Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 3: Biểu đồ tranh

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 3: Biểu đồ tranh sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 3.

• Giải Toán 6 Bài 39: Bảng thống kê và biểu đồ tranh – KNTT
  • Toán lớp 6 trang 105
  • Toán lớp 6 trang 106
  • Toán lớp 6 trang 108
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 3: Biểu đồ tranh
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 3 (có đáp án): Biểu đồ tranh

Giải Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 3: Biểu đồ tranh

• Giải Toán 6 Bài 39: Bảng thống kê và biểu đồ tranh – KNTT
  • Toán lớp 6 trang 105
  • Toán lớp 6 trang 106
  • Toán lớp 6 trang 108
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 3: Biểu đồ tranh
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 3 (có đáp án): Biểu đồ tranh

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 3.

A. Các câu hỏi trong bài

• Hoạt động khởi động trang 104 Toán lớp 6 Tập 1: Hãy gọi tên loại biểu đồ trong Hình 1. Hãy mô tả các thông tin có từ biểu đồ ….

Giải Toán 6 trang 105 Tập 1

• Hoạt động khám phá 1 trang 105 Toán lớp 6 Tập 1: Biểu đồ tranh dưới đây cho biết số ti vi (TV) bán được qua các năm của siêu thị ….