Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi lớp 2 (6 Mẫu)

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi bao gồm 6 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 2 tham khảo để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đề bài: Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi

Em muốn trường mình có những thay đổi gì?

– Em muốn trường mình có thư viện rộng rãi hơn để chúng em có thể ngồi học nhóm thoải mái cùng nhau.

– Em muốn lớp học nhiều ánh sáng hơn, sân trường có nhiều cây hơn nữa và bữa ăn trưa có nhiều rau hơn.

– Em muốn trường em trồng thêm nhiều cây xanh trên sân, để chúng em có thêm nhiều bóng mát vào mùa hè.

– Em muốn trường em có thêm thật nhiều cây xanh, đặc biệt là những cây hoa trồng trong các bồn cây.

– Em muốn thư viện trường rộng hơn, có nhiều cuốn sách đa dạng hơn để chúng em có thể tìm kiếm và đọc sách ở đó.

– Em muốn trường mình sẽ có nhiều cây xanh hơn để chúng em có thật nhiều bóng mát khi vui chơi trên sân trường.

– Em muốn trường sẽ có nhiều ghế đá hơn để chúng em được ngồi trò chuyện vào mỗi giờ ra chơi.

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi – Mẫu 1

Mẹ ơi, con thấy trường con vẫn còn ít cây xanh quá. Con ước gì trường sẽ trông thêm nhiều cây xanh hơn để khi ra chơi chúng con sẽ có nhiều chỗ có bóng mát đê vui chơi.

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi – Mẫu 2

Bố mẹ ơi, thư viện trường con bây giờ hơi nhỏ và ít sách quá. Con thích đọc những sách về những danh nhân trên thế giới. Bạn Thắng lại muốn đọc sách về vũ trụ,… Con hi vọng trong tương lai thư viện trường có thể rộng hơn, có nhiều cuốn sách đa dạng hơn.

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi – Mẫu 3

Em muốn trường mình có thư viện rộng rãi hơn để chúng em có thể ngồi học nhóm thoải mái cùng nhau. Em muốn lớp học nhiều ánh sáng hơn, sân trường có nhiều cây hơn nữa và bữa ăn trưa có nhiều rau hơn.

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi – Mẫu 4

Bố ơi, con ước gì phía sau trường có một vườn hoa hướng dương, để cuối giờ học con được ra đó ngắm hoa và tưới nước cho hoa như các bạn nhỏ ở trường khác.

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi – Mẫu 5

Cô giáo ơi, em muốn trường mình trồng thêm thật nhiều cây hoa mười giờ, hoa loa kèn và cả hoa hướng dương nữa. Để mỗi khi đến giờ ra chơi chúng em có thể ra sân ngắm hoa, ngắm những chú bướm xinh xắn bay xung quanh và tưới cho cây tươi tốt hơn.

Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi – Mẫu 6

Chị Mai ơi, em luôn ao ước thư viện trường mình sẽ rộng hơn và có thêm nhiều thật nhiều cuốn sách mới hay thêm nữa.

*****

Trên đây là hơn 6 mẫu Nói với người thân những điều em muốn trường mình thay đổi lớp 2 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 2