Hình ảnh đẹp

255+ Hình ảnh Đà Lạt đẹp mộng mơ, nên thơ nhất

Đà Lạt được coi là vùng đất thơ mộng và thơ mộng nhất. Từ lâu nay, hình ảnh Đà Lạt làm say lòng người với thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ đẹp lãng mạn; với hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm thơ mộng hay núi Langbiang hùng vĩ…

Loạt hình ảnh Đà Lạt thơ mộng và thơ mộng nhất

Nếu một lần đến Đà Lạt, chắc chắn bạn sẽ bị hớp hồn bởi những khung cảnh thơ mộng, thơ mộng và lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có cơ hội đặt chân tới đó thì hãy cùng du lịch chùm tia cùng THCS Bình Chánh Những hình ảnh đẹp về Đà Lạt những gì tiếp theo.

Hình ảnh Đà Lạt thơ mộng và thơ mộng nhất

TOP 20+ địa điểm du lịch đẹp nhất Đà Lạt mà bạn nhất định phải ghé thăm

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với độc giả TOP 20+ địa điểm đẹp nhất Đà Lạt mà bạn nhất định phải ghé thăm. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Đà Lạt thì đừng quên ghé thăm một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng này nhé!

Bạn đang xem: 255+ Hình ảnh Đà Lạt đẹp mộng mơ, nên thơ nhất

Tình yêu của thung lũng

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5 km. Thung lũng Tình Yêu tọa lạc tại số 7 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Là khu du lịch nên thơ luôn hấp dẫn du khách gần xa.

Đồi Mộng

Đồi Mộng Mơ là không gian thu nhỏ của khung cảnh hùng vĩ ở Đà Lạt. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa các công trình kiến ​​trúc lịch sử và kiệt tác thiên nhiên.

Dinh Bảo Đại

Dinh Bảo Đại hay còn gọi là Dinh III là nơi gia đình vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến ​​sinh sống và làm việc. Các đặc điểm kiến ​​trúc được chạm khắc tỉ mỉ và hầu hết các báu vật vẫn được bảo tồn cho đến ngày nay.

Núi Lang Biang

Langbiang Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách khi đến Đà Lạt. Ngọn núi Langbiang này được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

Đây là địa điểm tuyệt vời không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Nơi đây được ví như trái tim của Đà Lạt. Đây cũng là ngọn núi cao nhất ở thành phố sương mù này.

Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn ở Thành phố Ngàn Thông, Đà Lạt. Hãy cùng Hoa Đà Lạt Travel tham quan một trong những hồ nước đẹp nhất Tây Nguyên.

Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt từ lâu đã được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng thành phố. Với những hàng thông trải dài ven hồ cùng những khóm hoa, thảm cỏ xanh mướt hai bên đã góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp nên thơ của thành phố ngàn hoa.

Làng Cù Lần

Có thể nói, Làng Cù Lần Đà Lạt là địa điểm du lịch được yêu thích nhất ở thành phố Đà Lạt. Đây là địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách nhất trong năm. Làng Cù Lần cũng được du khách bình chọn là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt không thể bỏ qua khi đến thành phố Đà Lạt.

Đồi Lavender – Vườn hoa oải hương.

Được sử dụng để tạo sóng trên các trang fan hâm mộ và báo điện tử. Đồi hoa oải hương Đà Lạt là vườn hoa thuộc sở hữu của ban quản lý Vườn hoa oải hương Đà Lạt.

Với diện tích hơn 1000 mét vuông trồng hoa oải hương và đất rất đẹp, dưới chân đồi là hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Đây thực sự là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Đà Lạt.

Cánh đồng hoa Tà Nung

Đối diện Cafe Mê Linh là cánh đồng hoa của nông dân. Tùy theo mùa, người ta trồng các loại hoa khác nhau ở đây như hoa hướng dương, hoa tam giác mạch, hoa cánh bướm và hoa cải vàng (trắng).

cánh đồng hoa cẩm tú cầu

Hiện đang rất được yêu thích trên mạng, Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là một trong những địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt.

Chỉ cách chùa Linh Phước khoảng 1 km, người dân ở đây trồng hoa cắt cành và kết hợp tham quan, ngắm cảnh.

Trên đây, THCS Bình Chánh đã giới thiệu đến bạn đọc hơn 255 hình ảnh mộng mơ, thơ mộng nhất về Đà Lạt cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước này không thể bỏ qua. Mong các bạn có cơ hội được du ngoạn qua loạt hình ảnh đẹp nhất và những khoảnh khắc tuyệt vời

Những bức ảnh đẹp ảnh Đà Lạt

Trên đây là nội dung bài viết [Chiêm Ngưỡng] 255+ hình ảnh Đà Lạt đẹp mộng mơ, nên thơ nhất được đăng trong chuyên mục Hình ảnh đẹp