Trao đổi: Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao? lớp 4 (2 Mẫu)

Trao đổi: Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao? bao gồm hướng dẫn viết cùng 2 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Trao đổi: Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao?

Trao đổi: Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao? – Mẫu 1

Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao?

Em đồng ý rằng con người là tài giỏi nhất. Bởi con người là loài động vật duy nhất được tìm thấy có sở hữu trí tuệ, tư duy. Nhờ đó, con người có thể sáng chế, nghiên cứu và khai thác mọi tài nguyên mà họ muốn, phục vụ cho cuộc sống của chính họ.

Trao đổi: Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao? – Mẫu 2

Em đồng ý với quan điểm “Con người là tài giỏi nhất”, bởi vì:

– Con người được coi là một trong những sinh vật thông minh và tài giỏi nhất trên hành tinh này.

– Con người có khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng học tập và thích nghi với môi trường mới.

– Con người có khả năng xây dựng các công trình vĩ đại, tìm ra giải pháp cho các vấn đề phức tạp, có khả năng cải tiến và thay đổi môi trường xung quanh để phù hợp với nhu cầu của chính mình.

*****

Trên đây là 2 bài mẫu Trao đổi: Em có đồng ý với nhận định “Con người là tài giỏi nhất!” không? Vì sao? lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4