Nguyễn Trần Khánh Linh là ai? Tiểu sử TOP 20 Miss World Vietnam 2022

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Nguyễn Trần Khánh Linh là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. Khánh Linh đang là cô gái hot nhất hiện nay khi vừa bị tố là Tuesday, trước đó cô gái này còn bị tố đánh bạn. Hãy cùng THCS Bình Chánh tìm hiểu kỹ hơn về vụ việc này nhé.

Nguyễn Trần Khánh Linh là ai?

Nguyễn Trần Khánh Linh là ai?

Người đẹp Nguyễn Trần Khánh Linh (sinh năm 2002) được biết đến là một thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Được biết, Khánh Linh hiện đang là sinh viên trường Đại học kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Dù thuần Việt 100% nhưng Khánh Linh lại gây ấn tượng với nhan sắc khá Tây. Khác với nhiều thí sinh khác chỉ thi hoa hậu do được bạn bè hay người thân khuyến khích hay đi thi cho vui, bản thân Khánh Linh lại có một ước mơ được dự thi những sân chơi sắc đẹp từ khi còn rất nhỏ tuổi.

Người đẹp Nguyễn Trần Khánh Linh (sinh năm 2002)

Nguyễn Trần Khánh Linh chia sẻ rằng cô nàng luôn theo dõi và ngưỡng mộ các chị Hoa hậu từ nhỏ và muốn sau này mình cũng tài giỏi như các chị. Khánh Linh chọn Miss World Vietnam vì cô rất thích ý nghĩa cũng như những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. “Mình thấy bản thân có gì đó khá hợp với cuộc thi này, và mình chọn năm 2022 để thi vì năm nay mình mới đủ tuổi, 3 năm trước mình đã ấp ủ trong mình dự định thi rồi mà khi đó mình mới 17 tuổi thôi”, Khánh Linh chia sẻ.

Dù nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi mới xuất hiện trên fanpage chính thức của Miss World Vietnam nhưng Khánh Linh lại không lấy đó để kiêu ngạo. Cô nàng không cho rằng mình là đối thủ nặng ký hay ứng viên sáng giá gì bởi lẽ đây mới là vòng đầu của cuộc thi, cô thấy mình vẫn còn cần quan sát và học hỏi nhiều hơn nữa. Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, người đẹp Khánh Linh thậm chí không ngại tự sắp xếp lịch trình dày đặc cho mình mỗi ngày. Theo đó, cả tuần Khánh Linh đều đi học ở trường, tối về thì miệt mài tại phòng gym. Cô nàng thường chỉ về nhà vào lúc 10h khuya. Ngoài ra, sở thích của Khánh Linh là tiếng Anh nên cô nàng cũng tranh thủ biến nó thành lợi thế của mình luôn.

“Mình nghĩ ai tham gia bất kỳ cuộc thi nào cũng đều hy vọng sẽ đạt được thành tích cao nhất. Tuy nhiên, thật lòng mình mong muốn học hỏi và giao lưu với nhiều người hơn. Mình cũng mong có cơ hội để giúp đỡ mọi người và làm các việc làm có ích cho xã hội. Mình thấy phần lớn những Hoa hậu đều có khoảng thời gian để thực hiện sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng và được tham gia dự nhiều hành trình mang tính nhân văn. Đó mới chính là ước mơ của mình! “, Khánh Linh chia sẻ.

Khánh Linh sinh năm 2002, đến từ xứ sở sương mù Đà Lạt.

Nguyễn Trần Khánh Linh bị tố đánh bạn

Người đẹp Nguyễn Trần Khánh Linh phủ nhận thông tin từng có hành vi đánh bạn học. Cô nói bản thân chính là nạn nhân của bạo lực học đường.

Trao đổi với Zing, thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh – top 30 Hoa hậu Thế giới Việt Nam – cho hay cô bức xúc trước những thông tin bịa đặt về việc từng có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ. Người đẹp khẳng định cô chưa từng đánh bạn học hay tỏ thái độ với giáo viên.

“Những bình luận tố tôi đánh bạn học đều là nick ảo nên tôi không quan tâm. Một số người bạn khác cũng đã vào bình luận đính chính để bảo vệ tôi. Đôi khi tôi nói ra sự thật thì chắc chắn một số người không thích”, cô nói.

Nguyễn Trần Khánh Linh bị tố đánh bạn

Theo Khánh Linh, bản thân cô là nạn nhân của bạo lực học đường. Khi còn là học sinh tại Đà Lạt (Lâm Đồng), cô từng bị bạn học bắt nạt. Mẹ của Khánh Linh phải chuyển trường để bảo vệ con gái.

“Nếu có sự việc tôi đánh bạn học, sẽ có trong học bạ. Câu chuyện của tôi có thầy cô, bạn bè chứng kiến. Tôi mong sự thật được sáng tỏ. Tôi sẽ sống mạnh mẽ hơn thay vì sợ hãi như trước đây”, cô chia sẻ.

Đại diện công ty Sen Vàng – ban tổ chức cuộc thi – cho biết đang xác minh sự việc.

Trước đó, vào tối 3/8, trên mạng xã hội, một số tài khoản tự xưng là bạn học cũ của Khánh Linh tố người đẹp từng có hành vi bạo lực học đường, chống đối thầy cô giáo khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Người này cho biết Khánh Linh nói sai sự thật khi tham gia phần thi Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh), thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Trước thềm chung kết, thí sinh Lương Hồng Xuân Mai (số báo danh 208) xin rút khỏi cuộc thi với lý do cá nhân. Sau khi xem xét, ban tổ chức đồng ý nguyện vọng của Xuân Mai.

Hiện tại, chung kết Miss World Vietnam 2022 còn lại 37 ứng viên. Đêm thi cuối diễn ra vào 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định. Cô gái chiến thắng sẽ nhận vương miện từ Hoa hậu Lương Thùy Linh và có cơ hội thi Miss World năm nay.

Hội đồng giám khảo cuộc thi có nhà thơ Hữu Việt, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, ca sĩ Lệ Quyên và ca sĩ Minh Hằng.

Nguyễn Trần Khánh Linh bị tố là người thứ ba

Một bài đăng của nick Facebook Thành An Vũ trong nhóm Hội Khẩu Nghiệp tố Nguyễn Trần Khánh Linh. Tuy chưa biết vụ việc đúng sai ra sao, chúng ta hãy cùng xem chi tiết hơn bài đăng dưới đây:

Hiện bài viết tố Nguyễn Trần Khánh Linh là người thứ ba đang được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng động mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để chúng mình có thể cập nhật thêm thông tin nhé!

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Nguyễn Trần Khánh Linh là ai? Mọi thông tin trong bài viết đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp