Học TậpLớp 3

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 (5 Mẫu)

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 bao gồm 5 bài mẫu hay nhất được thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em lớp 3 có thêm nhiều gợi ý mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đề bài: Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2

Để hoàn thành tốt bài tập của mình, các em dựa vào bài tập 2 để hoàn thành bài tập.

Bạn đang xem: Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 (5 Mẫu)

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 – Mẫu 1

Trong buổi dã ngoại, em được cùng bố mẹ đạp xe xung quanh công viên. Em cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên được đi đạp xe ở một nơi thoáng mát thế này.

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 – Mẫu 2

Cả gia đình em cùng nhau đi tham quan các con vật quý hiếm ở sở thú. Bố cho em trai em ngồi lên vai, còn mẹ thì dắt tay em. Cả nhà em cùng nhau đi ngắm nhìn hết những vẻ đẹp của các con vật. Em bé rất thích thú, cứ cười tít!

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 – Mẫu 3

Cả gia đình em cùng nhau vệ sinh lại toàn bộ ngôi nhà chào đón Tết. Mỗi người một việc nên công việc nhanh chóng được hoàn thành. Dù mệt nhưng em cảm thấy rất vui

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 – Mẫu 4

Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 – Mẫu 5

Trong buổi dã ngoại, em được cùng bố mẹ đạp xe xung quanh công viên. Đây là hoạt động em rất thích, giúp em vừa rèn luyện thể thao, vừa được thư giãn sau những giờ học tập trên trường. Em cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên được đi đạp xe ở một nơi thoáng mát thế này.

*****

Trên đây là 5 bài mẫu Viết 3-4 câu kể lại một việc em đã nói ở mục 2 bài tập 2 lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3