Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 6: Giá trị phân số của một số

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 6: Giá trị phân số của một số sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết
giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 6.

• Toán lớp 6 trang 21
  • Toán lớp 6 trang 22
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 6: Giá trị phân số của một số
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 6 (có giá trị): Giá trị phân số của một số