Tài liệu & Biểu mẫu

Bộ thiệp Mừng thọ

Bộ thiệp mừng thọ bao gồm 5 mẫu được thiết kế vô cùng ý nghĩa để mừng thọ 70, 80, 90, vv đến ông bà, bố mẹ. Mỗi tấm thiệp mừng thọ sẽ hiện những tâm tình, lời nói bạn muốn gửi đến người nhận tấm thiệp.

Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt từ lâu đời. Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về các địa phương trong cả nước đều tổ chức lễ mừng, thượng thọ cho các cụ 70 tuổi trở lên, kể từ thời điểm đó cứ 7 năm một lần lễ mừng thọ sẽ được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, đây cũng là thời điểm mà con cháu tụ tập đông đủ, gia đình sum vầy nên có ý nghĩa rất lớn.

Bộ thiệp mừng thọ đẹp mắt và ý nghĩa

Thiệp mừng thọ 70
Thiệp mừng thọ 80
Thiệp mừng thọ đẹp