Học TậpLớp 3

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em lớp 3 (7 Mẫu)

Dựa theo cách viết của bạn Bống, hãy viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em. Nếu các em chưa có nhiều ý tưởng để hoàn thành bài tập của mình, hãy tham khảo 7 bài mẫu hay nhất dưới đây do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn nhé. Hy vọng sẽ giúp các em lớp 3 có thêm nhiều gợi ý mới lạ.

Đề bài: Dựa theo cách viết của bạn Bống, hãy viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em.

Dựa theo cách viết của bạn Bống, hãy viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em.
Dựa theo cách viết của bạn Bống, hãy viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em.

Mục lục

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 1

Thứ Bảy, 15 – 6

Bạn đang xem: Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em lớp 3 (7 Mẫu)

Hôm nay là sinh nhật của mẹ. Mình đã làm một tấm thiệp để tặng cho mẹ. Khi cả nhà cùng quây quần thổi nến và cắt bánh sinh nhật, mình đã đưa tấm thiệp cho mẹ và nói: “Mẹ ơi! Con chúc mừng sinh nhật mẹ ạ!”. Mẹ rất ngạc nhiên, mẹ cười rất tười và nói cảm ơn mình. Thấy mẹ vui mình cũng vui.

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 2

Chủ Nhật, 8 – 1

Hôm nay là sinh nhật em, để chuẩn bị bất ngờ mà mọi người trong nhà đã bí mật chuẩn bị bánh kẹo và tắt đèn đợi em đi học về. Khi mở cửa ra em rất ngạc nhiên và xúc động. Em sẽ nhớ mãi về ngày hôm đấy.

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 3

Chủ Nhật, 20 – 6

Hôm nay cả nhà mình đi dã ngoại. Mẹ bảo: “Con giúp mẹ chuẩn bị quần áo và mũ cho hai chị em nhé!”. Mình đồng ý. Sau đó mình còn chuẩn bị đồ chống nắng cho cả nhà nên đã được mẹ khen. Mình rất vui! Chuyến đi dã ngoại cũng rất thú vị!

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 4

Thứ ba, 15 – 6

Hôm nay là ngày thật đẹp trời, tôi thức dậy trong 1 trạng thái thật thoải mái. Tôi dậy, làm việc cá nhân và xuống nhà ăn sáng. Mọi thứ vẫn như hoạt động thường ngày của tôi, không có gì khác cả. Nhưng tưởng rằng mọi thứ sẽ êm đềm trôi qua nhưng thật tệ khi phải gặp chuyện đen đủi này. Tôi lên con ngựa sắt đi ngắm cảnh thì bỗng thủng lớp, tôi lại quên mang tiều nữa chứ, lúc dắt xe về nhà thì bị 1 cục đá bắn vào chân. Thật là thảm hại. Cuối cùng tôi cũng về được nhà. Và mọi thứ cứ thế mà trôi qua như thường ngày.

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 5

Thứ Bảy, 10 – 12

Hôm nay, chúng em được nghỉ học sớm không báo trước, nên bố mẹ chưa đến đón kịp. Vì vậy, chúng em đành ngồi lại ở hành lang lớp để chờ người đến đón. Tự nhiên lúc ấy, trời lại đổ mưa rào. Thế là em cũng các bạn rủ nhau mặc áo mưa rồi ra sân chơi. Dưới cơn mưa chúng em hò reo, rượt đuổi nhau vô cùng vui vẻ. Chơi được một lúc thì mẹ em đến đón. Thấy em bị ướt hết như vậy, mẹ đã rất tức giận. Về đến nhà, mẹ liền đưa em đi tắm gội thay áo quần khô rồi mới mắng em một trận nên thân. Sau hôm đó, em bị cảm đến gần một tuần mới khỏi. Khiến em từ bỏ hẳn thói nghịch ngợm của mình.

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 6

Thứ ba, 10 – 8

Hôm nay là ngày cuối tuần, tôi được ngủ nướng thêm một chút, và bắt đầu buổi sáng trong một trạng thái thật thoải mái. Sau khi vệ sinh cá nhân, tôi xuống nhà ăn sáng, mẹ đã chuẩn bị cho tôi một bữa sáng thật ngon. Cứ tưởng rằng tôi sẽ trôi qua một ngày cuối tuần ở nhà thì tôi được chị gái tôi cho đi xem phim. Đây là bộ phim hoạt hình mà tôi rất thích, trong rạp chiếu phim còn có rất nhiều bạn cùng tuổi với tôi nữa. Tôi đã có một buổi cuối tuần thật vui và sáng khoải để chuẩn bị cho một tuần học mới.

Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em – Mẫu 7

Thứ ba, 21 – 6

Hôm nay mình có bài kiểm tra toán bất ngờ. Đề kiểm tra rất dài và khó. Khi cô thu bài, thật may khi mình đã kịp làm xong. Kiểm tra xong Lan quay sang hỏi mình: “Đề khó quá mình còn một câu nữa chưa làm xong, mình không biết làm câu đó”. Nghe vậy mình đã ngồi cùng Lan trong giờ giải lao để hướng dẫn Lan biết cách làm bài còn lại đó.

*****

Trên đây là 7 bài mẫu Viết một đoạn nhật kí về một việc đáng nhớ em đã làm hôm nay và cảm nghĩ của em lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3

5/5 - (38 bình chọn)


Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button