Tài liệu & Biểu mẫu

Mẫu PowerPoint tìm hiểu lịch sử ngày 20/11

Mẫu PowerPoint tìm hiểu lịch sử ngày 20/11 giúp thầy cô tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để tổ chức các hoạt động 20/11 thật vui nhộn, đặc sắc cho các em nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với PowerPoint tìm hiểu lịch sử ngày 20/11 này, thầy cô thoải mái chỉnh sửa, thêm bớt các câu hỏi về ngày 20/11 cho học sinh của mình tìm hiểu, tạo không khí vui tươi, sôi động. Bên cạnh đó, có thể tham khảo những câu danh ngôn, bài thơ, truyện ngắn về ngày 20/11. Mời thầy cô cùng tải miễn phí:

Mẫu PowerPoint tìm hiểu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PowerPoint tìm hiểu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bạn đang xem: Mẫu PowerPoint tìm hiểu lịch sử ngày 20/11

PowerPoint tìm hiểu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

>> Tải file Mẫu PowerPoint tìm hiểu lịch sử ngày 20/11

Trên đây là nội dung bài viết Mẫu PowerPoint tìm hiểu lịch sử ngày 20/11 được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh