Học TậpLớp 6

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh? (9 mẫu)

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh? bao gồm hướng dẫn viết cùng 9 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất - người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?
Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?

Mục lục

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 1

Thiên nhiên xung quanh em rất là phong phú và đa dạng. Nhung hiện nay đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kkinhs và con người. Trái Đất được mệnh danh là hành tinh xanh bởi được chủ yếu bao đọc bởi rừng, cây xanh hay nói cách khác chính là thiên nhiên chiếm hơn nửa trái đất của chúng ta.

Bạn đang xem: Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh? (9 mẫu)

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 2

Thiên nhiên xung quanh em rất là phong phú và đa dạng. Nhưng hiện nay đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kính và con người. Trái Đất được mệnh danh là hành tinh xanh bởi được chủ yếu bao đọc bởi rừng, cây xanh hay nói cách khác chính là thiên nhiên chiếm hơn nửa trái đất của chúng ta.

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 3

Cảm nhận về thiên nhiên: Thiên nhiên xung quanh em rất là phong phú và đa dạng. Nhung hiện nay đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kinhs và con người. Trái Đất được mệnh danh là hành tinh xanh bởi được chủ yếu bao đọc bởi rừng, cây xanh hay nói cách khác chính là thiên nhiên chiếm hơn nửa trái đất của chúng ta.

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 4

Thiên nhiên xung quanh em rất phong phú và đa dạng. Nhưng hiện nay đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kính và con người. Trái Đất được mệnh danh là hành tinh xanh bởi chủ yếu được bao đọc bởi rừng, cây xanh hay nói cách khác chính là thiên nhiên chiếm hơn nửa trái đất của chúng ta.

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 5

Thiên nhiên rất phong phú và đa dạng nhưng hiện nay đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kính và con người. Trái Đất được mệnh danh là “hành tinh xanh” bởi bề mặt trái đất được biển và rừng bao phủ.

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 6

Thiên nhiên xung quanh em rất phong phú và đa dạng. Nhưng hiện tại nó đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kính và con người. Trái đất được mệnh danh là “hành tinh xanh” bởi được bao phủ phần lớn bởi rừng, cây cối hay nói cách khác thiên nhiên chiếm hơn nửa diện tích trái đất của chúng ta.

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 7

Thiên nhiên xung quanh rất rộng lớn, đa dạng. Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh vì đây là hành tinh duy nhất có sự sống, các loài động thực vật phát triển phong phú…

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 8

Cảm nhận của em về thiên nhiên quanh mình:tươi đẹp, phong phú và đa dạng. Nhưng hiện nay đang bị tàn phá nghiêm trọng do hiệu ứng nhà kính và chính tác động của con người. Trái Đất được mệnh danh là “hành tinh xanh” bởi được chủ yếu bao đọc bởi rừng, cây xanh hay nói cách khác chính là thiên nhiên chiếm hơn nửa trái đất của chúng ta.

Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh?- Mẫu 9

Thiên nhiên xung quanh em rất tươi đẹp, có nhiều khung cảnh núi non, trời biển khác nhau để con người thỏa sức khám phá. Thiên nhiên còn cực kì đa dạng phong phú với không biết bao nhiêu là thực vật và động vật. Theo em, Trái Đất – người mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là “hành tinh xanh” vì hành tinh này có màu xanh biếc của biển cả và xanh thẫm của những cánh rừng già.

*****

Trên đây là hơn 9 mẫu Em cảm nhận thế nào về thiên nhiên quanh em? Vì sao Trái Đất – người Mẹ Thiên Nhiên của chúng ta được mệnh danh là hành tinh xanh? lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

5/5 - (2 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button