Học TậpLớp 2

Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em (2 Mẫu)

Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em bao gồm 2 bài mẫu do thầy cô biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 2 trau dồi thêm vốn từ, củng cố rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em

Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em
Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em

Các em hãy lựa chọn đối tượng để kể về bữa ăn trưa của mình (có thể là người thân trong gia đình hoặc bạn) theo gợi ý sau:

Bạn đang xem: Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em (2 Mẫu)

  • Bữa ăn trưa của em có những món gì?
  • Em có thích ăn những món ăn đó không?
  • Em ăn trưa có cảm thấy ngon miệng không?
  • Em có suy nghĩ như thế nào sau bữa ăn đó?

Mục lục

Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em – Mẫu 1

Bố mẹ ơi, hôm nay con sẽ kể cho bố mẹ về bữa ăn trưa ở trường con nhé. Đến giờ ăn, chúng con ngồi vào chỗ tại bàn ăn và nhận được những hộp cơm xinh xắn. Khi mở ra, con thấy rất vui, hộp cơm của con giống như một biển hoa đầy màu sắc. Có màu trắng tinh của cơm, màu xanh của canh rau, có màu vàng tươi của trứng rán, và cả màu thịt kho tàu chín vào thơm nức. Con đã ăn hết suất cơm đó. Chúng con còn được uống sữa đậu tráng miệng nữa. Bữa cơm thật ngon miệng. Con thấy biết ơn các cô chú nhà ăn đã chuẩn bị cho chúng con bữa cơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng như thế.

Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em – Mẫu 2

Mẹ ơi, bữa ăn trưa ở trường của con hôm nay vui và thú vị lắm. Sau khi hết giờ học, bạn nào cũng nhanh chân ngồi vào chỗ bàn ăn vì chiếc bụng đói kêu lên. Bác bếp mang ra cho chúng con mỗi người một hộp cơm rất xinh xắn. Sau khi mở nắp ra con càng bất ngờ hơn vì các món ăn gồm có tôm, trứng, thịt kho và rau được trang trí rất đẹp mắt. Con thích nhất là cơm, bác đầu bếp còn trang trí theo hình các con vật với màu sắc rất ngộ nghĩnh mẹ ạ. Bữa ăn hôm nay con thấy rất ngon miệng. Con cũng muốn gửi lời cảm ơn để các bác đầu bếp đã phải vất vả chuẩn bị cho chúng con bữa ăn trưa hấp dẫn mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt như vậy.

=> Xem thêm: Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em

*****

Trên đây là hơn 2 mẫu Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 2

5/5 - (11 bình chọn)


Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button