Tăng Mỹ Hàn là ai? Thông tin bạn gái HIEUTHUHAI

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Tăng Mỹ Hàn là ai? trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tăng Mỹ Hàn là ai?

Tăng Mỹ Hàn còn được biết đến với biệt danh Kjmbae, là một hot girl không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là với fan của nam rapper Hieuthuhai. Được biết, hot girl sinh năm 2003 này là một “rich kid” chính hiệu. Cô từng tốt nghiệp tại một trường quốc tế tại quận 7 – thành phố Hồ CHí Minh. Ngôi trường mà cô học là trường quốc tế nổi tiếng nhất TPHCM với học phí tên tới 600 triệu/năm đối với bậc THPT.

Tăng Mỹ Hàn là ai?

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Hàn còn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp lại trong những lần đi du lịch nước ngoài, hay check in tại những địa điểm sang trọng. Giữa năm 2022, cư dân mạng bắt đầu đẩy thuyền cặp đôi Hieuthuhai và Tăng Mỹ Hàn. Trước đó, cả hai follow lẫn nhau và thi thoảng tung vài story hint tình cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ cả hai đang hẹn hò. Mặc dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm nhưng không ít lần Tăng Mỹ Hàn đã ngầm “đánh dấu chủ quyền” của mình bằng bằng các đăng tải ủng hộ Hieuthuhai trên tài khoản Instagram của mình.

Bạn gái tin đồn của rapper Hieuthuhai không chỉ là một “rich kid” thực thụ, cô nàng còn gây ấn tượng với người đối diện bởi nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều chuẩn tiểu thư. Cô nàng có phong cách quyến rũ, điệu đà vừa phải. Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khi được hỏi về chuyện có phẫu thuật thẩm mỹ không, người đẹp sinh năm 2003 đã khẳng định nhan sắc của cô là hoàn toàn tự nhiên, chưa từng thẩm mỹ bất cứ chi tiết nào trên gương mặt.

Cô chỉ làm đẹp bằng cách trang điểm, làm tóc và ăn mặc chỉn chu kho xuống phố. Hiện tại, hot girl Sài Thành này đã sở hữu hơn 90 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Trong khi đó, Facebook của cô cũng có hơn 13 nghìn lượt theo dõi. Những bức ảnh mà Tăng Mỹ Hàn chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình đều thu về lượt tương tác cao.

Thông tin, tiểu sử của Tăng Mỹ Hàn:

• Tên thật: Tăng Mỹ Hàn
  • Biệt danh: Kim
  • Năm sinh: 11/06/2003
  • Quê quán: Thành Phố Hồ Chí MInh
  • Nghề nghiệp: Sinh viên
  • Facebook: Tăng Mỹ Hàn (Kim)
  • Instagram: kjmbae

Gia thế khủng của hot girl Tăng Mỹ Hàn

Đươc biết, Mỹ Hàn vừa mới tốt nghiệp tại một trường quốc tế tại Sài Gòn Renaissance International School Saigon. Như vậy có thể thấy gia cảnh của cô nàng không phải dạng vừa bới mức chi phí để học trại ngôi trường quốc tế dao động từ 500 triệu cho tới 1 tỷ. Mặc dù vậy nhưng cô nàng có cuộc sống đời tư khá kín tiếng và rất được mọi người yêu mến bởi rất thân thiện.

Thực hư tin đồn mối quan hệ giữa Tăng Mỹ Hàn và  Hiếu Thứ Hai

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao thông tin về danh tính bạn gái hiện tại của rapper HIEUTHUHAI. Theo đó, qua nhiều bức ảnh trên mạng xã hội của cả hai, cư dân mạng chỉ ra cô gái đang hẹn hò với nam rapper điển trai là Tăng Mỹ Hàn – hot girl sinh năm 2003, sở hữu gia thế “không phải dạng vừa”.

Cận cảnh nhan sắc 'bạn gái tin đồn' của rapper HIEUTHUHAI
Cận cảnh nhan sắc ‘bạn gái tin đồn’ của rapper HIEUTHUHAI

Sau khi thông tin này lộ ra, Instagram và TikTok của Tăng Mỹ Hàn tăng follow đột biến. Nhiều cư dân mạng đã “tràn” vào trang cá nhân của hot girl 19 tuổi để khen ngợi nhan sắc xinh đẹp cùng cách ứng xử thân thiện, dịu dàng của cô nàng. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ im lặng, không phản hồi về thông tin hẹn hò HIEUTHUHAI.

Dẫu vậy, Tăng Mỹ Hàn mới đây đã có động thái ủng hộ bạn trai trên trang cá nhân khi share bài hát mới của HIEUTHUHAI lên story kèm dòng chú thích: “Hay lắm đó mấy ông bà già”. Có thể thấy, dù không xác nhận chuyện hẹn hò nhưng Tăng Mỹ Hàn đã có động thái khéo léo ngầm “đánh dấu chủ quyền” cũng như thể hiện sự khích lệ, tự hào về bạn trai.

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Tăng Mỹ Hàn là ai? Mọi thông tin trong bài viết Tăng Mỹ Hàn là ai? Thông tin bạn gái HIEUTHUHAI đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyện mục Tổng hợp