Toán lớp 6 Luyện tập chung trang 65 (Kết nối tri thức)

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Luyện tập chung trang 65 sách Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6.

Giải Toán 6 Luyện tập chung trang 65 (Kết nối tri thức)

Giải Toán 6 trang 66 Tập 2

• Bài 8.35 trang 66 Toán lớp 6 Tập 2: Hãy dùng ê ke để kiểm tra và cho biết góc nào là góc nhọn, góc vuông, góc tù, góc bẹt có trong hình sau…..

Xem lời giải