Tài liệu & Biểu mẫu

Lời chúc Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

Top 10 lời chúc Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam sẽ giúp bạn có những gợi ý thú vị để gửi đến những người làm trong ngành luật tại Việt Nam để họ có thêm động lực lấy lại công bằng cho xã hội. Sắc lệnh 46/SL đã đánh dấu cho sự ra đời của nghề luật sư tại Việt Nam.

Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam ra đời ngày 10/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 46/SL khai sinh ra nghề luật sư nhằm mục đích ban hành các quy định về luật sư và tổ chức luật sư đầu tiên ở nước Việt Nam độc lập. Sắc lệnh này đã trở thành một cột mốc quan trọng trong việc hình thành khái niệm quyền bào chữa và nghề Luật sư trong chế độ cách mạng. Đặc biệt hơn hôm nay cũng đừng bỏ qua lời chúc ngày giải phóng thủ đô 10/10 của chúng tôi nhé.

Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10
Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

Lời chúc Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

1. Nhân Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam, xin chúc anh/chị nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục nổ lực, cống hiến năng lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem đến công lý và lẽ phải cho bình an xã tắc.

Bạn đang xem: Lời chúc Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

2. Xin kính chúc anh/chị tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội, mãi mãi là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà.

3. Xin chúc các luật sư, các chuyên viên pháp lý luôn có sức khỏe, làm việc chăm chỉ, sáng tạo và chủ động trong công việc nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

4. Nhân ngày kỷ niệm Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam 10/10, xin gửi tới các chú, dì, anh, chị, bạn, em… đã và đang hành nghề luật sư những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc mọi người nhiều sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ được tâm sáng, một trái tim nóng và đầu lạnh để đấu tranh, bảo vệ công lý, lẽ công bằng!

5. Kính chúc đồng chí luôn thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Hy vọng đồng chí luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, cống hiến hết sức mình để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

6. Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam, kính chúc tập thể đồng chí, cán bộ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công. Xin chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện quyền hành pháp của cơ quan nhằm đem đến một đất nước bình an, hoà bình, công bằng xã hội, góp phần thức đẩy sự nghiệp phát triển của đất nước ta.

7. Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng những người đang công tác trong ngành luật, tư pháp nhân ngày Truyền thống vẻ vang này. Tôi thân ái gửi tới các luật sư trong cả nước lời chúc sức khỏe và thành công trong hoạt động nghề luật sư của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh thân yêu của chúng ta.

8. Đối với những gia đình có người nhà hành nghề luật sư, thì lời chúc của người thân trong gia đình trong ngày này là một món quà rất có ý nghĩa với họ.

9. Nhân ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam, con chúc bố/mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp. Bố mẹ mãi là niềm tự hào của con!

10. Ngày 10/10, bố mẹ chúc con gái luật sư của bố mẹ luôn hạnh phúc, tỏa sáng trên con đường chính nghĩa của mình. Hãy luôn ghi nhớ lý tưởng và ước mơ ban đầu của con nhé. Bố mẹ luôn sát cánh bên con. Yêu con!

Trên đây là nội dung bài viết Lời chúc Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10 được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

5/5 - (5 bình chọn)

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button