Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học (7 Mẫu)

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học bao gồm 7 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em học sinh lớp 3 có thêm nhiều gợi ý mới lạ và trau dồi thêm nhiều vốn từ vựng để viết đoạn văn ngắn ngày một hay và đủ ý nhất.

Đề bài: Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học

Hướng dẫn nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học

Em hãy nhớ về ngày đầu tiên mình đi học và nói với bạn theo gợi ý sau:

• Ngày đầu đi học, cảnh vật xung quanh em như thế nào?
  • Hôm ấy, em thấy mọi người làm gì, cảm xúc của mọi người ra sao??
  • Em cảm thấy như thế nào trong ngày đầu tiên đi học ấy?

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 1

Trong ngày đầu tiên đi học, em cảm thấy trong lòng vô cùng nao nức. Em đứng nép bên mẹ mà lòng thấy hồi hộp, xao xuyến.

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 2

Ngày đầu tiên đi học, em cảm thấy rất hồi hộp, bỡ ngỡ, rụt rè…. Mọi thứ xung quanh lúc này đối với em rất xa lạ và tất cả đều mới mẻ như là một hành trang mới để em bước tiếp vào tương lai.

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 3

Ngày đầu tiên đi học lớp 1, em rất vui và hào hứng. Nhưng khi đến trường em lại thấy rụt rè, bỡ ngỡ và nhớ mẹ.

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 4

Trong ngày đầu tiên đi học, em cảm thấy hồi hộp và phấn khích đồng thời. Bước chân vào trường, mọi thứ mới lạ khiến cho trái tim em đập nhanh và tâm hồn tràn đầy tò mò.

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 5

Ngày em bước vào cánh cổng trường học lần đầu, cảm xúc bên trong tựa như một sợi dây căng thẳng, vừa hồi hộp vừa háo hức. Mọi thứ xung quanh lạ lẫm và mới mẻ, khiến cho em cảm nhận những rung động chưa từng có.

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 6

Ngày đầu tiên em đi học, em thấy tim mình như đang nhảy lò cò vì vui và hồi hộp. Em đứng trước cổng trường, mẹ nói từ biệt em rồi đi, còn em thì cứ níu mẹ mãi không muốn rời xa.

Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học – Mẫu 7

Trong ngày đầu tiên đi học, em cảm thấy vừa lo sợ vừa vui mừng. Em ôm mẹ thật lâu, không muốn mẹ đi, nhưng cũng muốn kết bạn với những bạn mới.

*****

Trên đây là 7 bài mẫu Nói 1-2 câu thể hiện cảm xúc của em trong ngày đầu đi học lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3