Chia sẻ với người thân về những thông tin bổ ích trong sách báo em và các bạn đã đọc lớp 4

Chia sẻ với người thân về những thông tin bổ ích trong sách báo em và các bạn đã đọc bao gồm hướng dẫn do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 4 trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Chia sẻ với người thân về những thông tin bổ ích trong sách báo em và các bạn đã đọc.

Viết bài văn thuật lại một giờ học đáng nhớ đối với em.

Ví dụ: Em chia sẻ với mẹ về những điều thú vị em đã đọc được trong cuốn sách Mười vạn câu hỏi vì sao. Qua cuốn sách đó, em đã học và khám phá ra rất nhiều điều mới lạ ở thế giới quanh em

*****

Trên đây là Hướng dẫn Chia sẻ với người thân về những thông tin bổ ích trong sách báo em và các bạn đã đọc lớp 4 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Học tập, Lớp 4