôi.

Suguru là một trong những nhân vật phụ trong chương trình không làm được gì nhiều trong mùa đầu tiên. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta đã bị che giấu trong suốt thời gian này, chỉ được ngụ ý là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Anh ấy cũng là học sinh của trường Jujutsu, điều này sẽ giải thích cách anh ấy liên lạc với Gojo và Toji.

Hơn nữa, người ta đã nói rằng kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta cho phép anh ta sử dụng mọi linh hồn bị nguyền rủa mà anh ta hạ gục.

Và đó là trò chơi thay đổi nếu bạn nghĩ về nó. Tuy nhiên, ý định của anh ta không phải là đạo đức như bạn có thể mong đợi.

YUTA OKKOTSU

Bạn có thể nhớ anh ấy từ bộ phim Jujutsu Kaisen 0. Và đó là lý do tại sao anh ấy xứng đáng được yêu mến và công nhận nhiều hơn từ fandom.

Yura là một trong bốn pháp sư cấp đặc biệt trong chương trình. Và anh ấy là một phần của trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo.

Hơn nữa, trong bộ truyện, chúng ta chưa từng thấy anh ấy xuất hiện dù chỉ một lần. Tuy nhiên, trong phim, anh ấy là nhân vật chính và câu chuyện của anh ấy được kể cho chúng ta nghe như một câu chuyện kể.

Chúng tôi đã có thể trải nghiệm và hiểu được những khó khăn mà anh ấy phải trải qua, để có thể trở thành một chiến binh ấn tượng trong bộ truyện.

Và đó là điều khiến Yuta trở nên mạnh mẽ. Những lời nguyền rủa tốt hơn nên coi chừng. Bởi vì khi người đàn ông này tức giận, họ sẽ không có một khoảng thời gian tuyệt vời.

YUKI TSUKUMO

Mặc dù cô ấy xuất hiện trong anime chỉ một lần, nhưng ý nghĩa của cô ấy đã được nhấn mạnh trong bộ phim. Yuki là một trong những nhân vật chính của bộ truyện và cũng là một trong những người mạnh nhất từng tồn tại.

Cô ấy là một Sorcerer cấp đặc biệt mà khả năng của nó vẫn chưa được khám phá. Tuy nhiên, sự hoan nghênh của cô ấy là đủ để tạo cho cô ấy sự tín nhiệm và công nhận.

Rốt cuộc, đó không phải là một hoạt động hàng ngày mà chúng ta thấy Gojo Satoru tìm kiếm một người nào đó trong bộ truyện.

Và người ta đã dự đoán rằng Yuki sánh ngang với Yuta hoặc Suguru về sức mạnh thô. Là một người có lượng năng lượng bị nguyền rủa không có thật, cô ấy là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong toàn bộ anime.

MEI MEI

Trước khi nói về sức mạnh của anh ấy, chúng ta có thể nói về vẻ đẹp của cô ấy không? Bởi vì điều đó xứng đáng có một cuộc thảo luận phân đoạn của riêng nó.

Mei Mei là một trong những nhân vật phụ trong chương trình, người tình cờ là một phụ nữ hấp dẫn với rất nhiều kỹ năng và khả năng dưới dây.

Cô có thể sử dụng Kamikaze Birds bằng năng lượng bị nguyền rủa của mình. Và điều này cho phép cô ấy hạ gục bất kỳ tinh linh bị nguyền rủa nào mà không đổ mồ hôi.

Ngoài ra, chúng ta vẫn chưa thấy nhiều điều từ cô ấy trong anime. Tuy nhiên, cô ấy dường như quan tâm đến một số tiền mặt tốt.

Và như bộ truyện cố gắng khắc họa, cô ấy sẽ làm tất cả những gì bạn muốn nếu bạn cho cô ấy tất cả những gì cô ấy muốn.

Và đó cũng là điều khiến cô ấy trở thành một nhân vật đa chiều.

URAUME

Người này dường như không có giới tính cụ thể trong chương trình. Vì vậy, tốt nhất nên gọi Uraume là họ / họ.

Là một người nổi tiếng với việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để điều khiển băng, Uraume là một chiến binh tuyệt vời mà vẫn chưa được khám phá trong câu chuyện.

Có rất nhiều tranh cãi về họ và đó là lý do tại sao vị trí của họ trong danh sách này không được xác định chính xác.

Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng Uraume có một số kỹ năng và sức mạnh điên rồ nhất mà bộ truyện mang lại.

Họ trung thành với Sukuna, như bộ truyện gợi ý, và tình cờ nóng nảy. Uraume có thể hạ gục bất cứ ai và tất cả mọi người mà không cần đổ mồ hôi.

MAKI ZENIN

Với sức mạnh thể chất tuyệt vời, cô ấy là một trong những nhân vật ấn tượng nhất trong toàn bộ anime. Maki Zenin là một trong những nhân vật chính được biết đến là một thành viên của gia đình Zenin.

Không cần phải nói, cô ấy cực kỳ mạnh mẽ và thậm chí còn mạnh hơn theo diễn biến của mạch truyện chính. Chúng ta đã thấy cô ấy trở thành một con quái vật tuyệt đối trong manga khi cô ấy hạ gục một số nhân vật gây chết người nhất từng tồn tại như Ogi, Hei và Naoya.

Và cô ấy đã quản lý để hạ gục tộc Zenin từng người một mà không có bất kỳ vấn đề quan trọng nào trong cách tiếp cận của cô ấy.

Khi ai đó có thể đạt được tất cả những điều này, không thể phủ nhận rằng cô ấy là một Quái vật ngụy trang. Và đó là lý do tại sao Maki được đặt ở đây trong danh sách của chúng tôi.

HANAMI

Hanami đã chứng tỏ được sức mạnh điên cuồng của mình trong quá trình xâm nhập vào trường Jujutsu. Và đó là thời điểm mà mọi thứ bắt đầu trở nên kinh khủng đối với các nhân vật của chúng ta.

Anh ta đang trên đường hạ gục bất cứ ai và tất cả mọi người mà không đổ mồ hôi và mọi người đang căng thẳng về khả năng sụp đổ của bất kỳ nhân vật nào của chúng ta.

Chính Suguru Geto đã tuyên bố rằng sức mạnh mà Hanami nắm giữ tương tự như sức mạnh của 9 ngón tay Sukuna.

Và Itadori đã gặp khó khăn khi xử lý chỉ bằng 1 ngón tay. Có 9 là đối thủ sẽ giải thích sự điên rồ đi kèm với nó.

Người ta cho rằng bản chất quái đản này không phải là kẻ mà bạn có thể đánh bại một cách dễ dàng. Và là một linh hồn bị nguyền rủa, anh ta cố gắng mở đường trở thành một trong những sinh vật tốt nhất trong câu chuyện.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Uraume là ai. Mọi thông tin trong bài viết Uraume là ai? Những gì chúng ta biết cho đến nay về Uraume đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (7 bình chọn)

Cô Nguyễn Thanh Phương

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button