Em hãy cho biết mỗi biển báo dưới đây có ý nghĩa gì

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học trong môn Khoa học tự nhiên lớp 6 Kết nối tri thức tốt hơn.

Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 2: An toàn trong phòng thực hành

Câu hỏi 1 trang 11 Bài 2 Khoa học tự nhiên lớp 6 – Kết nối tri thức với cuộc sống: Em hãy cho biết mỗi biển báo dưới đây có ý nghĩa gì? Cả 3 biển báo này có đặc điểm gì chung?

Lời giải:

– Biển báo a: Cấm sử dụng nước uống.

– Biển báo b: Cấm lửa.

– Biển báo c: Cấm ăn uống, đùa nghịch trong phòng thí nghiệm; không nếm thử hoặc ngửi hóa chất.

– Cả 3 biển báo này có đặc điểm chung: Đều là biển báo cấm.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: KHTN 6 Kết nối tri thức