Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó (4 mẫu)

Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó bao gồm hướng dẫn viết cùng 4 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó.

Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó- Mẫu 1

Có 1 lần em theo đuổi một bạn khá lâu, nhưng em kiên nhẫn trong 6 tháng cuối cùng bạn đó đã đồng ý tình cảm này. Đó là một lần chờ đợi em khá bất ngờ vì nhiều lúc trong thời gian 6 tháng đó em gần như tuyệt vọng.

Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó- Mẫu 2

Đối với em, đợi chờ đúng là một cảm xúc đặc biệt. Tùy vào hoàn cảnh khác nhau mà mang những trạng thái, những cung bậc cảm xúc cũng khác nhau. Khi chờ đợi mẹ đi chợ về, em sẽ cảm thấy hào hứng, mong ngóng, tò mò không biết mẹ sẽ mua những gì. Hay khi chờ đợi anh chị em đi xa trở về, sự chờ đợi sẽ chuyển thành vui sướng nhưng có chút lo lắng, bồn chồn trong người. Dù vậy, sự chờ đợi vẫn luôn khiến con người không yên, luôn trong trạng thái mong đợi, hy vọng vào một điều gì đó.

Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó- Mẫu 3

Cảm xúc khi chờ đợi ai đó là háo hức và mong chờ, hy vọng những điều tốt đẹp. Hồi bé chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm xúc khi chờ đợi mẹ đi chợ về. Mỗi sáng khi mẹ đi chợ, em luôn ở nhà ngóng chờ mẹ từng giây từng phút, cảm xúc lúc ấy vô cùng bồn chồn, hồi hộp xen chút nghĩ ngợi không biết mẹ có mua món đồ mình thích hay không. Đợi quá lâu sẽ cảm thấy nóng ruột, chạy hẳn ra ngõ để đón mẹ về.

Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó- Mẫu 4

Hồi bé chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm xúc khi chờ đợi mẹ đi chờ về và em cũng vậy. Mỗi sáng khi mẹ đi chợ em luôn ở nhà ngóng chờ mẹ từng giây từng phút, cảm xúc lúc ấy vô cùng bồn chồn, hồi hộp xen chút nghĩ ngợi không biết mẹ có mua món đồ mình thích hay không. Đợi quá lâu sẽ cảm thấy buồn chán, chạy hẳn ra ngõ để đón mẹ về.

*****

Trên đây là hơn 4 mẫu Đợi chờ luôn mang lại cho người đợi những cảm xúc đặc biệt. Hãy chia sẻ với các bạn những cảm xúc của em khi đợi chờ một ai đó/ một điều gì đó lớp 7 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 7