Học TậpLớp 3Tiếng Việt lớp 3 - Cánh diều

Em là học sinh lớp 3 trang 17 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 Cánh diều

Câu 1

Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em. Gắn ảnh em và trang trí bài làm.

Bạn đang xem: Em là học sinh lớp 3 trang 17 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 Cánh diều

Hướng dẫn giải:

Em dựa vào gợi ý và liên hệ bản thân để hoàn thành bài tập.

Bài tham khảo 1:

Chào các bạn! Tớ tên là Ngọc Ly, tớ 8 tuổi, học lớp 3C. Tớ thích nghe nhạc, đọc sách và xem phim hoạt hình. Tớ không thích những bộ phim hành động. Tớ có thể làm thơ và vẽ tranh. Tớ rất vui vì được học cùng lớp với các bạn. Tớ rất yêu quý các bạn!

Bài tham khảo 2:

Xin chào các bạn! Tớ là Minh, năm nay tớ 8 tuổi. Tớ là học sinh lớp 3A. Tớ thích nhất là thể thao. Bộ môn sở trường của tớ là bóng đá. Ngoài ra tớ rất thích đọc truyện tranh. Cuối tuần thì tớ thích được đạp xe đạp ở công viên cùng ra đình. Tớ rất vui khi được làm quen, kết bạn với mọi người. Tớ hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng học thật tốt trong năm học này nhé!

Câu 2

Trình bày đoạn văn của em trước lớp.

Lời giải:

Em chủ động hoàn thành bài tập.

Câu 3

Cùng các bạn trong lớp bình chọn đoạn văn hay và được trang trí đẹp nhất.

Lời giải:

Em thực hiện hoạt động cùng các bạn tại lớp.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Tiếng Việt lớp 3 – Cánh diều