Tổng hợp

Cú Tây Bắc là ai? Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Cú Tây Bắc là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Cú Tây Bắc là ai?

Cú Tây Bắc là 1 nhân vật mascot trong tập 1 chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Ca sĩ mặt nạ (tên đầy đủ: Ca sĩ mặt nạ – The Masked Singer Vietnam hay đơn giản là The Masked Singer Vietnam) là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được phát sóng trên kênh HTV2 – Vie Channel, Vie Giải Trí và ứng dụng VieON từ ngày 16 tháng 7 năm 2022. Đây là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình King of Mask Singer của Munhwa Broadcasting Corporation.

Bạn đang xem: Cú Tây Bắc là ai? Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Cú Tây Bắc là ai?
Cú Tây Bắc là ai?

Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Hai danh ca này đang được rất nhiều khán giả “điểm mặt đặt tên” cho mascot Cú Tây Bắc của “The Masked Singer Vietnam” mùa 2.

Một khán giả dự đoán: “Sao mình thấy những gợi ý quan trọng đều có phần hướng về cô Hương Lan. Hát bài nào hit bài đó. Với dòng nhạc dân ca thì đúng là Hương Lan hát bài nào là thành công bài đó, khó ai qua được.Với dữ liệu “Con sông quê” theo như Trấn Thành thì đó là Ôi Con Sông Quê của cô Anh Thơ nhưng cũng có thể là Quê Em Mùa Nước Lũ. Trấn Thành có hỏi ăn gì hát hay thì trả lời là ăn ớt. Cái này chắc không nhiều người biết là cô Hương Lan ăn ớt rất là nhiều, đi ăn hay đi lưu diễn là phải mang ớt theo”.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng trích dẫn phát ngôn của ca sĩ Hương Lan để phản biện việc này. Trước đó, nữ ca sĩ gạo cội từng khẳng định không thích tham gia gameshow vì không phù hợp với tính cách.

Một khán giả khác nhận định: “Nghĩ là cô Ý Lan nhưng chợt nhớ mùa 1 có cú twist về giọng hát của trường hợp Kim Sa Ngư nên có chút đề phòng, mùa 2 có thể sẽ ghê gớm hơn. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, lật mặt ra là Thanh Duy Idol nữa thì đúng bài”.

Bên cạnh đó, đáp án Anh Thơ cũng được nhiều khán giả đồng tình. Cú Tây Bắc mang đến một giọng hát điêu luyện cho The Masked Singer Vietnam mùa 2 và đang khiến nhiều người tò mò về danh tính thực sự.

Song Luân dự đoán Cú Tây Bắc là ca sĩ Như Quỳnh. Trong khi đó, Bích Phương chưa thể chốt đáp án và xin nghe thêm những vòng sau của Cú Tây Bắc để thêm “dữ liệu” đoán nhân vật. Trấn Thành cũng chưa đưa ra dự đoán vì sợ đoán sai.

Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam
Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?

Tập 1 The Masked Singer lên sóng tối 4/8 với tiết mục của nhân vật mascot Cú Tây Bắc gây “chấn động”.

Vừa bước ra sân khấu The Masked Singer, Cú Tây Bắc đã tạo ấn tượng với giao diện hoành tráng trong trang phục sặc sỡ của đồng bào miền núi Tây Bắc, Bích Phương nhảy số đến một cái tên: “Em thấy Cú ở Tây Bắc nên em đang nghĩ là chị Đoàn Thùy Trang hát bài Tình Yêu Màu nắng”, thêm nhiều cái tên được ban cố vấn đề xuất: Hoàng Quyên, Mỹ Lệ,…

Ca khúc Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng đã được Cú Tây Bắc xử lý đặc biệt, chạm đến từng giác quan người nghe, dàn cố vấn không ngớt lời khen ngợi đến phần trình diễn của Cú Tây Bắc. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng là một tuyệt phẩm của cố NS Phạm Duy, từng được nhiều danh ca kì cựu thể hiện như Thái Thanh, Ánh Tuyết, Mỹ Linh,…

Dàn cố vấn “sững người” trước giọng hát của Cú Tây Bắc, Bích Phương không kìm chế được nước mắt, xúc động chia sẻ: “Em nghĩ đây phải là ca sĩ bậc tiền bối lớn, có thể con chưa được biết đến cô tại vì con là nghệ sĩ lứa sau, con không nghe âm nhạc của thời trước nhiều. Con nghĩ rất khó để có cơ hội được nghe cô hát. Nên sự xúc động này là do con thấy mình thật may mắn khi được nghe cô hát”, Tóc Tiên nhận định bản thân cô khi nghe tới tên ca khúc này chắc chắn nhân vật ẩn sau mascot phải là nhân vật tầm cỡ: “Với độ rền vang, hát đến đâu tụi con phải nổi da gà tới đó”.

Trong khi Trấn Thành xin phép giấu kết quả vì sợ đoán sai, Tóc Tiên liên tưởng đến những danh ca hải ngoại: Hoàng Lan, Giao Linh,…Bích Phương cũng xin nghe thêm những vòng sau của Cú Tây Bắc để thêm “dữ liệu” đoán nhân vật, Song Luân là người chốt hạ cuối cùng: “Em nghĩ là cô Như Quỳnh”, dàn cố vấn không quên gửi lời cảm ơn đến Cú Tây Bắc đã nhận lời tham gia chương trình và mang đến một tiết mục quá đẳng cấp.

Không khó để thấy, ngay từ tập 1 The Masked Singer, con đường đi của nhân vật mascot Cú Tây Bắc gợi nhiều liên tưởng đến Phượng Hoàng Lửa – diva Hà Trần trong mùa 1. Về mặt hình thức, cả “Cú Tây Bắc” lẫn “Phượng Hoàng Lửa” đều là các loại chim, đều chọn khởi đầu hành trình The Masked Singer với 1 ca khúc khá xưa của cố NS Phạm Duy (Phượng Hoàng Lửa chọn Kiếp Nào Có Yêu Nhau còn Cú Tây Bắc chọn Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng), cả 2 tiết mục đều vô cùng đẳng cấp khiến dàn cố vấn lẫn khán giả nổi da gà.

Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?
Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?

Bên cạnh đó, cả Cú Tây Bắc lẫn Phượng Hoàng Lửa trong vòng 1 đều được đồn đoán là những danh ca kì cựu, có giọng hát kĩ thuật bậc thầy. Hành trình kế tiếp của Cú Tây Bắc chắc chắn sẽ được khán giả vô cùng chờ đón, hãy chờ xem cuối cùng đâu là nhân vật đứng sau mascot này!

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Cú Tây Bắc là ai. Mọi thông tin trong bài viết Cú Tây Bắc là ai? Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

5/5 - (189 bình chọn)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button