Nói 2-3 câu về môn học mà em thích lớp 3 hay nhất (10 Mẫu)

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích bao gồm hướng dẫn cùng 10 bài mẫu hay nhất do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em học sinh lớp 3 trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Nói 2-3 câu về môn học mà em thích

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích

Hướng dẫn viết 2-3 câu về môn học mà em thích

Em hãy nói về môn học mình yêu thích theo những gợi ý sau:

– Tên môn học

– Cảm xúc của em đối với môn học

– Những hoạt động của em trong môn học.

– Những sản phẩm em đã làm trong môn học.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 1

Em thích nhất là môn Âm nhạc. Em cảm thấy thoải mái và thích thú khi học môn học này. Em và các bạn thường hát và nhảy múa cùng nhau và biểu diễn những tiết mục văn nghệ vào mỗi giờ sinh hoạt.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 2

Trong các môn học em thích nhất là môn Mĩ Thuật. Mỗi lần đến giờ học em rất vui và háo hức. Em được vẽ, tô màu, trang trí với nhiều chủ đề khác nhau. Tuần trước em đã tự mình vẽ một chiếc máy bay tặng bố nhân dịp sinh nhật. Em ước mơ sau này sẽ làm họa sĩ.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 3

Em thích nhất là môn Toán. Mỗi khi học Toán em cảm thấy vui và hào hứng, nhất là khi em giải được những bài toán khó. Em và các bạn thường thi tính nhẩm các phép toán và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 4

Ở lớp, em thích nhất là môn toán. Trong giờ toán, em được học các phép tính, được tìm cách giải các bài toán. Điều đó giúp em phát triển tư duy và học tập tốt hơn. Vì vậy, lúc nào em cũng cảm thấy thích thú và vui vẻ khi học toán.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 5

Môn tiếng anh là môn học mà em thích nhất ở lớp. Giờ anh, em được cô giáo dạy bằng các hình ảnh, video sống động, được tham gia các trò chơi thú vị, được trao đổi với bạn bè. Nhờ vậy, mà em không chỉ học tốt tiếng anh hơn, mà còn trở nên mạnh dạn và tự tin hơn trước nữa.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 6

Trong các môn học, em thích nhất là môn tiếng Việt. Môn học này giúp em được làm quen với rất nhiều câu chuyện và bài thơ hay, hấp dẫn. Đồng thời còn giúp em biết cách nói những lời hay, những lời khuyên ý nghĩa, những lời chúc chân thành. Đây thực sự là một môn học tuyệt vời.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 7

Trong những môn học ở trường, tôi thích nhất là môn toán. Đây là một trong những môn học bắt buộc từ tiểu học đến trung học và thậm chí là đại học. Toán dạy chúng ta về những con số và phép tính. Giỏi toán mang lại cho chúng ta nhiều lợi thế. Làm toán cải thiện não bộ. Hơn nữa, những người học toán suy nghĩ logic hơn.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 8

Mỗi ngày đến lớp, em đều háo hức chờ đợi tiết học Toán. Chúng em được học các phép tính thú vị qua tiết học. Em thích nhất là phần giảng bài mới, lúc nào cô giáo cũng có bất ngờ nho nhỏ dành cho các bạn học sinh. Những bài toán khó trở nên thật dễ hiểu biết bao. Em sẽ cố gắng học thật giỏi, để sau này trở thành giáo viên dạy Toán.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 9

Môn học mà mình yêu thích nhất là môn Sinh học. Sinh học là một môn khoa học về sự sống. Sinh học là một môn học tuyệt vời dành cho những bạn học sinh muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh chúng ta. Mình có thể tìm thấy niềm hăng say và cảm hứng trong khi học Sinh học. Mình không bao giờ thấy nhàm chán khi học môn Sinh mà ngược lại môn học này tạo cho mình một cảm giác hứng thú và tràn đầy cảm hứng.

Nói 2-3 câu về môn học mà em thích – Mẫu 10

Trong những môn học ở trường, em rất thích môn Đạo Đức. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú. Môn Đạo Đức dạy chúng em nhiều điều về mọi thứ xung quanh, giúp chúng em yêu quý bạn bè, thầy cô hơn. Trong giờ học, cô giáo giảng cho chúng em nghe về lòng yêu thương mọi người, thỉnh thoảng cả lớp còn được nghe cô kể chuyện. Trong lớp ai cũng yêu thích và vui vẻ khi học Đạo Đức. Tiết học rất vui và có nhiều điều có ích cho chúng em.

*****

Trên đây là 10 bài mẫu Nói 2-3 câu về môn học mà em thích lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3