Học TậpLớp 3

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường lớp 3 hay nhất (38 mẫu)

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường bao gồm hướng dẫn viết cùng 38 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường
Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

Mục lục

Gợi ý Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

1. Tên bản tin

Bạn đang xem: Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường lớp 3 hay nhất (38 mẫu)

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động.

4. Nội dung của hoạt động.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 1

Bản tin về Chiến dịch Làm cho Trái Đất sạch hơn

Chiến dịch được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 3 năm… Các hoạt động ý nghĩ như trồng cây xanh, giờ Trái Đất, Nói không với rác thải nhựa, Bước chạy xanh… sẽ được lần lượt tổ chức.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 2

Bản tin Chiến dịch Hành tinh xanh

Tại trường Tiểu học Hà Thành, Chiến dịch Hành tinh xanh chính thức được phát động từ ngày 20 tháng 12 năm 2023 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Các hoạt động được tổ chức góp phần giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của con người.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 3

Bản tin về buổi tổng vệ sinh trường học

Tại trường Tiểu học Ánh Sao, buổi tổng vệ sinh sẽ bắt đầu từ 16 giờ tới 17 giờ ngày 26 tháng 12 năm 2022. Buổi tổng vệ sinh sẽ giúp trường học trở nên sạch đẹp hơn.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 4

Bản tin Chiến dịch Hành tinh xanh…

Tại trường Tiểu học Hà Thành, Chiến dịch Hành tinh xanh chính thức được phát động từ ngày 20 tháng 12 năm… đến ngày 15 tháng 1 năm… Các hoạt động được tổ chức góp phần giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của con người.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 5

Bản tin về Buổi tổng vệ sinh khu phố cuối năm

Tại khu phố A, buổi tổng vệ sinh sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 31 tháng 12 năm 2022. Buổi tổng vệ sinh góp phần giúp cho quang cảnh khu phố sạch sẽ hơn, chào đón một năm mới sắp đến.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 6

Bản tin Chiến dịch Hành tinh xanh 2022

Tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Chiến dịch Hành tinh xanh 2022 chính thức được phát động từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Các hoạt động được tổ chức góp phần giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của con người.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 7

Bản tin Giờ Trái Đất năm 2022

Tại Việt Nam, Giờ Trái Đất bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30 tháng 3 năm 2022. Trong giờ này, các thiết bị điện không cần thiết đều được tắt. Sự kiện Giờ Trái Đất giúp tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 8

Bản tin phát động phong trào “Làm sạch đường làng ngõ xóm”

Chủ nhật, phong trào “Làm sạch đường làng ngõ xóm” bắt đầu từ 9 giờ đến 11 giờ, ngày 22 tháng 4 năm 2022. Mỗi hộ gia đình sẽ tiến hành dọn dẹp khu vực đường, ngõ trước cổng nhà mình. Hưởng ứng phong trào “Làm sạch đường làng ngõ xóm” giúp bảo vệ khu phố luôn sạch sẽ, góp phần bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 9

Bản tin: Hưởng ứng phong trào “Làm sạch môi trường – Để đời sống xanh” năm 2023

Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường, hưởng ứng phong trào “Làm sạch môi trường – Để đời sống xanh” năm 2023, ngày 22 tháng 4 năm 2023 tới đây, tại các khu vực đang sinh hoạt, mỗi cá nhân, gia đình sẽ tham gia buổi tổng vệ sinh dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi mình sinh hoạt. Chúng tôi kính mời toàn thể cộng đồng, các tổ chức, cá nhân, gia đình có trách nhiệm hưởng ứng phong trào này. Tất cả mọi người sẽ cùng tham gia và truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 10

Bản tin phong trào thi đua giữ gìn vệ sinh trường lớp

Mỗi ngày, phong trào thi đua giữ gìn vệ sinh trường lớp đều diễn ra. Ngoài việc quét dọn lớp học, sắp xếp bàn ghế, vào mỗi tuần các bạn học sinh còn thay phiên quét dọn ở sân trường. Vì thế sân trường, lớp học luôn sạch sẽ thoáng mát. Bên cạnh đó, các bạn còn phân công chăm sóc, tưới nước cho các cây xanh, bồn hoa gần lớp học. Ngoài ra, các bạn còn được phụ trách thêm chăm sóc những cây con mới trồng để lấp đầy mảng xanh sân trường. Phong trào này được các bạn hưởng ứng rất tích cực, và đó là cách để mỗi ngày đến trường với mỗi một học sinh là một ngày vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 11

Hôm nay, ngày 27 tháng 4 năm 2023, tại thủ đô Hà Nội, đã diễn ra một hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường mang tên “Our Earth” (Trái đất của chúng ta) có quy mô khá lớn nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chống ô nhiễm xói mòn ở trên mọi miền tổ quốc.

Hoạt động được tổ chức bởi Đoàn thanh niên và hội đồng thanh niên Hà Nội. Có hơn 100 thanh niên đến từ khắp các quận đã tham gia. Hoạt động bắt đầu từ 8 giờ sáng tại các con sông chứa nhiều rác thải và tập trung vào việc thu gom rác, làm sạch các con sông và khu vực xung quanh. Ngoài các nơi bị ô nhiễm như các con sông ra thì còn có gần các khu công nghiệp, trường học, đường xá,….Để giải quyết vấn đề này, nhóm thanh niên đã đi tuyên truyền người dân cùng chung tay có ý thức bảo vệ môi trường. Chương trình diễn ra thành công và đã giúp nâng cao ý thức phòng chống ô nhiễm môi trường ở khu vực đô thị.

Hy vọng hoạt động như thế này sẽ được sử dụng nhiều hơn và ủng hộ bởi nhiều người để bảo vệ môi trường sống cho chúng ta. Hãy cùng nhau giữ gìn môi trường sạch đẹp cho một tương lai tươi đẹp hơn.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 12

Bản tin về việc dọn vệ sinh nơi bạn đang sinh hoạt

Tại địa phương và khu vực bạn đang sinh sống, buổi tổng dọn vệ sinh bắt đầu từ 8h30 phút tới 10h ngày 20/1/2022. Buổi tổng dọn vệ sinh sẽ giúp quang cảnh nơi mình sinh sống sẽ quang đãng, thoáng mát và vệ sinh.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 13

Bản tin Giờ Trái Đất năm 2023

Tại Việt Nam, Giờ Trái Đất bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 25 tháng 3 năm 2023. Trong một giờ đồng học, các thiết bị điện không cần thiết cần được tắt. Toàn bộ người dân đều hưởng ứng tích cực sự kiện.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 14

Bản Tin: “Hành Trình Giữ Gìn Vệ Sinh Môi Trường – Tự Hào Đội Xanh”

Ngày 10 tháng 4, 2023

TP.HCM – Trong bối cảnh ngày càng nhiều vấn đề về môi trường đang đe dọa hành tinh của chúng ta, người dân và cộng đồng tại TP.HCM đã hợp sức tham gia vào một chuỗi hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường thú vị và ý nghĩa.

Hành trình bắt đầu

Vào sáng Chủ Nhật, hơn 500 tình nguyện viên, bao gồm học sinh, sinh viên, và người dân thường xuyên tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, đã tập trung tại Công viên Lê Văn Tám để khởi đầu “Hành trình Giữ Gìn Vệ Sinh Môi Trường.” Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, và cơ quan chính phủ địa phương.

Dọn dẹp môi trường

Các tình nguyện viên đã chia thành nhiều đội nhỏ và bắt đầu công việc dọn dẹp môi trường tại các khu vực công cộng trên khắp thành phố. Họ thu gom rác thải, làm sạch công viên, vườn hoa, và bãi biển. Điều quan trọng hơn cả, họ đã chú trọng đến việc tái chế và phân loại rác thải để giảm thiểu tác động độc hại lên môi trường.

Phát động chiến dịch hạ nhiệt độ trái đất

Ngoài việc dọn dẹp, chiến dịch còn tập trung vào việc hạ nhiệt độ trái đất. Trong khoảng thời gian từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, hơn 200.000 gia đình tại TP.HCM đã tắt thiết bị điện không cần thiết và tham gia vào sự kiện “Giờ Trái Đất.” Đây là một nỗ lực toàn dân nhằm giảm lượng khí nhà kính phát ra từ sản xuất điện và làm giảm tác động biến đổi khí hậu.

Gương mẫu xanh

Trong buổi lễ khai mạc, những người tiêu biểu trong việc bảo vệ môi trường đã được tôn vinh. Họ là những người nắm giữ những giá trị về bảo vệ môi trường và đã lan tỏa sự ý thức này đến cộng đồng.

Sứ mệnh chưa dừng lại

Ngay sau sự kiện này, các hoạt động về bảo vệ môi trường sẽ tiếp tục diễn ra trong nhiều tháng tới. Những tình nguyện viên đã cam kết duy trì sự hỗ trợ và giúp đỡ cho việc duy trì sạch sẽ và xanh đẹp của TP.HCM.

Cộng đồng TP.HCM đã thể hiện tình yêu và trách nhiệm đối với môi trường của mình thông qua những hành động thực tế. Việc tổ chức “Hành Trình Giữ Gìn Vệ Sinh Môi Trường” và “Giờ Trái Đất” đã khẳng định tinh thần đoàn kết và sẵn sàng của người dân TP.HCM trong việc bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững hơn!

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 15

Bản Tin: Hoạt Động Giữ Gìn Vệ Sinh Môi Trường

Ngày 15 tháng 5 năm 2023

Hà Nội – Hôm nay, hàng trăm ngàn người dân trên khắp cả nước đã hưởng ứng hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường trong khuôn khổ chiến dịch “Xanh Sạch Đẹp – Việt Nam Không Rác Thải Nhựa” diễn ra trên toàn quốc.

Chung Tay Vì Môi Trường Sạch Đẹp

Sáng sớm, từ bắc vào nam, hàng ngàn hộ gia đình, cộng đồng và tổ chức đã tham gia vào các hoạt động tại công viên, trường học, và đường phố để làm sạch môi trường xung quanh họ. Các tình nguyện viên đã tự nguyện dọn dẹp rác thải, tưới cây xanh, và tham gia vào các hoạt động tạo awareness về ý thức bảo vệ môi trường.

Hành Trình Không Rác Thải Nhựa

Chiến dịch “Xanh Sạch Đẹp – Việt Nam Không Rác Thải Nhựa” không chỉ tập trung vào việc thu gom rác, mà còn đẩy mạnh công tác tạo ý thức về vấn đề rác thải nhựa. Năm nay, các hoạt động tập trung vào giảm sử dụng nhựa một lần và tạo ra các phương thức thay thế thân thiện với môi trường.

Kết Quả Đáng Kể

Trải qua một ngày làm việc chăm chỉ, cộng đồng đã thu gom và tái chế hàng nghìn tấn rác thải. Các tình nguyện viên cũng đã trồng hàng ngàn cây xanh và tạo ra các biện pháp tối ưu hóa việc sử dụng nhựa. Cùng với đó, sự hưởng ứng tích cực của cả xã hội đã thúc đẩy việc thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong đời sống hàng ngày.

Tôn Vinh Các Tình Nguyện Viên

Ngày hôm nay là một dịp để tôn vinh sự cống hiến của những người tình nguyện, các tổ chức và cộng đồng. Việc họ làm đã làm cho Việt Nam trở nên xanh sạch đẹp hơn và góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

Tiến Tới Môi Trường Sạch Đẹp Hơn

Chúng ta hiện đang tiến thêm một bước quan trọng trong hành trình bảo vệ môi trường. Hy vọng rằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng ta sẽ làm cho môi trường trở nên sạch đẹp hơn và bền vững hơn cho tương lai của chúng ta.

Hãy cùng tiếp tục chung tay và hành động vì một Việt Nam xanh sạch đẹp!

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 16

Vào ngày Chủ nhật, ngày 22 tháng 4 năm 2022, từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa, chúng ta sẽ khởi đầu một phong trào quý báu mang tên “Làm sạch đường làng và ngõ xóm”. Trong thời gian này, mỗi gia đình sẽ tham gia dọn dẹp khu vực đường và ngõ trước cửa nhà mình. Đây là một cách thúc đẩy tinh thần đoàn kết và bảo vệ môi trường, bằng cách giữ cho khu phố luôn sạch sẽ và xanh đẹp.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 17

Hằng ngày, chúng ta thấy phong trào thi đua trong việc duy trì vệ sinh và sắp xếp trường học diễn ra rất sôi nổi. Bên cạnh việc quét dọn lớp học và sắp xếp bàn ghế, mỗi tuần, các bạn học sinh còn tự nguyện tham gia vào việc quét dọn sân trường theo lịch trình được phân công. Nhờ sự cống hiến này, sân trường và lớp học luôn được duy trì với sự sạch sẽ và thoáng đãng.

Ngoài việc quét dọn, các bạn còn chịu trách nhiệm chăm sóc và tưới nước cho các cây xanh và bồn hoa xung quanh lớp học. Đặc biệt, có những cây con mới được trồng để tạo thêm không gian xanh và tươi mới cho sân trường. Các bạn học sinh không chỉ tham gia vào việc duy trì môi trường sạch đẹp mà còn đóng góp vào việc bảo vệ và làm đẹp không gian xung quanh.

Phong trào này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các bạn học sinh, và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày tại trường học. Điều này đã làm cho việc đến trường không chỉ trở thành nhiệm vụ học tập mà còn là một trải nghiệm vui vẻ và có ý nghĩa cho mỗi học sinh.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 18

Tại Trường tiểu học Nghĩa Đô, việc tổ chức buổi tổng dọn vệ sinh đã được lên kế hoạch để diễn ra từ 8 giờ 30 sáng đến 10 giờ sáng ngày 20/1/2022 tại sân trường và khu vực các lớp học. Mục tiêu của hoạt động này là cải thiện không gian của trường trở nên tươi đẹp hơn, thoải mái hơn và sạch sẽ hơn.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 19

Tại vùng và khu vực mà bạn đang ở, buổi tổng vệ sinh hàng tổng đang được sắp xếp diễn ra từ 8 giờ 30 sáng đến 10 giờ sáng ngày 20/1/2022. Kế hoạch này nhằm mục đích làm cho môi trường sống của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn, thoải mái hơn và sạch sẽ hơn.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 20

Tại Việt Nam, sự kiện “Giờ Trái Đất” sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút vào ngày 25 tháng 3 năm 2023. Trong khoảng thời gian này, mọi người sẽ tắt các thiết bị điện không cần thiết để cùng nhau tham gia vào hoạt động này, thể hiện sự hưởng ứng tích cực và ý thức về bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 21

Bản tin Giờ Trái Đất năm 2023

Tại Việt nam, phong trào “Giờ trái đất” được tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng tham gia hưởng ứng Giờ Trái Đất và nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 26 tháng 3 năm 2023. Mọi người sẽ tắt các thiết bị điện tử, ánh sáng và các thiết bị tiêu thụ điện năng khác trong vòng một giờ. Bên cạnh đó, hoạt động còn kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng các loại túi ni lông, chai lọ nhựa và giảm thiểu việc sử dụng xe hơi, xe gắn máy. Phong trào “Bản tin Giờ Trái Đất năm 2023” là một cách để tạo ra những thay đổi tích cực về hành vi tiêu dùng, giúp môi trường sống trong lành hơn.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 22

Bản tin: Chiến dịch Hành tinh xanh 2023 tại trường Tiểu học Cầu Vồng

Ngày 26 tháng 2 năm 2023, tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Chiến dịch Hành tinh xanh 2023 sẽ được phát động. Thời gian của chiến dịch kéo dài đến ngày 15 tháng 5 năm 2023. Chiến dịch Hành tinh xanh 2022 tại trường Tiểu học Cầu Vồng nhằm mục đích giáo dục học sinh về tầm quan trọng của cây xanh và giúp học sinh có những hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường. Các hoạt động trong chiến dịch bao gồm: trồng cây xanh, dọn vệ sinh sân trường, tập huấn kỹ năng phân loại rác và tuyên truyền cho học sinh về vấn đề bảo vệ môi trường. Các hoạt động sẽ được diễn ra trong giờ học và cũng có thể được tổ chức ngoài giờ học.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 23

Bản tin: Hưởng ứng phong trào “Làm sạch môi trường – Để đời sống xanh” năm 2023

Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường, hưởng ứng phong trào “Làm sạch môi trường – Để đời sống xanh” năm 2023, ngày 22 tháng 4 năm 2023 tới đây, tại các khu vực đang sinh hoạt, mỗi cá nhân, gia đình sẽ tham gia buổi tổng vệ sinh dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi mình sinh hoạt. Chúng tôi kính mời toàn thể cộng đồng, các tổ chức, cá nhân, gia đình có trách nhiệm hưởng ứng phong trào này. Tất cả mọi người sẽ cùng tham gia và truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 24

1. Tên bảng tin: Bản tin giờ trái đất năm 2021.

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin: các thiết bị điện đều được tắt.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động: bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 3 năm 2021.

4. Nội dung của hoạt động: Các thiết bị điện đều được tắt. Sự kiện Giờ Trái Đốt giúp chúng ta tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 25

1. Tên bảng tin: Bản tin giờ trái đất năm 2023.

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin: các thiết bị điện đều được tắt.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động: bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 3 năm 2023.

4. Nội dung của hoạt động: Các thiết bị điện đều được tắt. Sự kiện Giờ Trái Đốt giúp chúng ta tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 26

1. Tên bản tin: Bản tin Giờ Trái Đất năm 2021.

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin: thực hiện Giờ Trái Đất.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động: Tại Việt Nam, từ 20 giờ 30 phút đến 21

giờ 30 phút, ngày 27 tháng 3 năm 2021.

4. Nội dung của hoạt động: các thiết bị điện đều được tắt trong Giờ Trái Đất.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 27

1. Tên bảng tin: Bản tin Giờ Trái Đất năm 2021.

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin: các thiết bị điện đều được tắt.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động: Tại Việt Nam, bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 3 năm 2021.

4. Nội dung của hoạt động: Các thiết bị điện đều được tắt. Sự kiện Giờ Trái Đất giúp chúng ta tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 28

1. Tên bản tin: Bản tin Giờ Trái Đất năm 2021

2. Hoạt động được thông báo trong bảng tin: Thiết bị điện đều tắt

3. Địa điểm: Việt Nam, Thời gian: 20h30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 3 năm 2021

4. Nội dung của hoạt động: Tiết kiêm và bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 29

1. Tên bản tin: Bản tin Giờ Trái Đất năm 2023.

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin: thực hiện Giờ Trái Đất.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động: Tại Việt Nam, từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 3 năm 2023.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 30

1. Tên bản tin: Bản tin Giờ Trái Đất năm 2023

2. Hoạt động được thông báo trong bảng tin: Thiết bị điện đều tắt

3. Địa điểm: Việt Nam, Thời gian: 20h30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 3 năm 2023

4. Nội dung của hoạt động: Tiết kiêm và bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 31

Bản tin Giờ Trái Đất năm 2023

Tại Việt Nam, Giờ Trái Đất bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30 tháng 3 năm 2023. Trong giờ này, các thiết bị điện không cần thiết đều được tắt. Sự kiện Giờ Trái Đất giúp tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 32

Bản tin về việc dọn vệ sinh ở Trường tiểu học Nghĩa Đô

Tại sân trường và khu vực các lớp học ở Trường tiểu học Nghĩa Đô, buổi tổng dọn vệ sinh bắt đầu từ 8h30 phút tới 10h ngày 20/1/2023. Buổi tổng dọn vệ sinh sẽ giúp quang cảnh của trường thêm quang đãng, thoáng mát và vệ sinh.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 33

Bản tin về việc dọn vệ sinh nơi bạn đang sinh hoạt

Tại địa phương và khu vực bạn đang sinh sống, buổi tổng dọn vệ sinh bắt đầu từ 8h30 phút tới 10h ngày 20/1/2023. Buổi tổng dọn vệ sinh sẽ giúp quang cảnh nơi mình sinh sống sẽ quang đãng, thoáng mát và vệ sinh.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 34

Bản tin Chiến dịch Hành tinh xanh 2023

Tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Chiến dịch Hành tinh xanh 2023 chính thức được phát động từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Các hoạt động được tổ chức góp phần giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của con người.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 35

Bản tin về Buổi tổng vệ sinh khu phố cuối năm

Tại khu phố A, buổi tổng vệ sinh sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 31 tháng 12 năm 2022. Buổi tổng vệ sinh góp phần giúp cho quang cảnh khu phố sạch sẽ hơn, chào đón một năm mới sắp đến.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 36

Bản tin phát động phong trào Dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm đón Tết Nguyên Đán

Phong trào Dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm đón Tết Nguyên Đán 2023 được diễn ra vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 (Dương Lịch). Mỗi hộ gia đình sẽ thực hiện làm vệ sinh khu vực đường phía trước gia đình mình, như nhổ cỏ, cắt tỉa cành cây, trồng hoa… Sau đó, các hộ gia đình bắt đầu tiến hành treo cờ Tổ quốc. Đây là các hoạt động thuộc phong trào do thôn phát động, nhằm giữ gìn vệ sinh đường làng ngõ xóm. Đồng thời tạo môi trường xanh sạch đẹp để chào đón Tết Nguyên Đán. Vì vậy, đề nghị bà con nghiêm thúc thực hiện.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 37

Bản tin phát động phong trào Giữ gìn vệ sinh lớp học

Phong trào Giữ gìn vệ sinh lớp học bắt đầu diễn ra vào 8h00 ngày 15 tháng 3 năm 2023. Mỗi lớp sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực lớp học của mình. Các lớp trưởng chủ động phân công nhiệm vụ, để hoạt động có thể tiến hành thuận lợi. Ngoài phạm vi lớp học cần dọn vệ sinh, các lớp cũng cần chăm sóc cho vườn hoa đã được phân công từ đầu năm học. Đây là các hoạt động thuộc phong trào Giữ gìn vệ sinh lớp học do Nhà trường phát động. Đề nghị toàn thể học sinh nghiêm túc tham gia.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường- Mẫu 38

Bản tin về Chiến dịch Làm cho Trái Đất sạch hơn

Chiến dịch được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 3 năm 2023. Các hoạt động ý nghĩ như trồng cây xanh, giờ Trái Đất, Nói không với rác thải nhựa, Bước chạy xanh… sẽ được lần lượt tổ chức.

*****

Trên đây là hơn 38 mẫu Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3

5/5 - (8 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button