Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây lớp 3 hay nhất (9 Mẫu)

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây là nội dung câu 6 trong bBài 4: Hoa cỏ sân trường trang 36, 37 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 Chân trời sáng tạo. Dưới đây là 9 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn. Hy vọng, dựa vào đây các em học sinh lớp 3 sẽ có thêm nhiều gợi ý mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình

Đề bài: Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây

Để viết đoạn văn 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây đạt điểm cao, các em hãy chọn một loài cây mà em thích nhất và nêu cảm xúc của em về loài cây đó: yêu mến, vui vẻ, thích thú,…

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 1

Cây phượng là cây để lại trong em nhiều cảm xúc nhất. Cây phượng cao và đứng sừng sững giữa sân trường. Hoa phượng nở đỏ rực vào mùa hè khiến chúng em cảm thấy háo hức và rộn ràng cho một mùa hè đầy lí thú.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 2

Khu vườn nhà ông nội em trồng rất nhiều cây nho. Quả nho mọc thành chùm dài, quả nào quả nấy cứ tròn xoe, mọng nước. Khi chín, vỏ nho chuyển dần sang màu màu đỏ, bên ngoài được phủ một lớp bột sáp. Hương vị của quả nho rất tuyệt.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 3

Em thích nhất là cây bàng. Tán cây rộng, xòe bóng mát cho chúng em ngồi đọc sách, chuyện trò mỗi giờ ra chơi. Chúng em đều yêu mến cây bàng và tưới nước cho cây mỗi ngày.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 4

Ôi những bông hoa hồng nhung nở trong vườn thật đẹp. Sáng sớm trên cánh hoa còn đọng vài giọt sương long lanh như những hạt ngọc. Ngắm hoa em thấy lòng mình vui phơi phới đến lạ kì.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 5

Em rất yêu những cây dừa mọc ở mé sông. Những cây dừa ấy không quá cao, thân to tròn, chắc nịch và cho nhiều quả ngọt. Tuổi thơ em gắn liền với những trò chơi bên tàu dừa khô, bên các món ăn vặt mộc mạc làm từ trái dừa.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 6

Khi mùa hè đến, những tán cây bàng lúc này đã trở nên to lớn. Nó giống như một chiếc ô khổng lồ che mát cho học trò chúng em khi chơi dưới sân trường. Đến cuối hè, những bông hoa nhỏ rụng đầy sân khiến sân trường giống như một tấm thảm trắng trông tuyệt đẹp. Còn lá cây cũng dần ngả màu vàng để báo hiệu thu sắp về.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 7

Trước cổng trường em là một cây phượng vĩ cao lớn, tán lá xum xuê. Mỗi khi mùa hạ đến, cây lại nở hoa đỏ rực, như một chiếc đèn lồng khổng lồ. Hoa phượng là loài hoa của tuổi học trò, nó gắn liền với mùa chia ly của người học sinh với mái trường và thầy cô.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 8

Xương rồng là một loài cây rất mạnh mẽ và có trái tim nhân hậu ấm áp. Khi thấy các bạn hoa vì thiếu nước mà khô héo, xương rồng rất sẵn lòng hi sinh bản thân để giúp các bạn hoa khác. Và cuối cùng tấm lòng ấy cũng đã được báo đáp bằng cách trên thân cây toàn gai nhọn ấy đã mọc lên nhưng bông hoa xinh đẹp tuyệt vời.

Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây – Mẫu 9

Tuy bề ngoài nhiều gai góc sẽ gây bị thương với những người muốn tiếp cận. Tuy nhiên, bên trong sự nguy hiểm đó lại là một trái tim ấm ấp đầy tình thương. Cũng vì vậy, cây xương rồng cuối cùng cũng nở những nụ hoa mềm mại xinh đẹp.

*****

Trên đây là 9 bài mẫu Nói 2-3 câu nêu cảm xúc của em về một loài cây lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3