Học TậpLớp 3

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý (26 mẫu)

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý bao gồm hướng dẫn viết cùng 26 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý
Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý

Mục lục

Dàn ý Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý

– Giới thiệu về người bạn mà em yêu mến: bạn cùng lớp, hay hàng xóm, bạn ở quê…

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý (26 mẫu)

– Đôi điều về bạn em: tả ngoại hình của bạn, màu da, mái tóc…

– Điều gì làm em yêu mến bạn? Bạn dạy em học bài, cùng đi chơi, cùng có chung sở thích hát, chơi thế thao… Hay nói về tính cách bạn, cách bạn đối xử với mọi người: hiền dịu, hay nói, vui vẻ, tinh nghịch?

– Em mong ước tình bạn mãi bền lâu, gắn bó không?

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 1

Ở lớp, Minh Lan là người bạn mà em rất yêu quý. Lan là một cô bạn có vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu, thường tết hai cái tóc đuôi sam rất dễ thương. Cậu ấy là một học sinh chăm chỉ, ngoan ngoãn, lại thường xuyên giúp đỡ mọi người. Tuy không phải là học sinh giỏi xuất sắc, nhưng ai cũng yêu quý và thích chơi cùng Lan. Mỗi giờ ra chơi, em đều cùng Minh Lan và các bạn cùng nhau chơi nhảy dây, kể chuyện rất vui vẻ.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 2

Quang Hải là người bạn ngồi cùng bàn của em đã hơn hai năm rồi. Cậu ấy là một chàng trai trầm tính và ít nói. Hải rất thích đọc truyện tranh và có hẳn một bộ sưu tập truyện ở nhà. Mỗi khi kể về các nhân vật mà mình yêu thích, cậu ấy sẽ trở nên tự tin và vui vẻ hơn hẳn. Ở lớp, Hải khá nhút nhát nên không thường xuyên trò chuyện với mọi người, nhưng nếu có ai cần giúp đỡ thì cậu ấy sẽ xuất hiện ngay. Nhờ vậy, mà mọi người trong lớp đều yêu quý cậu ấy lắm. Em rất yêu quý Hải và luôn mong rằng sẽ là bạn cùng bàn của cậu ấy thêm thật nhiều năm học nữa.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 3

Thanh Hằng là người bạn hàng xóm thân thiết của em. Cậu ấy có vẻ ngoài nhỏ nhắn với mái tóc đen lúc nào cũng được buộc thành chiếc đuôi nhỏ. Em và Hằng đã chơi với nhau từ khi còn bé, nên em luôn cảm nhận được rằng cậu ấy là một người bạn rất tốt. Hằng học rất giỏi nên thường chỉ cho em các bài khó và không hề phàn nàn gì cả. Ngoài giờ học, Hằng giúp bố mẹ chăm sóc cho vườn hoa trước sân và làm các công việc nhà lặt vặt khác. Người lớn xung quanh ai cũng khen cậu ấy là một người con ngoan và giỏi giang. Em rất vui vẻ và tự hào khi được là người bạn thân nhất của Thanh Hằng.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 4

Thanh Hằng là người bạn hàng xóm thân thiết của em. Cậu ấy có vẻ ngoài nhỏ nhắn với mái tóc đen lúc nào cũng được buộc thành chiếc đuôi nhỏ. Em và Hằng đã chơi với nhau từ khi còn bé, nên em luôn cảm nhận được rằng cậu ấy là một người bạn rất tốt. Hằng học rất giỏi nên thường chỉ cho em các bài khó và không hề phàn nàn gì cả. Ngoài giờ học, Hằng giúp bố mẹ chăm sóc cho vườn hoa trước sân và làm các công việc nhà lặt vặt khác. Người lớn xung quanh ai cũng khen cậu ấy là một người con ngoan và giỏi giang. Em rất vui vẻ và tự hào khi được là người bạn thân nhất của Thanh Hằng.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 5

Ở câu lạc bộ cầu lông, em rất quý bạn Quang. Quang là một chàng trai có chiều cao ấn tượng và nước da rám nắng khỏe khoắn. Cậu ấy chơi cầu lông rất giỏi, đem về nhiều huy chương cấp thành phố, cấp tỉnh cho câu lạc bộ. Quang còn được mọi người yêu quý, bởi sự chăm chỉ, chịu khó rèn luyện và thường xuyên quan tâm, chỉ dẫn cho các bạn thành viên mới. Với em, Quang vừa là bạn, vừa là tấm gương tốt để cố gắng noi theo.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 6

Phương là cô bạn cùng bàn và cũng là bạn thân nhất của em. Phương luôn tốt bụng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong lớp. Mỗi khi em không hiểu bài, Phương đều giảng lại cho em những gì mà bạn ấy biết. Em rất quý Phương và mong chúng em mãi gắn bó với nhau như vậy.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 7

Bích Diệp là bạn ngồi cùng bàn của em từ hồi lớp 1. Cậu ấy có vẻ ngoài nhỏ con và hơi gầy, với khuôn mặt tròn trái xoan xinh xắn. Diệp là người học giỏi môn Tiếng Việt nhất lớp em. Cậu ấy rất thích đọc sách, nên biết nhiều câu chuyện hay, và thường kể cho mọi người cùng nghe vào giờ ra chơi. Nhờ cùng có sở thích đọc sách, em và Diệp nhanh chóng thân với nhau sau khi được cô giáo xếp ngồi cùng bàn. Hằng ngày, Diệp cùng em học bài và vui chơi, thân thiết như hai chị em vậy. Em mong rằng, tình bạn của chúng em sẽ mãi bền vững.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 8

Lan là bạn thân nhất của em từ khi e học lớp một đến giờ. Bạn ấy không những là một cô gái xinh xắn mà bạn ấy còn là một người học rất giỏi, Lan không chỉ được bạn bè yêu mến mà bạn ấy cũng nhận được sự hài lòng rất nhiều từ phía các thầy cô. Lan thật sự là một người bạn tốt. Bạn ấy luôn chia sẻ cùng em những niềm vui và nỗi buồn của bạn ấy. Bạn ấy cũng luôn giúp đỡ em mỗi khi em gặp khó khăn. Em quý bạn ấy lắm. Em mong rằng tình bạn giữa em và bạn ấy sẽ kéo dài mãi mãi.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 9

Phương Nhi là bạn học sinh mới chuyển đến lớp em vào tuần trước. Nhi có vẻ ngoài khá mũm mĩm và nước da trắng trẻo, rất đáng yêu. Cậu ấy có mái tóc đen mềm mượt, thường được buộc gọn bằng chiếc nơ vàng nhỏ. Giọng đọc của Nhi rất hay và truyền cảm, nên tiết tập đọc nào cũng được cô mời đọc mẫu cho cả lớp nghe. Tuy mới đến lớp em một tuần, nhưng các bạn trong lớp đều rất yêu quý Nhi, vì cậu ấy vừa tốt bụng lại nhiệt tình. Em rất quý Phương Nhi, nên thường sang chỗ cậu ấy chơi vào giờ giải lao. Thật mong chúng em sẽ sớm trở nên thân thiết và cùng nhau học tập tốt hơn.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 10

Người bạn mà em yêu quý nhất là Hường. Nhà em và nhà Hường gần nhau chính vì thế mà từ nhỏ chúng em đã thân thiết. Đến lúc đi học chúng em lại học cùng nhau. Nhìn bạn Hường thật xinh xắn, bạn có mái tóc thật dài và bạn thường hay buộc gọn gàng, có khi là tết tóc lại nữa. Bạn có nước da trắng, mắt một mí thật dễ thương. Cứ mỗi buổi sáng chúng em lại rủ nhau đi học. Hường học rất giỏi, cứ bài làm em không hiểu là bạn lại giảng lại cho em. Chính vì thế mà tình bạn của chúng em luôn luôn thân thiết. Cứ mỗi lần một trong hai có vấn đề gì thì luôn được người còn lại giúp đỡ. Chúng em chơi thân lắm. Em mong rằng tình bạn của chúng em mãi mãi thân thiết như thế!

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 11

Minh Anh là bạn cùng lớp của em. Bạn có ngoại hình khá xinh xắn và dễ thương. Khuôn mặt trái xoan với làn da trắng hồng. Mái tóc được cắt ngắn trông rất cá tính. Đôi mắt có màu nâu rất thu hút. Chiếc răng khểnh khiến bạn trông thật dễ thương. Em ấn tượng nhất với nụ cười rạng rỡ của bạn. Minh Anh rất thân thiện và tốt bụng. Trong lớp, các bạn đều quý mến bạn. Thành tích học tập của bạn rất tốt. Bạn luôn xếp thứ hạng cao. Không chỉ vậy, bạn còn rất tài năng. Bạn hát rất hay lại còn múa đẹp nữa. Minh Anh muốn trở thành một ca sĩ. Em tin rằng bạn sẽ thành công.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 12

Tuấn Hùng là bạn cùng bạn của em. Chúng em đang là học sinh lớp 3A1, trường Tiểu học Cầu Vồng. Tuấn Hùng là một trong những bạn nam cao nhất lớp. Bạn có ngoại hình khá điển trai. Mái tóc đen được cắt ngắn, gọn gàng. Em ấn tượng nhất với thành tích học tập của bạn. Bạn học rất giỏi, môn nào cũng được điểm cao. Em và Tuấn Hùng đều là thành viên của câu lạc bộ bóng đá. Sau mỗi giờ học, chúng em lại cùng đi đá bóng. Ước mơ của Tuấn Hùng là trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Em tin rằng bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 13

Tùng là người bạn thân nhất với tôi trong tổ 4. Bạn ấy là một người rất thích học tiếng Anh và học môn đó cũng rất giỏi. Ngoài tiếng Anh, niềm đam mê thứ hai của Tùng là làm thơ. Thơ của bạn ấy rất ngộ, chúng luôn là sự kết hợp giữa hai thứ tiếng: Việt và Anh. Tôi rất ngưỡng mộ tài năng của Tùng. Không chỉ sáng tác thơ văn rất giỏi, Tùng còn là một tay chơi thể thao rất cừ. Giỏi như vậy nhưng Tùng rất cỏi mở, chan hoà và rất gần gũi với các bạn. Trong lớp, Tùng thường hay giúp đỡ bạn bè. Trên lớp là một người trò giỏi, ở nhà Tùng cũng là một đứa con ngoan, khi có thời gian rảnh Tùng lại giúp đỡ bố mẹ những công việc nhỏ như cơm nước, quét dọn nhà cửa, chăm sóc cây cối… Bố mẹ Tùng rất hài lòng vì có được đứa con ngoan như vậy.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 14

Quang Hải là người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đang học lớp 3A, trường Tiểu học Bình Minh. Hải là một trong những thành viên cao nhất lớp. Khuôn mặt của bạn khá điển tráng. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng. Làn da nâu bánh mật rất khỏe khoắn. Thành tích học tập của Hải luôn đứng đầu lớp. Tôi cảm thấy bạn cũng rất tài năng. Bạn vừa hát hay, lại chơi bóng rổ giỏi. Thỉnh thoảng, Hải còn đi đá bóng nữa. Ước mơ của Hải là trở thành một bác sĩ. Tôi tin rằng bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 15

Người bạn thân của em là Thu Hà. Chúng em học cùng lớp 3A, trường Tiểu học Ánh Dương. Hà là một cô bạn rất xinh đẹp, tốt bụng. Em thích nhất là nụ cười rạng rỡ của bạn. Bạn học rất giỏi, lại tốt bụng. Sở thích của Hà là đọc sách, bơi lội. Bạn nói với em rằng mong muốn trở thành một vận động viên bơi lội. Em tin rằng bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Em luôn trân trọng và yêu mến Thu Hà.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 16

Hoàng Tuấn là bạn thân của tôi. Chúng tôi đều học lớp 3A2, trường Tiểu học Hòa Bình. Bạn là một chàng trai ấm áp, tình cảm. Trong lớp, bạn luôn hòa đồng, hay giúp đỡ bạn bè. Đặc biệt, tôi ấn tượng nhất về thành tích học tập của bạn. Năm nào, bạn cũng đứng đầu lớp. Tuấn cũng rất tài năng, vừa hát hay, lại chơi đá bóng giỏi. Bạn nói rằng thần tượng của bạn là cầu thủ Cristiano Ronaldo. Ước mơ của Tuấn là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi rất ngưỡng mộ người bạn của mình.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 17

Đỗ Mỹ Linh là bạn cùng lớp của em. Chúng em học cùng nhau từ năm lớp một. Linh là một cô bạn dễ thương, tốt bụng. Trong lớp, bạn rất hòa đồng, nên các bạn đều yêu quý. Môn học giỏi nhất của Linh là Toán. Lúc rảnh rỗi, bạn sẽ ngồi vẽ tranh hoặc xem phim hoạt hình. Thỉnh thoảng, em hay sang nhà bạn chơi. Linh thường giúp mẹ công việc nhà. Bạn nói rằng muốn trở thành một bác sĩ. Em rất ngưỡng mộ và yêu quý người bạn của mình.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 18

Hà Lan là lớp trưởng của lớp em. Chúng em cũng là những người bạn tốt của nhau. Lan là một cô bạn dễ thương, duyên dáng. Dáng người của bạn nhỏ nhắn. Nước da trắng như trứng gà bóc. Mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Em ấn tượng nhất với giọng nói trong trẻo của bạn. Lan học giỏi, lại chăm chỉ. Bạn luôn chấp hành tốt mọi nội quy của trường lớp. Bạn cũng rất có trách nhiệm trong cuộc việc của lớp. Thỉnh thoảng, em và Lan lại trò chuyện với nhau. Ước mơ của Lan là trở thành một giáo viên dạy Văn. Em cảm thấy bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Em rất yêu quý Lan.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 19

Linh An là bạn thân của em. An có một nụ cười dễ thương. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài buộc gọn gàng sau gáy. Nước da trắng hồng. Đôi mắt tròn xoe như búp bê. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Giọng nói trong trẻo, hồn nhiên. Linh An là một người bạn tốt bụng, nhiệt tình. Linh An thích đọc sách, đọc truyện. Lúc nhỏ em và Linh An có ước mơ trở thành cô giáo. Chúng em sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 20

Trong lớp 3B, Hải là người bạn thân thiết nhất của em. Ngay từ năm học lớp Một, Hải đã được cô xếp chỗ ngồi cạnh em. Tình bạn của chúng em ngày càng gắn bó hơn khi cùng chung con đường tới trường. Tới năm học lớp Hai, tuy không còn ngồi gần nhau nữa nhưng chúng em vẫn cùng là thành viên của tổ một. Hải nổi bật với mái tóc xoăn tít và chiếc kính cận tròn xoe, ngay ngắn trên gương mặt. Trông cậu ấy càng ngộ nghĩnh hơn khi thay hai chiếc răng sữa trước cửa. Nhìn điệu cười “móm mém” của cậu ấy, ai cũng phải phì cười. Hải rất thông minh, nhanh nhẹn và học giỏi môn Toán. Em và cậu ấy đã cùng hứa với nhau sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp đỡ nhau trong học tập. Em mong rằng tình bạn của chúng em sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 21

Nguyễn Hồng là bạn thân của tôi. Chúng tôi quen nhau từ năm lớp một. Hồng có dáng người khá nhỏ nhắn. Khuôn mặt có hình trái xoan. Làn da trắng hồng tươi tắn. Mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt to và tròn và sáng rõ. Đôi môi chúm chím, hồng hào. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn càng thêm duyên dáng. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Hồng khá hoạt bát và vui tính. Bạn cũng rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Tôi cảm thấy rất khâm phục bạn.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 22

Trong tổ em có rất nhiều người bạn tốt bụng, học giỏi nhưng người em quí nhất là bạn Hà Linh. Đó là một bạn gái có gương mặt thật dễ thương, tính tình hiền lành, dịu dàng. Linh hay giúp đỡ bạn bè, học hành lại chăm chỉ, tham gia các phong trào của lớp rất tích cực. Đặc biệt, Linh học toán rất giỏi, lần thi nào cũng đạt điểm cao và được cô tuyên dương trước lớp. Không chỉ em mà các bạn, thầy cô ai cũng yêu thương bạn ấy. Em xem bạn ấy là một tấm gương tốt để em học tập. Em rất vui khi có một người bạn như thế.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 23

Hoàng Anh là người bạn thân nhất của tôi. Bạn có dáng người cao. Khuôn mặt khá điển trai. Nước da rám nắng trông khỏe khoắn. Mái tóc dài mềm mượt. Mái tóc được cắt ngắn gọn gàng. Hoàng Anh học giỏi và tài năng. Bạn cũng hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Tôi rất yêu mến người bạn của mình.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 24

Thành là người bạn thân của em từ khi còn học lớp mẫu giáo và thật may mắn là đến tận lớp 3, chúng em vẫn là bạn cùng bàn. Thành có mái tóc xoăn màu đen trong rất tây. Khuôn mặt của Thành rất khôi ngô, tuấn tú. Thành vừa học giỏi lại vừa đá bóng hay. Mỗi buổi chiều, sau khi đi học về, em và Thành thường cùng nhau đi đá bóng ở sân bóng gần nhà. Nhờ có Thành mà em chơi thể thao ngày một tốt hơn. Em rất quý Thành và mong chúng em mãi thân thiết với nhau.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 25

Ngày mới chuyển tới lớp, em là một học sinh rụt rè, nhút nhát. Cô giáo xếp cho em ngồi cạnh An – tổ trưởng của tổ. Thật may mắn khi cô bạn này đã giúp em tự tin hơn và nhanh chóng hòa nhập cùng mọi người. An kể những câu chuyện vui ở lớp, kể những câu chuyện bạn đã đọc và còn hỏi thăm quan tâm em rất nhiệt tình. An là một học sinh xuất sắc nên học giỏi đều tất cả các môn. Có những bài toán khó, em đều nhờ An giảng giải để mình hiểu cách làm. An không chỉ là giúp đỡ các bạn trong học tập, bạn ấy còn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống. Trong lớp có một bạn bị bệnh tim bẩm sinh, gần nhà An. An thường đợi bạn ấy đi học. Những hôm bạn không thể tới lớp, An thường ghé nhà bạn, giảng giải lại bài học ngày hôm đó để bạn hiểu. An quả thực là một tổ trưởng gương mẫu, một người bạn tốt bụng. Đợt thi đua 20-11 vừa rồi, An được tuyên dương trước toàn trường vì thành tích học tập tốt và hoạt động năng nổ trong công tác Đội. Cô bạn là một học sinh mà em vô cùng quý mến và luôn gắng noi theo.

Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý- Mẫu 26

Người bạn thân nhất của em là Duy Nam. Nam có vẻ ngoài khá nhỏ gầy so với các bạn nam khác trong lớp, nhưng lại rất nhanh nhẹn và khỏe khoắn. Cậu ấy vừa chạy nhanh, lại có sức bền tốt nên luôn trở thành tâm điểm trong giờ ra chơi và các tiết thể dục, hội thao. Không chỉ vậy, Nam còn rất hài hước và vui tính, luôn bày trò tạo tiếng cười cho tất cả mọi người. Cậu ấy cũng là một học sinh chăm chỉ và nghiêm túc. Tuy thành tích chưa cao, nhưng cậu ấy vẫn được thầy cô yêu quý vì luôn chăm chú nghe giảng và hoàn thành các bài tập về nhà. Mỗi ngày, em và Nam luôn đi học và đi chơi cùng nhau, thân thiết như hình với bóng. (8) Đối với em, cậu ấy chính là một người anh em, một phần của gia đình.

*****

Trên đây là hơn 26 mẫu Viết một đoạn văn ngắn (từ 5-7 câu) giới thiệu một người bạn của em dựa vào gợi ý lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3

5/5 - (1 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button