Nam Ok là ai? Tiểu sử chi tiết về Youtuber Nam Ok

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Nam Ok là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Nam Ok là ai?

Nam Ok tên thật là Nguyễn Văn Nam, anh chàng sinh năm 2000 này là Youtuber, Tiktoker khá nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt anh còn là idol của giới trẻ hiện nay. Những video hay Vlog về đời sống của anh thu hút một lượng lớn các bạn trẻ. Sở dĩ những video của chàng trai 2x được nhiều người chú ý đến nhờ cách nói chuyện duyên dáng, hài hước và khá tự nhiên. Bên cạnh đó, anh cũng là người sáng tạo ra nhiều ý tưởng hấp dẫn để làm video. Vì thế kênh youtube của anh sở hữu một lượng lớn người theo dõi và đăng ký.

Nam Ok là ai?

Thông tin, tiểu sử Nam Ok:

• Tên đầy đủ: Nguyễn Văn Nam
  • Năm sinh: ?/?/2000
  • Quê quán: Bắc Giang
  • Facebook: Nguyễn Văn Nam
  • TikTok: namokidol
  • YouTube: Duy Thường TV
  • Instagram: @namokidol888

Anh chàng Nam Oke này sinh ra và lớn lên ở Bắc Sinh, mặc dù chỉ sinh năm 2000 nhưng hiện tại anh đã trở thành một Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Thời gian gần đây, anh chàng náy được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật trên các trang mạng xã hội được giới trẻ yêu mến.

Vào tối ngày 4/10/2021, tại Cầu Táo Đội thuộc địa bàn thôn Đào Xuyên, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng trong đó gồm có Duy Thường và Nam Ok. Vụ việc này đang được nhiều người quan tâm.

Sự nghiệp nổi bật của YouTuber Nam Ok

Nam Ok cùng một số người anh em khác chơi thân bắt đầu thành lập kênh Duy Thường Vlog từ tháng 11/2017. Nội dung chủ yếu của những video mà anh chàng sinh năm 2000 này làm đa phần đều hướng đến giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh các cấp THCS, THPT. Mặt khác, các cộng sự và Nam Ok còn thường xuyên sáng tạo nội dung theo hướng troll anh em lẫn nhau, nhằm mang lại yếu tố gây cười, giải trí cho người xem. Một số video đạt hàng chục triệu view phải kể đến như Chơi lớn vác loa vào tận nhà gọi mẹ vợ, Nam Ok phải nhập viện sau 2 ngày rời bỏ team,…

Sau vài năm làm YouTube, tính đến thời điểm hiện tại, kênh Duy Thường Vlog đã có tới 1,78 triệu người theo dõi và thu hút hơn 439,6 triệu lượt xem trên tổng cộng các video. Đây quả là thành tích ấn tượng đối với những YouTuber trẻ tuổi, không chuyên. Tuy thành công là vậy, nhưng thực tế, một số ý kiến người xem vẫn cho rằng content (nội dung) của Nam Ok cùng đồng đội là “hài nhảm” và nhận về không ít “gạch đá”.

Sự nghiệp nổi bật của YouTuber Nam Ok

Bản thân chàng trai 21 tuổi này, nhờ sở hữu gương mặt điển trai và cách nói chuyện thu hút nhất team nên đã nhanh chóng tạo được ấn tượng riêng trong lòng người hâm mộ. Bởi thế, các nền tảng mạng xã hội cá nhân Nam Ok đều đang sở hữu lượt tương tác cực mạnh. Chẳng hạn như Facebook gần 300 nghìn lượt theo dõi, còn TikTok cán mốc 1,6 triệu follower và hơn 20 triệu thả tim yêu thích. Thậm chí, YouTuber Gen Z còn sớm trở thành “idol” trong mắt một bộ phận giới trẻ.

Ít ai biết rằng, trước khi theo đuổi con đường này, nam thanh niên quê Bắc Giang từng không được một ai ủng hộ. Tuy nhiên, chính những ý kiến trái chiều của cư dân mạng đã làm nguồn động lực lớn để anh chàng rút kinh nghiệm và phát triển hướng đi cho riêng mình.

Tuy nhiên, chiều ngày 4/9/2021, Tuổi trẻ Thủ đô đăng tải, Nam Ok đã không may qua đời sau một va chạm với xe tải tại tỉnh Bắc Ninh. Ngay sau đó, đã có rất nhiều bạn bè thân quen, người hâm mộ tràn vào trang của anh chàng để chia buồn và tỏ lòng thương tiếc.

YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông

Chiều ngày 04/10, khắp MXH xôn xao vụ TNGT thảm khốc khu vực tại cầu Táo Đôi, Lương Tài, Bắc Ninh. Vụ tai nạn đã khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương nặng. Nam thanh niên sở hữu tài khoản youtube với hơn 1 triệu lượt người theo dõi gặp tai nạn thương tâm trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Bắc Ninh khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo thông tin nhận được ở thời điểm trên một chiếc xe ô tô màu đỏ chở 5 người đã va chạm với xe tải. Vụ va chạm mạnh đã khiến chiếc xe bị lật úp. Tại hiện trường, có 2 người bị thương nằm bất tỉnh. Trong số 3 nạn nhân tử vong có một người là hotface đình đám giới trẻ

Sau cú va chạm mạnh vì tai nạn giao thông chiếc ô tô lăn nhiều vòng. Khiến 3 người tử vong tại chỗ trong đó có Nam Ok – một youtuber tiktoker nổi tiếng là thành viên của Youtuber Duy Thường TV.

YouTuber Nam Ok qua đời vì tai nạn giao thông

Ngay khi biết tin nạn nhân qua đời. Rất nhiều người yêu mến đã vào trang Facebook bày tỏ sự tiếc thương dành cho người xấu số.

Video nổi bật của Nam Ok

• DT Nam Ok Chê Phương Ngọc Luyến Xấu Và Cái Kết
  • DT Nam Ok Phát Điên Vì Luyến Ăn Mặc Hở Hang Quay TikTok.
  • Video DT | Nam Ok Chơi Lớn Làm 1001 Cách Để Được Luyến Ôm.
  • DT | Phản Ứng Của Luyến Khi Thấy Nam Ok Ngất Xỉu.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Nam Ok là ai? Mọi thông tin trong bài viết Nam Ok là ai? Tiểu sử chi tiết về Youtuber Nam Ok đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp