Học TậpLớp 8

Có người cho rằng: Câu chuyện như một bài thơ buồn phả vào hồn ta những rung động cao quý, thiêng liêng.. Em nghĩ như thế nào về ý kiến trên?

Câu 9. Có người cho rằng: “Câu chuyện như một bài thơ buồn phả vào hồn ta những rung động cao quý, thiêng liêng.”. Em nghĩ như thế nào về ý kiến trên?

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Có người cho rằng: Câu chuyện như một bài thơ buồn phả vào hồn ta những rung động cao quý, thiêng liêng.. Em nghĩ như thế nào về ý kiến trên?

Theo em, ý kiến “Câu chuyện như một bài thơ buồn phả vào hồn ta những rung động cao quý, thiêng liêng” là đúng. Các chi tiết thể hiện và các sự việc diễn ra trong câu chuyện đã làm sáng tỏ ý kiến trên. Câu chuyện như một bài thơ buồn phả vào hồn ta những rung động cao quý, thiêng liêng. Câu chuyện cho chúng ta thấy thứ tình cảm hồn nhiên, trong sáng của hai đứa trẻ dành cho nhau năm ấy, mặc dù mãi về sau Na vẫn tránh mặt Di, chuyển đi nơi khác sống và Di cũng không có cơ hội để gặp Na để nói lời giải thích chuyện hồi bé nữa, nhưng tình cảm, sự trân trọng, yêu thương dành cho nhau thì vẫn đó.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Lớp 8

5/5 - (24 bình chọn)Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button