Tài liệu & Biểu mẫu

Viết thư UPU lần thứ 53 ngắn gọn

THCS Bình Chánh muốn giới thiệu tài liệu Viết thư UPU lần thứ 53 ngắn gọn sẽ cung cấp những mẫu viết thư UPU ngắn gọn, hấp dẫn.

Viết thư upu lần thứ 53 ngắn gọn
Viết thư upu lần thứ 53 ngắn gọn

Tài liệu sẽ giúp bạn đọc có thêm ý tưởng cho bài viết thư UPU của mình. Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây.

Đề bài: “Ở tuổi 150, UPU đã phục vụ người dân trên khắp thế giới trải qua hơn 8 thế hệ. Thế giới đã thay đổi to lớn kể từ đó. Hãy viết thư cho các thế hệ tương lai về thế giới mà bạn hy vọng họ sẽ thừa hưởng”.

Bạn đang xem: Viết thư UPU lần thứ 53 ngắn gọn

Viết thư UPU lần thứ 53 ngắn gọn

Ngày… tháng… năm…

Gửi các bạn nhỏ trong tương lai,

Chắc hẳn thế giới trong tương lai của các bạn sẽ có rất nhiều thay đổi. Điều đó đến từ sự nỗ lực của chúng tôi ở trong quá khứ. Lúc này đây, Trái Đất đang phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu. Băng ở hai cực đang tan chảy, thời tiết nóng lên, các hình thức thời tiết trở nên cực đoan hơn, bệnh dịch và thiên tai xảy ra ngày càng nhiều hơn. Tôi có suy nghĩ rằng tưởng như vào một khoảng thời gian nào đó, một trận đại hồng thủy sẽ xảy ra nhấn chìm mọi sự sống, đưa Trái Đất trở về thời điểm ban đầu chưa có con người.

Suy nghĩ trên hẳn là không phải không có căn cứ nếu con người cứ tiếp tục đối xử với Trái Đất một cách thiếu tôn trọng. Bởi vậy, con người đã có một cuộc cách mạng to lớn. Chúng tôi đã cố gắng hành động để xây dựng một Trái Đất trở về vẻ ban đầu vốn có. Các bạn biết đấy, điều này thực sự khó khăn. Và nó không phải chỉ diễn ra ở một khoảng thời gian, bởi một thế hệ. Mà cần có sự chung tay của thế hệ này đến thế hệ khác.

Rõ ràng, các bạn đang được sống ở một Trái Đất xinh đẹp hơn. Những cánh rừng đã được phủ xanh. Những bãi biển không còn ô nhiễm. Không khí cũng trong lành hơn. Điều đó hẳn là một tín hiệu tích cực cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi. Dĩ nhiên, vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện. Chính vì vậy, tôi mong rằng các bạn hãy tiếp tục công việc này, để một ngày nào đó, Trái Đất thực sự trở về vẻ đẹp ban đầu vốn có.

Người gửi

Một người đến từ quá khứ

Trên đây là nội dung bài viết Viết thư UPU lần thứ 53 ngắn gọn được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Rate this post

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button