Tài liệu & Biểu mẫu

Lời hứa của Ban chỉ huy Liên đội mới nhất (4 Mẫu)

TOP 4 Lời hứa của Ban chỉ huy Liên đội mà THCS Bình Chánh đăng tải trong bài viết dưới đây là tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành chuẩn bị lời hứa của mình thật chu đáo, ấn tượng nhất.

Lời hứa của BCH Liên đội là lời hứa, cam kết trước quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn đội viên về cố gắng hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy Liên đội làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, chịu sự lãnh đạo của cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên. Mỗi thành viên Ban chỉ huy liên đội chịu trách nhiệm trước Ban chỉ huy liên đội về nhiệm vụ được phân công. Bên cạnh lời hứa các bạn xem thêm kịch bản Đại hội Liên đội, nghị quyết Đại hội Liên đội.

Mục lục

Lời hứa của Ban chỉ huy Liên đội – Mẫu 1

LỜI HỨA CỦA BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

Bạn đang xem: Lời hứa của Ban chỉ huy Liên đội mới nhất (4 Mẫu)

NHIỆM KÌ 20…. – 20…..

Tên em là …….. – đội viên Chi đội 7C, hôm nay, cùng với ………đội viên khác được Đại hội Liên đội Trường THCS ….bầu vào Ban Chỉ huy Liên đội. Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 20…. – 20….., chúng em xin hứa

1. Tham gia đầy đủ, các đợt tập huấn nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất họng chỉ huy Đội.

2. Tuyệt đối tuân thủ các quy định của Nhà trường, của Liên đội; Sự điều hành và chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường cũng như của các anh chị phụ trách trong mọi hoạt động của Liên đội.

3. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, tham mưu với lãnh đạo và Hội đồng Đội các cấp để giúp đỡ công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội hoạt động tốt.

4. Điều hành Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20…. – 20….., phấn đấu đạt Liên đội mạnh xuất sắc dẫn đầu trong toàn huyện về công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa Liên đội đạt thành tích cao, được Trung ương Đoàn tặng bằng khen

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 20…. – 20….., em xin kính chúc các quý vị Đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc; chúc Đại hội thành công rực rỡ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Lời hứa của ban chỉ huy Liên đội – Mẫu 2

LỜI HỨA CỦA BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI
NHIỆM KÌ 20…. – 20….

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 20…. – 20…. xin hứa:

1. Tham gia đầy đủ, các đợt tập huấn nghiệp vụ và tích luỹ kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng chỉ huy Đội.

2. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, tham mưu với lãnh đạo và Hội đồng Đội các cấp để giúp đỡ công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội hoạt động tốt.

3. Điều hành Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20…. – 20…., phấn đấu đạt Liên đội mạnh xuất sắc cấp tỉnh, dẫn đầu trong toàn huyện về công tác Đội và phong trào thiếu nhi bậc Tiểu học.

Chúng em xin hứa.

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 20…. – 20…., em xin kính chúc các quý vị Đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn mạnh khoẻ, thành đạt và hạnh phúc; chúc Đại hội thành công rực rỡ. Xin cảm ơn.

……… ngày ….tháng……năm ……….

T/M BAN CHỈ HUY

Lời hứa của ban chỉ huy Liên đội – Mẫu 3

LỜI HỨA CỦA BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

NHIỆM KÌ 20…. – 20….

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo, thưa toàn thể các bạn đội viên thân mến.

Tôi xin thay mặt cho bạn trong Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa:

1. Sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là cán bộ Đội gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào của nhà trường.

2. Tiếp tục đưa phong trào của liên đội ta ngày càng vững mạnh, xứng đáng đạt danh hiệu liên đội mạnh cấp Huyện.

Chúng tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng và lòng nhiệt tình để gánh vác trọng trách, điều hành mọi hoạt động của Liên đội thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra. Nhân đây, chúng tôi mong đón nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, Ban chỉ huy của …. Chi đội và hơn ….. đội viên toàn trường.

Cuối cùng, tôi xin thay mặt cho các bạn trong toàn liên đội, kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu. Tôi xin trân thành cảm ơn.

Lời hứa của ban chỉ huy Liên đội – Mẫu 4

Kính thưa các cô chú đại biểu.

Kính thưa quí thầy cô giáo.

Thưa Đại hội.

Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 20… – 20… chúng tôi xin hứa:

– Hoàn thành xuất sắc kế hoạch chương trình công tác Đội, phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 20… – 20… đã đề ra.

– Triển khai thực hiện tốt Điều lệ Đội sửa đổi, nghi thức Đội và chương trình Rèn luyện Đội viên qua mạng Internet.

– Thực hiện và tổ chức cho các bạn Đội viên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, 5 chương trình hoạt động Đội; ra sức học tập, rèn luyện để trở thành “Con ngoan – Trò giỏi – Đội viên tốt – Cháu ngoan Bác Hồ – Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”.

– Ra sức học tập và rèn luyện, làm gương cho các bạn Đội viên noi theo.

– Luôn đi đầu trong mọi hoạt động, tham gia tốt công tác xã hội, từ thiện. Giúp đỡ nhau để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác.

XIN HỨA! (ban chỉ huy Liên đội đồng thanh xin hứa 1 lần)

(Trống chào mừng)

Trên đây là nội dung bài viết Lời hứa của Ban chỉ huy Liên đội mới nhất (4 Mẫu) được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

5/5 - (2 bình chọn)

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button