Tài liệu & Biểu mẫu

Mẫu Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu

Mẫu Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ sẽ giúp bạn có được trò chơi đố vui được thiết kế dưới dạng file Powerpoint có thể sử dụng trong các sự kiện hay các buổi họp hay lễ có thể sử dụng file trò chơi này để giải trí.

Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu

Những câu đố trong Đuổi Hình Bắt Chữ đều là các câu hỏi liên quan đến Trung Thu nên để tham gia trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ bạn chỉ cần tập trung vào chủ đề Rằm Tháng Tám. Nhưng câu hỏi xoau quanh bánh Trung Thu, Chị Hằng, Chú Cuội. Hình ảnh trong mỗi câu hỏi sẽ gợi nhớ rất nhiều đến Trung Thu, chỉ cần một chút linh động, suy nghĩ bạn sẽ nhanh chóng có được đáp án cho câu đố đó.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Mẫu Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ mời các bạn theo dõi. Hãy tải file Mẫu Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ về để sẵn sàng cho các trò chơi trong Lễ hội trăng rằm tháng 8 sắp tới.

Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu

Những câu đố trong Đuổi Hình Bắt Chữ
Những câu đố trong Đuổi Hình Bắt Chữ
Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu
Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu
Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu
Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu miễn phí

Ngoài ra THCS Bình Chánh cũng cung cấp rất nhiều các tài liệu tham khảo liên quan đến Trung Thu như: Kịch bản Trung Thu, Kế hoạch Trung Thu, Câu đố Trung Thu, vv.

Trên đây là nội dung bài viết Mẫu Powerpoint trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trung Thu được đăng trong chuyên mục Tài liệu & Biểu mẫu

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

5/5 - (104 bình chọn)

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button