Đáp án tự luận An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai học sinh

Đáp án tự luận An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai học sinh

Đáp án tự luận An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai học sinh THCS, THPT năm 2023 – 2024 giúp các em tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện bài thi của mình đạt kết quả như mong muốn.

Qua đó, còn giúp các em có thêm nhiều kỹ năng để giải quyết các tình huống giao thông phù hợp với kiến thức, độ tuổi của mình. Thời gian diễn ra cuộc thi là từ ngày 24/11/2023 – 20/12/2023. Mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của THCS Bình Chánh để có thêm nhiều ý tưởng nhé:

Mục lục

Đáp án tự luận An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai học sinh THCS năm 20223 – 2024

Đọc tình huống sau đây:

Nhân dịp vừa mới được bố mẹ mua cho chiếc xe đạp điện mới để đi học, bạn A (học sinh lớp 8) đã mời hai người bạn thân của mình đi ăn kem. Sau giờ tan học, bạn A đèo hai bạn đến quán kem gần trường và cả ba bạn đều không đội mũ bảo hiểm. Trên đường đi, do mải nói chuyện nên bạn A đã lao xe vào ổ gà và bị ngã ra đường, cả 3 bạn đã được người dân đưa vào trạm y tế gần đó để sơ cứu, 3 bạn bị trầy sát chân tay và xe bị hư hỏng nhẹ.

Em hãy:

1. Nhận xét về hành vi tham gia giao thông của 3 bạn trên.

2. Vận dụng những kiến thức đã học về chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS, em hãy trình bày những biện pháp để góp phần vào việc tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia giao thông ở trường học hoặc ở địa phương nơi em sinh sống.

>> Tiếp tục cập nhật

Đáp án tự luận An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai học sinh THPT năm 2023 – 2024

Hãy tóm tắt những kiến thức, kĩ năng về an toàn giao thông mà em đã được học trong chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THPT. Bằng những hiểu biết của bản thân và vận dụng những kiến thức đã học, hãy nêu những ý tưởng và hành động để góp phần xây dựng văn hoá giao thông trong trường học của em hoặc nơi em đang sinh sống.

>> Tiếp tục cập nhật

Trên đây là nội dung bài viết Đáp án tự luận An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai học sinh được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *