Đáp án Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên

Đáp án Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên

Đáp án Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2023 – 2024 dành cho giáo viên THCS, THPT giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng trả lời các câu hỏi của cuộc thi. Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/11/2023 – 20/12/2023.

Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho giáo viên

Qua đó, giúp thầy cô nhanh chóng xây dựng Kế hoạch bài dạy (Giáo án) An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. Các em học sinh có thể tham khảo thêm đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai dành cho học sinh THCS, THPT. Mời thầy cô theo dõi bài viết dưới đây của THCS Bình Chánh

Lưu ý: Đáp án chỉ mang tính chất tham khảo!

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho giáo viên THCS, THPT năm 2023 – 2024

Đáp án cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2017

CUỘC THI TÌM HIỂU AN TOÀN GIAO THÔNG
“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS và THPT
Dành cho giáo viên
Năm học 2023 – 2024

Họ và tên: ………….……………Giới tính: ……………..

Giáo viên bộ môn: ……………………….………..….…

Số điện thoại di động: ……………Nhà riêng:…………

Email:……………..……………………..…….…………

Trường: ………………..…………………………………

Địa chỉ nhà trường: ……………..Tỉnh…………………….

Phần 1: CÂU HỎI TỰ LUẬN

Theo Thầy/Cô để tổ chức thực hiện giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường đạt hiệu quả cao cần thực hiện những nguyên tắc nào?

PHẦN 2: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH BÀI DẠY

Căn cứ vào tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS và THPT, hãy xây dựng kế hoạch bài dạy (giáo án) và tổ chức dạy minh họa theo các yêu cầu sau đây:

– Kế hoạch bài dạy có thời lượng 01 tiết học hoặc 01 chủ đề với thời lượng nhiều hơn 01 tiết, hoặc giảng dạy tích hợp vào bài học của môn học thầy cô đang giảng dạy. Kế hoạch bài dạy có cấu trúc bảo đảm theo yêu cầu của Công văn số 5512/BGDĐT-GDTrH.

– Giáo viên đang giảng dạy ở cấp học nào sử dụng tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” của cấp học đó để xây dựng kế hoạch bài dạy (giáo án) và tổ chức dạy minh họa.

– Sản phẩm gồm:

(1) Kế hoạch bài dạy (giáo án) được thiết kế, tổ chức thành các hoạt động học của học sinh theo phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực.

(2) Thiết bị dạy học và học liệu (nếu có): được sử dụng để hỗ trợ hoạt động của học sinh theo tiến trình dạy học đã thiết kế, có thể là: mô hình, video clip, âm thanh, hình ảnh, tranh, sơ đồ…

(3) Báo cáo về việc thử nghiệm tiến trình dạy học đã thiết kế (không quá 02 trang giấy A4), kèm theo minh chứng về hoạt động dạy học đã tiến hành, sản phẩm của các hoạt động học và kết quả thực hiện các nhiệm vụ học tập của học sinh.

Trên đây là nội dung bài viết Đáp án Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *