Học TậpLớp 3

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng lớp 3 hay, ngắn gọn (16 Mẫu)

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng lớp 3 bao gồm hướng dẫn chi tiết cùng 16 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đề bài: Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng
Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Mục lục

Hướng dẫn viết đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Để hoàn thành bài tập của mình, các em hãy viết nháp theo quy tắc Bàn tay, sau đó viết đoạn văn hoàn chỉnh vào vở bài tập.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng lớp 3 hay, ngắn gọn (16 Mẫu)

Hướng dẫn viết đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng theo quy tắc Bàn tay

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 1

Sắp đến ngày khai giảng, em rất vui và háo hức. Bố mẹ đã cùng em chuẩn bị sách vở mới. Mùi sách mới, vở mới rất thơm. Em còn được mẹ mua cho quần áo mới thật đẹp để đi khai giảng. Em mong ngày khai giảng đến thật nhanh để em có thể gặp lại thầy cô, bạn bè.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 2

Thế là ngày mai em chính thức là học sinh lớp 3. Để chuẩn bị cho buổi khai giảng ngày mai, em đã chuẩn bị đầy đủ mọi đồ dùng, sách vở quần áo trước khi tới trường. Bài tập và sách vở được em sắp xếp ngăn nắp vào balo. Quần áo được giặt sạch sẽ thơm tho treo trên mắc áo. Buổi sáng hôm đó em dậy từ rất sớm để tập thể dục, ăn sáng và mặc quần áo chỉnh tề trước khi được bố đèo tới trường. Em rất háo hức khi sắp được gặp lại bạn bè và thầy cô sau khoảng thời gian dài nghỉ được nghỉ.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 3

Kết thúc những tháng ngày nghỉ hè ở quê với ông bà, bố mẹ đã đưa em lên thành phố để chuẩn bị cho năm học mới. Thế là em sắp chính thức là học sinh lớp ba. Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, mẹ đã đưa em đi mua rất nhiều thứ: sách vở, quần áo mới,… Em sắp xếp gọn gàng đồ dùng học tập vào cặp sách. Quần áo đồng phục được em giặt sạch và treo lên mắc. Em rất háo hức mong đến ngày khai giảng để được gặp lại thầy cô và các bạn sau khoảng thời gian dài.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 4

Ngày khai giảng lớp 3 đã gần kề. Điều ấy làm em vô cùng háo hức. Để đón chào sự kiện quan trọng này, em đã sắp xếp đồ dùng học tập ngăn nắp, lau dọn lại bàn học. Khi cẩn thận ghi tên mình lên từng nhãn vở, em vui sướng và hồi hộp vô cùng. Trước khi đi ngủ, em ngắm nhìn bộ đồng phục thật lâu. Em rất nóng lòng đến ngày khai giảng để gặp lại cô giáo và bạn bè.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 5

Kì nghỉ hè đã kết thúc, em chuẩn bị vào năm học mới. Em rất chờ đợi ngày tựu trường. Mẹ đã chuẩn bị cho em quần áo mới được là phẳng phiu, thơm tho, sạch sẽ. Em đã soạn sách vở mới, bọc vở thật chắc chắn và dán nhãn vở thật đẹp. Em rất vui khi được đi khai giảng.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 6

Sắp đến ngày khai giảng, em cảm thấy rất vui và háo hức. Trước ngày khai giảng em đã chuẩn bị nhiều thứ. Bố mẹ đã cùng em chuẩn bị sách vở mới. Mùi sách mới, vở mới rất thơm. Em còn được mẹ mua cho quần áo mới, mũ và giày,.. thật đẹp để đi khai giảng. Em thầm nghĩ: ” Chắc các bạn ai cũng lớn hơn rồi nhỉ?” và “không biết các bạn có nhớ mình không?”. Những suy nghĩ cứ dồn dập đến trong đầu khi em chuẩn bị đồ dùng và gấp quần áo cho ngày mai khai giảng. Em mong ngày khai giảng đến thật nhanh để em có thể gặp lại thầy cô, bạn bè.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 7

Thế là em sắp trở thành học sinh lớp ba. Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, em đã sắm sửa thật đầy đủ. Quần áo đồng phục được em giặt sạch và treo lên mắc. Sách vở, đồ dùng học tập được em cất vào ba lô. Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid 19, em cũng chuẩn bị cho mình những gói khẩu trang để bảo vệ sức khỏe trong suốt quá trình học tập. Em còn sắp sẵn những món quà nhỏ tặng thầy cô và các bạn sau dịp nghỉ hè vừa rồi. Em mong ngày khai giảng mau tới để em có thể gặp lại mái trường mến yêu.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 8

Hôm nay, buổi lễ khai giảng sẽ được tổ chức vào lúc bảy giờ sáng. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Sau đó, em vệ sinh cá nhân và ăn sáng. Xong xuôi, em chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập để cho vào cặp. Cuối cùng, em thay bộ đồng phục mới tinh, thơm tho. Mẹ đã đưa em đến trường dự lễ khai giảng. Trong buổi lễ hôm nay, em sẽ được lên biểu diễn văn nghệ. Vì vậy, em cảm thấy rất háo hức và mong đợi. Em cũng rất sung sướng vì sắp được gặp lại bạn bè sau ba tháng hè.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 9

Năm nay em sẽ trở thành một học sinh lớp 3. Em cảm thấy mình trưởng thành hơn nên đã chuẩn bị kĩ càng. Em cùng mẹ sắp xếp sách vở, bút thước thật ngay ngắn và dọn dẹp lại giá sách. Em không đòi mẹ mua giày dép, quần áo mới như năm ngoái nữa. Đôi dép quai hậu, chiếc balo nhỏ đã đồng hành cùng em suốt lớp 2 và bây giờ sẽ cùng em đón chào năm học mới. Hy vọng em sẽ có ngày khai giảng ý nghĩa bên cô giáo và các bạn.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 10

Khai giảng là một ngày lễ rất vui đối với em. Trước ngày khai giảng em đã chuẩn bị rất nhiều thứ: sách vở cho năm học mới, quần áo đồng phục, mũ, giày… Em rất vui và háo hức khi nghĩ tới ngày được gặp lại thầy cô và bạn bè sau một kì nghỉ hè bổ ích. Em thầm nghĩ: “Chắc các bạn ai cũng lớn hơn rồi nhỉ?” rồi “Không biết các bạn có nhớ mình không?”. Những suy nghĩ cứ dồn dập đến trong đầu khi em sửa soạn đồ dùng và gấp quần áo cho ngày mai khai giảng. Mỗi năm một lần khai giảng, đánh dấu rằng em đã lớn hơn một tuổi, học qua một lớp rồi!

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 11

Trước ngày khai giảng một tuần, em đã chuẩn bị đồ dùng thật đầy đủ. Bài tập hè đã làm được em cất gọn vào ba lô cùng với những đồ dùng học tập: thước kẻ, bút mực, bút chì, tẩy. Những cuốn sách giáo khoa mới được em bọc lại và dán nhãn vở thật đẹp. Quần áo của em cũng được mẹ là phẳng phiu để trong tủ. Em còn được mẹ mua tặng một đôi giày mới màu trắng rất đẹp để đi khai giảng. Em mong ước ngày khai giảng đến thật nhanh để em được gặp lại thầy cô và bạn bè thân yêu.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 12

Chào các bạn, tớ lên là Nguyễn Thiên Trang, năm nay tớ 8 tuổi, tớ học lớp 3C. Sắp tới có một việc khiến tớ rất háo hức, mong chờ. Các bạn có đoán được là việc gì không? Đó là chúng mình chuẩn bị đi khai giảng đấy! Tớ đã chuẩn bị sách vở mới, quần áo đồng phục được giặt thơm tho, sạch sẽ. Tớ rất mong nhanh đến ngày khai giảng để có thể cùng với các bạn đón một buổi lễ thật vui vẻ.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 13

Xin chào thầy, cô và các bạn. Mình tên là Phùng Thu Tâm, mình 8 tuổi, mình chuẩn bị lên lớp 3. Vậy nên hiện tại mình rất mong chờ năm học mới bắt đầu để có thể đi khai giảng. Bố mẹ đã chuẩn bị cho mình sách vở mới, được bọc và dán nhãn vở rất đẹp. Mình còn chuẩn bị cả quần áo mới nữa. Mình rất vui khi có thể đi khai giảng cùng với thầy cô và các bạn.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 14

Em tên Nguyễn Kim Dung, học sinh lớp 3E, trường tiểu học Trần Quốc Toản. Hôm nay là buổi khai giảng sau ba tháng em được nghỉ hè. Em đã dạy từ sớm, chuẩn bị đầy đủ sách vở và đồ dùng học tập của mình từ hôm trước. Bộ quần áo đồng phục được mẹ em chuẩn bị sẵn cho em từ tối hôm trước. Sáng dậy, em tự mặc quần áo và ăn sáng. Em rất háo hức chuẩn bị cho ngày khai giảng hôm nay.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 15

Em là Kiều Thiên Trang. Em đang là học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Đại Mỗ. Năm học mới đã đến. Hôm nay, em sẽ đến trường dự lễ khai giảng. Buổi lễ diễn ra vào lúc bảy giờ ba mươi phút. Bởi vậy, em thức dậy thật sớm để chuẩn bị. Trước tiên, em chuẩn bị đồ dùng học tập. Sau đó, em thay bộ đồng phục mới của trường. Bảy giờ, ông sẽ đưa em đến trường. Trên đường đi, em cảm thấy rất vui vẻ. Em sẽ được gặp lại thầy cô và bạn bè.

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng – Mẫu 16

Tôi là Lê Thu Anh. Năm nay, tôi tám tuổi. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Đại Mỗ. Hôm nay, trường tôi sẽ tổ chức buổi lễ khai giảng. Tôi đã dậy thật sớm để chuẩn bị mọi thứ. Tôi đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng. Sau đó, tôi cất sách vở, đồ dùng học tập vào cặp sách. Cuối cùng, tôi thay một bộ đồng phục mới. Sau đó, mẹ sẽ đưa tôi đến trường dự buổi lễ khai giảng. Tôi rất háo hức và mong chờ.

*****

Trên đây là 16 bài mẫu Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3

5/5 - (24 bình chọn)


Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button