Điều khoản sử dụng

Điều Khoản và Điều Kiện Chung

Chúng tôi cám ơn quý độc giả đã ghé thăm Thư viện Học tập trực tuyến tại Website https://thcsbinhchanh.edu.vn để tìm hiểu và tham khảo kiến thức hữu ích từ các bài viết của chúng tôi. Đây là Thông báo chính về quy trình thu thập và phân phối thông tin của chúng tôi, nhằm đảm bảo quý vị hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm khi sử dụng Trang web. Việc truy cập và/hoặc sử dụng Trang web tại URL/tên miền https://thcsbinhchanh.edu.vn (gọi là “Trang web”) tương đương với việc quý vị, với tư cách là người sử dụng, chấp nhận và tuân theo những Điều Kiện và Điều Khoản được mô tả trong Thông báo này. Trường hợp quý vị không đồng ý với bất kỳ điều kiện hoặc điều khoản nào trong Thông báo này, chúng tôi khuyến khích quý vị ngừng truy cập và sử dụng Trang web.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân / Bảo Vệ Quyền Riêng Tư

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của quý vị. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tuân thủ các quy định hiện hành về bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư.

Thu Thập và Xử Lý Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào về quý vị (ví dụ như tên, giới tính và thông tin liên lạc) qua Trang web, trừ khi quý vị tự nguyện cung cấp thông tin này (như khi đăng ký, tham gia khảo sát và đặt đơn hàng). Thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp hoặc chúng tôi thu thập từ quý vị (dưới đây được gọi là “thông tin nói trên”) khi quý vị truy cập và/hoặc sử dụng Trang web sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích sau:

1. Đảm bảo quý vị có thể truy cập và/hoặc sử dụng các dịch vụ trên Trang web;
  2. Nhận diện quý vị khi quý vị truy cập và/hoặc sử dụng Trang web;
  3. Nâng cấp và cập nhật hồ sơ của chúng tôi liên quan đến các dịch vụ quý vị đã yêu cầu và để thông báo về các sản phẩm và dịch vụ mà quý vị có thể quan tâm;
  4. Cải thiện quy mô và chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
  5. Trong trường hợp quý vị chọn nhận tin tức cập nhật từ chúng tôi qua email, để cung cấp những cập nhật này đến địa chỉ email của quý vị.

Chúng tôi không sử dụng và cũng không chấp nhận sử dụng thư rác.

Quý vị có thể hủy đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi bất kỳ lúc nào tại đây.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin nói trên cho bất kỳ bên thứ ba nào (ngoại trừ việc sử dụng, bảo mật và/hoặc chuyển giao trong phạm vi quyền hạn của Tập đoàn BSH ở các khu vực tài phán khác), trừ khi chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận bằng văn bản từ quý vị và/hoặc khi cần thiết theo yêu cầu pháp lý.

Bất kỳ sự thay đổi nào về những điều đã đề cập trong điều khoản này, chúng tôi sẽ thông báo và giải thích rõ ràng.

Địa Chỉ Giao Thức Internet

Chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ giao thức Internet của quý vị để xác định vấn đề với máy chủ của chúng tôi và quản trị Trang web. Địa chỉ giao thức Internet có thể được sử dụng để nhận dạng quý vị và thu thập thông tin nhân khẩu học rộng về những người truy cập Trang web, phục vụ cho việc phân tích và lập kế hoạch chiến lược của chúng tôi.

Liên Kết Bên Ngoài

Trang web có thể chứa liên kết đến các trang web khác và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung thông tin, quản lý và bảo mật của những trang web đó.

Biện Pháp Bảo Mật

Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả các biện pháp kỹ thuật và tổ chức cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của quý vị khỏi xóa, sửa đổi không được phép, chuyển giao hoặc công bố trái phép, hay hủy thông tin.

Các Điều Khoản và Điều Kiện Khác

Chúng tôi có quyền quyết định và thay đổi bất kỳ phần nào trong tuyên bố này.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Chính sách Bảo mật Dữ liệu của chúng tôi, quý vị có thể gửi thông tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại địa chỉ [email protected].