Khâu Diệu Nhạc là ai? Chi tiết vụ lùm xùm giữa Khâu Diệu Nhạc và Viêm Á Luân

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Khâu Diệu Nhạc là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Khâu Diệu Nhạc là ai?

Khâu Diệu Nhạc là người yêu cũ của Viêm Á Luân, hiện đang là sinh viên, theo như được biết thì anh chàng sinh năm 2002. Mới đây anh bị lộ clip quay lén bởi người yêu cũ Viêm Á Luân, điều này đã ảnh hưởng đến việc học tập và công việc tương lai nên anh chàng đã lên tiếng bóc phốt Viêm Á Luân.

Yao Le, còn được biết đến với tên Khâu Diệu Nhạc, là một ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng tại Đài Loan. Ngày hôm nay (21 tháng 6), anh ta đã tổ chức một cuộc họp báo tại Đài Bắc, được phát trực tiếp trên YouTube, nhằm làm rõ bài đăng trên Instagram của anh ta về mối quan hệ với Aaron Viêm Á Luân.

Theo asiaone, tại sự kiện này, Yao Le tiết lộ rằng anh ta đã gặp Aaron vào năm 2017 khi anh mới 16 tuổi. Trong khi Yao Le, hiện nay đã 22 tuổi, đang chuẩn bị tiếp tục, các phương tiện truyền thông đã quay về phía lối vào và máy ảnh bắt đầu chụp ảnh.

Khâu Diệu Nhạc là ai?

Khâu Diệu Nhạc đăng gì trên Instagram

Trong một bài đăng trên Instagram vào tối ngày hôm qua, Yao Le nói rằng anh ta có quan hệ tình dục với Aaron khi anh ta 16 tuổi.

Anh ấy nói rằng lần đầu tiên anh ấy kết bạn với Aaron trên mạng xã hội, khi anh ấy vô tình tiết lộ hồ sơ cá nhân của mình trong khi tranh cãi nảy lửa với ca sĩ Đài Loan Nick Chou trong phần bình luận. Người ta tin rằng anh ấy đang đề cập đến cuộc cãi vã giữa hai ca sĩ vào năm 2017 khi Nick đang quay bộ phim truyền hình Love, Timeless.

Yao Le, khi đó đang là sinh viên và sống một mình ở Đài Bắc, viết trên bài đăng của mình: “Bạn bắt đầu trò chuyện với tôi và mời tôi đến nhà xem Netflix. Trong thâm tâm, tôi nghĩ rằng mình đang mơ. Bạn là một người nổi tiếng. thần tượng và một người mà tôi thực sự thích khi tôi còn trẻ.

“Ai biết rằng một ngày nào đó bạn sẽ trò chuyện với tôi và muốn phát triển mối quan hệ hơn nữa với tôi.”

Khi còn trẻ, Yao Le nghĩ rằng “chỉ là cách khi những người yêu nhau ở bên nhau”.

“Điều đáng sợ nhất là trong lúc tôi không chú ý, bạn vẫn tiếp tục quay video bằng điện thoại của mình, dẫn đến những gì xảy ra sau đó đã hủy hoại cuộc đời tôi”, Yao Le chia sẻ.

Trong mối quan hệ của họ, Yao Le nói rằng anh ấy thường nhận được cuộc gọi vào lúc nửa đêm từ những người đàn ông khác mà Aaron được cho là cũng đang hẹn hò vào thời điểm đó, đặt câu hỏi về mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao và khẳng định họ là “bạn trai thực sự” của Aaron.

Yao Le cho biết họ chia tay khoảng nửa năm sau đó.

Viêm Á Luân xông vào họp báo, khóc lóc xin lỗi Khâu Diệu Nhạc

Theo Sinchew, sáng 21/6, Khâu Diệu Nhạc tổ chức họp báo, tố cáo Viêm Á Luân. Anh đội mũ, đeo khẩu trang, trao đổi sự việc với ký giả. Ngay sau khi Khâu Diệu Nhạc tổ chức họp báo, Viêm Á Luân xuất hiện tại hội trường. Anh cúi đầu xin lỗi Khâu Diệu Nhạc, nói mọi lỗi lầm là của mình, anh sẽ bằng mọi cách khắc phục hậu quả. Sau đó, anh khóc và rời đi.

Hôm 20/6, trong bài viết đăng lên mạng xã hội, Khâu Diệu Nhạc cho biết năm đó anh còn ở tuổi vị thành niên, từ thần tượng Viêm Á Luân anh dần dần nảy sinh tình cảm đồng giới với nam diễn viên. Tuy nhiên, trong thời gian quan hệ yêu đương, Viêm Á Luân nhiều lần cưỡng bức thanh niên này, còn bí mật quay video khi đối tác không để ý.

Viêm Á Luân xông vào họp báo, khóc lóc xin lỗi Khâu Diệu Nhạc

Mối quan hệ kéo dài được thời gian thì dừng lại do Viêm Á Luân có người khác. Sau khi họ chia tay, đoạn video riêng tư bị lộ ra ngoài. Người thanh niên đã nhiều lần cầu cứu Viêm Á Luân nhưng không được hỗ trợ. Viêm Á Luân còn dọa ngược rằng nếu thanh niên này không biết điều, anh sẽ thuê xã hội đen xử lý.

Sau khi sự việc gây ồn ào, Viêm Á Luân ngày 20/6 thừa nhận có quan hệ tình ái với Khâu Diệu Nhạc nhiều năm trước, tuy nhiên cho biết việc rò rỉ hình ảnh riêng tư vào thời điểm đó không phải do anh chủ động làm lộ và anh đã dùng hết khả năng của mình để nhờ luật sư giúp đỡ xóa video. Viêm Á Luân xin lỗi vì làm người liên quan tổn thương, xin lỗi gia đình, bạn bè và những người hâm mộ, đồng thời thừa nhận “tôi cũng là một người bình thường với nhiều khuyết điểm và tính cách bình thường”.

Viêm Á Luân (Aaron) tên thật Ngô Canh Lâm, sinh năm 1985 ở Đài Loan. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Bên cạnh ca hát, Á Luân đóng nhiều phim như Tử thần thiếu nữ, Thơ ngây, Thiên thần ánh sáng, Bảy người bạn… Anh công khai đồng tính.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Khâu Diệu Nhạc là ai? Mọi thông tin trong bài viết Khâu Diệu Nhạc là ai? Tiểu sử Khâu Diệu Nhạc chi tiết nhất đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp