Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài (4 mẫu)

Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài bao gồm hướng dẫn viết cùng 4 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài

Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài- Mẫu 1

Con đường đến với Hồng Ngài thật sự rất khó khăn, vất vả có cả những nguy hiểm. Tuy nhiên, khi đến được nơi đây rồi bạn sẽ có những cảm nhận thật tuyệt vời.

Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài- Mẫu 2

Con đường đến bản Hồng Ngài tuy vô cùng khó khăn và vất vả, phải vượt qua sông nước núi non, xung quanh chỉ có cây cối mà không có nhà dân nào nhưng nơi đây lại là một nơi đất dai màu mỡ, con người nơi đây tuy thưa thớt nhưng lại rất thân thiện. Hi vọng rằng tương lai, khi con đường đã hoàn thành em sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến vẻ xinh đẹp của nơi này.

Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài- Mẫu 3

Sau khi đọc văn bản “Thẳm sâu Hồng Ngài” em thấy con đường đến được nơi đây thật khó khăn và vất vả. Để đến được đây người ta phải trải qua rất nhiều những cung đường đầy gian nan, thử thách lòng kiên nhẫn. Tuy nhiên, khi đến được với Hồng Ngài rồi chúng ta sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài- Mẫu 4

Con đường đến bản Hồng Ngài vô cùng gian nan và vất vả. Nó đòi hỏi người đi cần sự kiên trì để có thể đến tới đích.

*****

Trên đây là hơn 4 mẫu Từ nội dung văn bản trên, em hãy viết 1-2 dòng nhận xét về con đường đến bản Hồng Ngài lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6