Đinh Văn Khôi là ai? Công việc của Đinh Văn Khôi

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Đinh Văn Khôi là ai trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Đinh Văn Khôi là ai?

Khôi – sinh năm 2008 tên thật là Đinh Văn Khôi tại Đồng Nai, hiện anh đang học tập và làm việc tại Đồng Nai là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Đinh Văn Khôi là ai?

Công việc của Đinh Văn Khôi

Đây là một chàng trai khá trẻ tuổi sinh năm 2008 đến từ mảnh đất Đồng Nai. Năm lớp 6 anh đã có niềm đam mê với mạng xã hội, anh đã bắt đầu tìm hiểu về các mẹo vặt về Facebook. Với niềm đam mê cháy bỏng anh đã thành công trên con đường này và hiện đang làm Support Facebook. Năm 2020 anh bắt đầu hứng thú với design, code và các dịch vụ về website như: Anti DDoS, Thiết Kế Website, Ddos, Sql Injection, XSS,… nhờ tài năng và niềm đam mê cháy bỏng anh đã tìm tòi và học hỏi. Chàng trai này có tài năng đa dạng và có một gương mặt khá điển trai.

Bạn đang xem: Đinh Văn Khôi là ai? Công việc của Đinh Văn Khôi

Hiện tại, anh chàng này nhận các dịch vụ về Facebook, Thiết kế Website, Coder, Viết Báo và Chỉnh sửa giấy tờ tùy thân. Anh kể “Tôi có được một phần may mắn và niềm đam mê với những nghành nghề này để có được thành công không chỉ bản thân tôi còn có những người anh em đã giúp đỡ tôi trong những thời gian tôi khó khăn nhất. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người anh em đã giúp đỡ tôi. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng ông bà ta đã nói ‘Tài Không Đợi Tuổi’ nếu bạn có niềm đam mê với những công việc này bạn phải thật cố gắng sẽ gặt hái được những thành công”. Có lẽ đây là chàng trai trẻ tuổi và để lại nhiều ấn tượng trong mắt mọi người. Anh có hàng nghìn người theo dõi và rất nhiều người yêu quý vì sự thân thiện, uy tín và đặt cái tâm của mình trong việc làm

Anh có chia sẻ vì năm nay là cuối cấp phải đối mặt với kì thì cuối cấp nên anh phải dành nhiều thời gian cho việc học hành và sẽ hỗ trợ mọi người ít lại. Anh có một nguyện vọng cao lớn phải đậu vào trường THPT Thống Nhất A. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn Đinh Văn Khôi như là một người tạo động lực cho các bạn trẻ theo đuổi những niềm đam mê.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè…Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Đồng Nai – Đinh Văn Khôi đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Công việc của Đinh Văn Khôi

Cơ duyên đưa Văn Khôi đến với nghề Facebook là do vào năm 2019, sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, Văn Khôi đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người.

Hiện tại Khôi hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất…

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Hồ Tiểu Bảo, Phương Thy, Huyền Bạch, Beatvn Viral World ( Beat Xanh ) Xiang, Vũ Nhật Tường Vi,…. và rất nhiều Facebooker khác.

***

Trên đây là nội dung bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Đinh Văn Khôi là ai. Mọi thông tin trong bài viết Đinh Văn Khôi là ai? Công việc của Đinh Văn Khôi đều được xác thực rõ ràng trước khi đăng tải. Tuy nhiên đôi lúc vẫn không tránh khỏi những sai xót đáng tiếc. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới bài viết để đội ngũ biên tập được nắm bắt ý kiến từ bạn đọc.

Đăng bởi THCS Bình Chánh trong chuyên mục Tổng hợp

Cô Nguyễn Thanh Phương